แชมพูขิงเพียว ที่วางขายใน [7-11] ช่วยเร่งผมยาวได้จริงไหม? มาแอบฟังประสบการณ์ของชาว Pantip กัน!

แชมพูขิงเพียว ที่วางขายใน [7-11] ช่วยเร่งผมยาวได้จริงไหม? มาแอบฟังประสบการณ์ของชาว Pantip กัน!
ฉบับย่อ :

แชมพูขิงเพียวที่ขายใน 7-11 สำหรับบางคนช่วยเร่งเส้นผมให้ยาวรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิมได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ส่วนใหญ่แล้วมองว่าแชมพูขิงเพียวจะช่วยลดปัญหาผมร่วง เส้นผมใหม่ ลูกผมใหม่หนาขึ้นกว่าเดิม แต่ในขณะเดียวกันก็มีข้อด้อยคือ ทำให้เส้นและหนังศีรษะค่อนข้างสาก เนื่องจากมีการล้างความมันของจากบริเวณที่สระจนหมด

แชมพูขิงเพียวที่ขายใน 7-11 มีคุณสมบัติช่วยเร่งผมยาวได้จริงหรือเปล่า? ลองมาฟังความเห็นหลังการใช้งานของชาว Pantip กัน!

เร่ง ผม ยาว 7 11 pantip

“แชมพูขิงเพียว” เป็นหนึ่งในแชมพูสูตรธรรมชาติที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจเคยเห็นมันผ่านตากันมาบ้างเวลาที่ไปทำการเดินเลือกซื้อของใน 7-11 แน่นอนว่ามันอาจดูเป็นเพียงหนึ่งในแชมพูยี่ห้อหนึ่งที่มีวางจำหน่ายอยู่อย่างมากมายใน 7-11 แต่สิ่งที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนก็คือ มีชาว Pantip หลายคนออกปากแนะนำว่าแชมพูขิงเพียวช่วยเร่งเส้นผมให้ยาวขึ้นกว่าเดิมได้ด้วย? ส่วนจะได้ผลจริงหรือเปล่านั้น ประเด็นนี้ต้องลองมาติดตามผ่านบทความชิ้นนี้กันเลย

เลือกซื้อเชือกกระโดดแบบไหนดี? มารู้จักกับ [4] สิ่งควรรู้สำหรับมือใหม่ แนะนำโดยชาว Pantip!

แชมพูขิงเพียวใน 7-11 ช่วยเร่งผมยาวได้จริงหรือเปล่า? มาฟังข้อมูลจากชาว Pantip กันเลย!

เร่ง ผม ยาว 7 11 pantip

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาในการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับแชมพูขิงเพียวที่วางจำหน่ายใน 7-11 ลองมาฟังประสบการณ์จริงของชาว Pantip ที่เคยใช้มาก่อนกันดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ช่วยในการเร่งเส้นผมให้ยาวมากขึ้นกว่าเดิมได้จริงหรือเปล่า?

 

เรื่องมันมีอยู่ว่า เราไปตัดผมแล้วบอกช่างว่า “เอาออกนิดเดียวจ้าา” ตามสไตล์ข่างตัดผมไทย จากมีผมประบ่าสวยๆก็กลายเป็นเด็ก ม.ต้น สั้นเท่าติ่งหู ก็เลยกระวนกระวายไปหายาสระผมเพื่อเร่งผมยาว ไปเจอตัวนี้ค่ะ ขิงเพียวสูตรเร่งผมยาว 3 เท่า มีขายที่ big c หรือ web ภูมิไท ก็ได้ (ขอบคุณรูปจากภูมิไทด้วยค่ะ) ผลคือมันยาวจริง แม่จ๋าาาา สองเดือนคือประบ่าเท่าเดิมแล้ว (ขออภัยไม่มีภาพประกอบ) แต่ใช้จริง ดีจริง ไม่ได้ค่ารีวิวใดๆ ดีจนไม่อยากเก็บไว้คนเดียว เข้าใจความรู้สึกของความทรมานในการรอให้ผมยาวเลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ใช้อยู่ค่ะ ทั้งแชมพู และเซรั่ม แต่ก็เหมือนจะไม่ช่วยอะไร เท่าไหร่ ผมก็ยังร่วงเหมือนเดิม

