รีวิว [vaiva pichlook] จากชาว Pantip จะใช้ดีขนาดไหน? มาดูกัน! ปี 2022

รีวิว [vaiva pichlook] จากชาว Pantip จะใช้ดีขนาดไหน? มาดูกัน! ปี 2022

vaiva pichlook น่าใช้ขนาดไหน? มาดูรีวิวจากชาว Pantip กัน!

vaiva pichlook รีวิว pantip
ภาพจาก : https://f.ptcdn.info/869/071/000/qkyvxeytjXqnxOP0ak8-o.jpg

ในทุกวันนี้หลายๆคนให้ความสำคัญมากขึ้นกับการดูแลสุขภาพโดยฉพาะสำหรับสาวๆ การดูแลสุขภาพผิวเป็นเรื่องสำคัญมากไม่ว่าจะเป็นผิวพรรณบนเรือนร่างหรือผิวหน้าก็ล้วนสำคัญเพราะการดูแลผิวจะมีผลต่อความมั่นใจสำหรับสาวๆและจะส่งผลต่อรูปลักษณ์แน่นอน แต่จะเป็นอย่างไรหากเรายังไม่แน่ใจว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนดี? หลายคนกำลังสนใจ vaiva pichlook เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการบำรุงผิวพรรณแต่ผลิตภัณฑ์นี้จะใช้ดีขนาดไหน? มาดูรีวิวจากชาว Pantip กัน!

ชาว Pantip อยากบอก [เครื่องSpace Air Fo] เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา เป็นอย่างไร ?

ชาว Pantip ที่เคยทาน vaiva pichlook อยากรีวิวให้ฟัง!

vaiva pichlook รีวิว pantip

เราทานมา2กล่องแล้วค่ะ เห็นผลเรื่องขาว รูขุมขนกระชับ และ หน้าเรียบเนียนขึ้นค่ะ ส่วนเรื่องสิวกับรอยไม่เห็นผลค่ะส่วนฝ้ากระเราไม่มีปัญหาในเรื่องนี้ค่ะ;-; รวมๆแล้วให้7/10 เราอยากเห็นผลเรื่องสิวกับรอยมากกว่าค่ะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

3วัน แล้ว ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนนะ รออีกสักอาทิตย์มาบอกใหม่นะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ลองอยู่ ไม่รู้จะดีจริงแค่ไหน สักกล่องคงรู้เรื่อง รอนะเดี๋ยวกลับมาแจ้ง

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

12วันผ่านไป ยังนิ่งๆ ไม่ขาวขี้น รอหมดกล่องมาอัพเดทอีกนะจ้ะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

สรุป หนึ่งกล่องไม่มีไรเปลี่ยน สำหรับเรานะ คนอื่นอาจจะเปลี่ยนได้ ต้องอีกกล่อง

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ตอบเลยว่ากล่องนึง สำหรับเราไม่เห็นผล เคยซีเทรีย 3กล่องก็ยังนิ่ง แต่พิคลุคขอลองอีกสัก 2เดือน ถ้าดีไม่ดียังไง จะลงให้ฟังตลอดๆนะทุกคน

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

มาอัพเดทจ้า กินกล่อง2ใกล้หมดแล้ว เพื่อนทักว่าหน้าใส แต่มีสิวขึ้นบ้างนะคะพูดแบบไม่โกหกเลย ที่สำคัญเจริญอาหาร น้ำหนักขึ้นด้วย พิคลุคมีส่วนผสมของยาบำรุงเลือด ถ้าจะกินเก่งก็ไม่แปลก

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ที่กินอยู่แบบปกติเลยค่ะ ไม่ได้อยากเร่งอะไร เลยจะเห็นช้าหน่อย เพราะคนขายเขาก็แนะนำกินครั้ง 2เม็ด จะเห็นผลเร็ว เรากินแค่เม็ดเดียว ยังไงก็ลองดูเนอะ ส่วนผสมของพิคลุค มีซิงค์ บำรุงเล็บ ผมด้วย

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เพิ่งเริ่มกินกล่องแรกค่ะ โดนตกเพราะรีวิวเหมือนกัน 55555 กินมาได้เกือบ 2 อาทิตย์ได้ รู้สึกผิวลื่น ใสขึ้นเยอะแพงแต่คุ้มอยู่ ร้านที่เราซื้อเค้ามีวิธีกินวิธีดูแลผิวพร้อมเลยทำให้เห็นผลเยอะกว่ากินมั่วๆแน่ค่ะ สบายใจขึ้นมานิดนึง 55555

