รักษาสิวที่พรเกษมคลินิกดีไหม? มาฟังประสบการณ์น่าสนใจจากชาว Pantip กัน! [ข้อมูล 2022]

รักษาสิวที่พรเกษมคลินิกดีไหม? มาฟังประสบการณ์น่าสนใจจากชาว Pantip กัน! [ข้อมูล 2022]
ฉบับย่อ :

ข้อดีของพรเกษมคลินิกในสายตาของชาว Pantip คือ มีแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการรักษาสิวโดยเฉพาะ หลายคนที่เข้ารับการรักษาเองก็พึงพอใจกับผลของการรักษา ในขณะที่อีกหลายคนมองว่าพรเกษมคลินิกราคาแพงมากเมื่อเทียบกับสถาบันรักษาสิวที่อื่น

พรเกษมคลินิกรักษาสิวดีไหม ลองมาฟังรวบรวมประสบการณ์ใช้บริการจากชาว Pantip กันดีกว่าว่าประทับใจกันหรือเปล่า?

พร เกษม pantip

“สิว” ถือว่าเป็นปัญหาด้านสุขภาพผิวพรรณบนใบหน้าอย่างมาก นอกจากจะทำให้ใบหน้าดูไม่เรียบเนียนสวยงามแล้ว ยังส่งผลต่อความมั่นใจของคนที่มีปัญหาเรื่องสิวอีกด้วย ทำให้คนที่มักมีปัญหาเรื่องสิวมาก ๆ หลายคนตัดสินใจที่จะเข้าการรักษากับคลินิก และพรเกษมคลินิกเองก็เป็นหนึ่งในสถาบันรักษาสิวที่ได้รับการกล่าวถึงกันอยู่บ่อยครั้ง

ถ้าหากใครกำลังสนใจอยากที่จะเข้ารับการรักษาสิว ณ พรเกษมคลินิก ขอแนะนำให้ลองมาฟังประสบการณ์ที่น่าสนใจจากชาว Pantip ผ่านบทความชิ้นนี้กันก่อน เชื่อว่าจะช่วยให้สามารถตัดสินใจได้ว่าพรเกษมคลินิกมีความน่าสนใจ เหมาะกับการไปใช้บริการจริงหรือเปล่า?

แชร์ [9] เทคนิคสร้างผิวขาวอย่างรวดเร็วจากประสบการณ์ของชาว Pantip!

พรเกษมคลินิกน่าใช้บริการรักษาสิวไหม มาฟังประสบการณ์จากชาว Pantip กันเลย

พร เกษม pantip

สำหรับประสบการณ์ที่น่าสนใจของชาว Pantip ที่มีต่อพรเกษมคลินิกที่ไม่อยากให้มองข้ามกันนั้น มีดังต่อไปนี้

เราเลือกพรเกษม เพราะต้องการรักษากับแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เรื่องสิวต้องพรเกษมครับเค้าเป็นหมอทางด้านนี้โดยตรงไม่ใช่หมอทั่วๆไป ส่วนราชเทวีเน้นเรื่องหน้าขาวใสพวกทรีตเมนต์ครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เคยไปแต่พรเกษม ส่วนตัวรู้สึกว่ารักษาสิวอ่ะดีนะ แต่รอยนี่ไม่เลเซอร์ไม่หาย เซ็งตรงนี้จะเปลี่ยนคลีนิคแล้ว รักษากับพรเกษมมาหลายปี ไปบ้างไม่ไปบ้าง สิวหายหมด เป็นแค่ช่วง ปจด หยุดยา หยุดครีมเค้าก็ไม่เป็นไร แต่รอยนี่สิ ไม่หายซักที T T

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ราคาแพง รักษาอยู่ปีนึง สิวอุดตันเหมือนกัน ทั้งกินยา ทั้งสารพัดเลเซอร์ กระดาษที่เขาให้เซ็นต์ก่อนทำเลเซอร์แผ่นเดียวไม่พอ คิดดูแล้วกัน ไม่หายขาด ไม่รู้สึกว่าดีขึ้นเลยด้วย สุดท้าย หยุดยาทั้งหมดเอง เพราะไม่รู้ตัวไหนมันมีสเตียรอยด์บ้าง แล้วมาใช้ benzac อย่างเดียว ทาเช้า ก่อนนอน 3 อาทิตย์ สิวหายเกลี้ยง แล้วค่อยไปทำเลเซอร์ลบรอยที่พรเกษมทีเดียว เสียดายตังค์หลายหมื่นเลยที่เสียไปปีนึงแล้วไม่หาย ทา benzac ไม่ถึงครึ่งหลอด หายหมด