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราทานแล้วเห็นผลดีมากๆค่ะ ผิวขาวใสขึ้น สิวลดลงไปเยอะเลย ตอนนี้ทานได้ 6 กล่องแล้วค่ะ รอยสิวหายจนเพื่อนทักว่าไปทำอะไรมา นี่ซื้อในไอจีแล้วใช้เราชนะจ่าย คุ้มมาก

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

vaiva pichlook ควรทานอย่างไร? ชาว Pantip มารีวิว

vaiva pichlook รีวิว pantip

ชาว Pantip รีวิวการทาน vaiva pichlook 

เรื่องผลลัพธ์ยังไม่ชัดเท่าไหร่เพราะเพิ่งทานอาจต้องรอดูสักพักค่ะ แต่ที่แอบไม่ชอบคือที่เขาจัดโปรเหมือนเป็นเชิงบังคับให้เราต้องซื้อ 2 กล่องนะถึงจะดี ถึงจะเห็นผล ถ้ากินแค่ Vaiva 690 บาทตัวเดียวผลลัพท์ก็จะไม่ค่อยเท่าไหร่ ต้องกินคู่กับวิตามินอีกตัวที่ทางแบรนด์แจกให้เมื่อซื้อ 2 กล่องขึ้นไปถึงจะเห็นผลชัดเจน มันเลยเหมือนกับว่าเราต้องซื้อ 2 กล่องไปโดยปริยายถึงจะได้วิตามินตัวนั้น ซื้อ 2 กล่องก็ตกประมาณ 12xx บาท เหมือนกับตัว Vaiva ไม่ได้ดีด้วยตัวมันเอง เราต้องกินคู่กับวิตามินที่เค้าแถมมาถึงจะดี แถมกล่องนึงก็มี 18 เม็ดเองค่ะ เลยคิดว่าอันนี้ราคาแอบแรงไป ถ้าเจอแบรนด์อื่นที่ดีกว่าก็คงเลิกกินค่ะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ยาเลื่อนประจำเดือน..ราคา [5 ข้อห้ามการใช้ยา] เรื่องสำคัญชาว Pantip อยากให้รู้!!

ชาว Pantip รีวิว ทาน vaiva pichlook รู้สึกว่าเห็นผลดีไหม?

vaiva pichlook รีวิว pantip

กินมาเดือนนึงค่ะ ปังสุดตั้งแต่กินวิตามมินแนวๆนี้มาเลย หน้าใสเนียนรูขุมขนคือตึงมาก ผิวตัวก็ใส่ลื่นมากเว่อมากๆ คาดว่าจะกินไปเรื่อยๆเลยค่ะ
ไม่เคยเจออะไรที่ผลลัพธ์ดีชัดเจนแบบนี้มาก่อน ในระยะเวลาแค่เดือนเดียว

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เรากินแล้วสิวขึ้นอะ จากที่สิวสงบไปนานมากแล้ว มันขึ้นไวมากค่ะ หลังจากทานได้ 2-3 วัน สิวผุดๆๆๆเต็มเลย พอเราหยุดทาน สิวก็สงบ (แต่เรายังอยากพิสูจน์เพราะเสียดาย) พอลองทานใหม่สิวก็มาอีก เม็ดอักเสบเป้งๆหายยากมาก ทั้งนี้ทั้งนั้นเราว่าแล้วแต่คนนะ เราอาจจะเป็นคนแพ้ง่ายเพราะคอลลาเจนบางตัวก็ทำให้เราสิวขึ้นได้ด้วย นอกจากไม่ทันเห็นผลเรื่องผิวแล้วเราได้แต่รอยสิวเพิ่มเต็มหน้า เสียค่ายาแก้สิวค่าเลเซอร์หลายพันเลยกว่าสิวจะสงบ คงไม่ทานต่อแล้วค่ะ ใครทานแล้วสิวขึ้นให้รีบหยุดนะคะ เดี๋ยวลุกลาม

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราเพิ่งทานได้ 5 วัน รู้สึกว่าสิวยุบ ผิวลื่นขึ้น แต่รอยสิวต้องรอดูไปเรื่อยๆ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เรา20กว่าวันเเล้วค่าาา เราทานเซ็ท1เดือน ที่เป็น2เเถม1+1

เรารู้สึกว่า ขนขึ้นเร็วมาก ขี้ไคลออกวันเดียว
ขาวกว่าทุกยี่ห้อที่เราทาน
ขาหนีบดำจางลง เล็บเงา
สิวเป็นหัวเเข็งเลย
เเผลเป็นสะเก็ด
หัวเข่าขาวขึ้น ผิวลื่น
เล็บขึ้นเร็ว

ผิวเสมอกันเมื่อเจอเเสงน่ะ กระ ฝ้าไม่เห็นผล ใต้ตาไม่รู้พอดีนอนเร็ว  เราเเพ้พวกผลไม้เบอร์รี่ตั้งเเต่เด็ก เเล้วมาทานvaiva plus คือเป็นรอยจุดเเดงๆเลยเเง

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ไม่รู้ทันไหม สาบานได้เลยค่ะว่าไม่ใช่แม่ค้า ไม่ใช่หน้าม้า ปกติเป็นคนผิวแย่เลยค่ะ ผิวแนวกร้านๆนิดนึงแถมหมองด้วยเพราะเราทำงานในออฟฟิศแต่ไม่ทากันแดดเลย เราเปลี่ยนมาหลายแบรนด์แล้ว มาเจอแบรนด์เราว่าโอเคสุดสำหรับเรา ผิวเราอาจจะไม่ได้ขาวขึ้นมาก ส่วนตัวพื้นเพผิดเป็นคนผิวโทนธรรมชาติค่ะไม่ใช่ขาวอมชมพู แต่มันผ่องขึ้นมันใสกว่าแต่ก่อน แต่เรื่องผิววาวเราไม่ค่อยเห็นผล แต่ผิวผ่องนี่เห็นได้ชัดจริงค่ะ
ป.ล. กิน3กล่อง+กินซองชมพูอีก2ซอง ของแบบนี้เราไม่แนะนำให้เร่งนะคะแบบกินก่ะให้เห็นผลใน1อาทิตย์หรือ1เดือนนะคะ เราเคยทานตัวกระปุกละ3,000-4,000มา มันต้องใช้เวลาต่ำๆกว่าจะเห็นผลก็3เดือนขึ้นทั้งนั้น ทานอะไรแบบนี้อย่าใจร้อนน้า เพราะแต่ก่อนเราก็เปลี่ยนบ่อยจริง เดือนละแบรนด์จนรุ่นพี่ที่ทำคลีนิคความงามเค้าแนะนำไม่ให้เปลี่ยนบ่อย

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ตอนนี้เข้าวันที่ 3 ทานไวว่าคู่กับเจจูน่ามา 3 วันแล้วคะ ตอนนี้รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง รอยสิวจางลง ผิวอิ่มน้ำดูใสขึ้น ชอบมาก

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

สรุปสิ่งที่ชาว Pantip รีวิวเกี่ยวกับ vaiva pichlook

vaiva pichlook รีวิว pantip

รีวิวจากชาว Pantip หลังจากทาน vaiva pichlook

– ชาว Pantip หลายคนรู้สึกว่า vaiva pichlook เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เห็นผลดีแต่ก็ควรทานติดต่อกันเพื่อความสม่ำเสมอและเห็นผลได้

– ชาว Pantip ยังรีวิวด้วยว่าพวกเขาบางคนรู้สึกว่าผิวดีขึ้นแต่สำหรับรอยสิวและฝ้าแล้วก็ยังไม่เห็นผล ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคนด้วยเพราะบางคนก็อาจเห็นผลได้แตกต่างกัน

ผลเสียของการเสริมหน้าอก [ประสบการณ์จริงปี 2022] จากสาวๆชาว Pantip!!

บทสรปส่งท้าย : ชาว Pantip รีวิว vaiva pichlook จากประสบการณ์จริง!

vaiva pichlook รีวิว pantip

เห็นไหมว่ามีผู้คนจำนวนไม่น้อยเลยที่กำลังให้ความสนใจกับการใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่างๆเพื่อบำรุงผิวพรรณให้มีสุขภาพผิวที่ดีและแลดูอ่อนเยาว์ชาว Pantip ที่มีประสบการณ์หลายคนยังบอกด้วยว่า vaiva pichlook อาจเห็นผลดีหรือไม่ดีก็ขึ้นอยู่กับบางคนด้วยซึ่งเป็นเรื่องปกติสำหรับอาหารเสริมที่ไม่ได้เห็นผลสำหรับทุกคน

vaiva pichlook อาหารเสริมที่เกี่ยวกับการบำรุงผิวพรรณชาว Pantip หลายคนบอกว่าเป็นอาหารเสริมที่ดีและเห็นผลต่างจากยี่ห้ออื่นที่เคยทานมากแต่หลายคนก็บอกเหมือนกันว่าดีจริงในเรื่องผิว แต่สำหรับรอยสิวและฝ้ายังไม่เห็นผลแม้จะใช้มาระยะหนึ่งแล้ว

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category