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เราหายดีขึ้นมากกว่าเดิม ต้องแล้วแต่เฉพาะบุคคลหรือเปล่า แต่สำหรับเราโอเลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เราเคยเป็นสิวอุดตันมากๆ ช่วงนึงโดยที่ไม่รู้ว่าเพราะอะไร พยายามทาเบนแซค เรตินเอแล้วไม่หาย และด้วยหน้าที่การงานต้องพบปะผู้คน ไม่สามารถรอเวลาได้ เลยตัดสินใจไปเลเซอร์สิวอุดตัน+กดสิวที่พรเกษมค่ะ จ่ายค่าเลเซอร์ไป 1600 บวกยามาอีก 1000+ ปรากฎว่าสิวเราหายค่ะ เราไปครั้งเดียวค่ะ แล้วหลังจากนั้นก็มารักษาด้วยตัวเอง ทุกวันนี้จะมีสิวขึ้น 3-4 เม็ด ที่จะเป็นประจำเดือนค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เราสิวหายได้เพราะที่พรเกษมเลยค่ะ ^^ ตอนแรกเราไปหาที่อื่นมา 2 ที่ สิวเป็นๆหายๆ เรื้อรังมาตลอดค่ะ จนมาพรเกษม เราไม่ค่อยเป็นพวกสิวอักเสบนะคะ แต่เป็นสิวอุดตัน เอามือลูบๆไปแล้วจะเป็นเม็ดๆเยอะมากเลยคะ เราเลยตัดสินใจเลเซอร์สิวอุดตันค่ะ ^^ หลังจากนั้นหายเลยย แต่ๆ มันมีโอกาสเกิดอีกนะคะ เราก็ต้องล้างหน้าให้สะอาด ,,ส่วนตัวตอนนี้ หลังจากเลเซอร์ไป สิวหายหมดคะ อาจจะมีสิวขึ้นอีกบ้างนิดหน่อย เราก็จะใช้ดิฟฟารีนทาๆคะ ^^ ,,ส่วนราคา แพงค่ะ เศร้า ยิ่งเลเซอร์เราว่าแพงเลย แล้วจะมีแบบหมอดนัดมา ได้ยาไรงี้ ก็เสียค่ายาอีกคะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ผมไปหา คุณหมอไม่เคยยัดเยียดคอร์สอะไรให้นะครับ ข้อเสียคือแพงกว่าทุกที่มั้งครับ ผมว่าการรักษาจะหายหรือไม่ นอกจากตัวเราที่ต้องปฏิบัติตามหมอสั่ง ก็ยังขึ้นอยู่กับการวินิจฉัยของหมอแต่ละท่านด้วย ซึ่งแต่ละท่านอาจจะมีถูกมีผิดแตกต่างกันไป สำหรับผมตอนแรกหาหมอท่านนึง ไม่หาย แต่เกิดเหตุต้องมาอีกวันนึง หมอให้ยาอีกแนว ก็หายเลยครับ ตอนนี้ก็นานๆไปหาทีครับผม สรุป พึงพอใจครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ถามว่าแพงมั้ยขอบอกเลยว่ามาก แต่ดีมั้ยสำหรับเราหน้าใสกิ๊กเลยค่ะ (ถ้าไม่หยุดหา)

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

แชร์ [7] ยี่ห้อยาย้อมผมที่ไม่ทำให้ผมเสีย ชาว Pantip ลองแล้วดีจริง!

มาสรุปข้อมูลกันดีกว่าว่าการรักษาสิว ณ พรเกษมคลินิก ให้ผลดีน่าพึงพอใจสำหรับชาว Pantip หรือเปล่า?

พร เกษม pantip

สำหรับข้อดีของพรเกษมคลินิกในสายตาของชาว Pantip คือ มีแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการรักษาสิวโดยเฉพาะ หลายคนที่เข้ารับการรักษาเองก็พึงพอใจกับผลของการรักษา ในขณะที่อีกหลายคนมองว่าพรเกษมคลินิกราคาแพงมากเมื่อเทียบกับสถาบันรักษาสิวที่อื่น

 


ไปรักษาสิวที่พรเกษมคลินิกดีไหมคะ?

ถ้าหากต้องการปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการรักษาสิวจริง ๆ พรเกษมคลินิกก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่เนื่องจากราคาของการรักษาสิงเองก็ถือว่าค่อนข้างแพง ควรสำรวจกระเป๋าสตางค์ของตัวเองให้พร้อมก่อนจะเป็นการดีกว่า

ยาย้อมผมยี่ห้อไหนดี คุ้มค่า ราคาไม่แพง? ในปี [2020-2022] มาฟังสรุปจากชาว Pantip กัน!

บทสรุปส่งท้าย : พรเกษมคลินิกดีไหม หวังว่าชาว Pantip จะช่วยให้ได้รับคำตอบ!

พร เกษม pantip

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลที่น่าสนใจของพรเกษมคลินิกจากชาว Pantip กันไปแล้วในตอนต้น เชื่อว่า ณ ตอนนี้ หลาย ๆ คนก็คงจะสามารถทำการตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้นแล้วว่าควรไปใช้บริการของพรเกษมคลินิกในการรักษาสิวของตัวเองจะดีหรือเปล่า?

 

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category