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ดิฉันเป็นคนหนึ่งทีใช้ขิงเพียว เซรั่มขิงเพียวคู่กับแชมพูขิงเพียว ใช้ดีค่ะผมขึ้นไม่คันไม่มัน ดีขึ้นจริงๆค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ก็ดีนะคะ ผมร่วงน้อยลง ปกติผมจะร่วงเยอะมาก ยิ่งตอนสระผมร่วงเยอะจนตกใจเลย หลังจากใช้ขิงเพียวแล้วช่วงสระผมก็ร่วงน้อยลง นี่ก็แนะนำให้น้องๆ ที่ทำงานลองใช้ดู ว่าเห็นผลเหมือนกันมั๊ย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ใช้แล้วผมไม่มันนะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เราใช้แล้วผมสากค่ะ แต่แลกกับการที่ผมร่วงน้อยลงเยอะมาก เรายอมค่ะ ส่วนน้องเรา ใช้แล้วผมขึ้นเป็นเส้นสั้น ๆ เต็มหัวเลย อิจฉาน้องค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ใช้มาสามปีแล้วดีนะคะซื้อกับเซลล์ครั้งละโหลนึงมาส่งถึงบ้านถูกกว่าไปซื้อร้านขายยา

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ใช้ดีค่ะ ไม่แพ้เลยทั้งๆที่แพ้แชมพูหมดเกือบทุกยี่ห้อ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

สำหรับดิฉัน ถือว่าได้ผลดีเลยคะ ลองใช้มาหลายยี่ห้อแล้ว ขึ้นแค่เส้นอ่อนๆๆ แล้วก็หายไป แต่พอลองใช้ขิงเพียว ผมเส้นหนาแทงขึ้นออกมาเยอะเลยคะ นี่ขวดที่ 3 แล้วคะ ต้องลองดูนะคะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ลองใช้แล้ว ครั้งแรกที่สระคือผมฝืดมาก ให้ความรู้สึกเหมือนมันล้างความมันจนหมดเกลี้ยงเลย ต้องใช้คำว่าโครตสะอาด ฟีลคล้ายๆกับพวกแชมพูเด็กโคโดโมะมาสระผมเลย ฝืดตึงมากตอนเช็ดผม ถ้าเป็นคนผมมีความมันมากๆ แนะนำเลยครับ แต่ไม่เหมาะกับตัวผมเลย ผมเป็นคนที่ผมร่วงเยอะมากๆ เริ่มร่วงตั้งแต่อายุ22-23 ที่ลองใช้ยี่ห้อนี้ดูเพราะยี่ห้อประจำที่ใช้อยู่หมดแล้วหาซื้อไม่ได้เลยได้ยี่ห้อนี้มาเพราะที่ร้านขายยาแถวบ้านแนะนำตัวนี้มา ส่วนตัวไม่เห็นผลเลยครับ ร่วงเท่าเดิม

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เครื่องเลเซอร์กำจัดขน Parin ipl laser ดีไหม? ฟังรีวิวจากชาว Pantip ที่เคยใช้งานจริงกัน! [2022]

มาลองสรุปข้อมูลที่น่าสนใจกันดีกว่าว่าแชมพูขิงเพียวใน 7-11 ช่วยเร่งผมยาวได้จริงหรือเปล่า?

เร่ง ผม ยาว 7 11 pantip

จากการรวบรวมข้อมูลจากชาว Pantip พบว่า แชมพูขิงเพียวที่ขายใน 7-11 สำหรับบางคนช่วยเร่งเส้นผมให้ยาวรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิมได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ส่วนใหญ่แล้วมองว่าแชมพูขิงเพียวจะช่วยลดปัญหาผมร่วง เส้นผมใหม่ ลูกผมใหม่หนาขึ้นกว่าเดิม แต่ในขณะเดียวกันก็มีข้อด้อยคือ ทำให้เส้นและหนังศีรษะค่อนข้างสาก เนื่องจากมีการล้างความมันของจากบริเวณที่สระจนหมด

 


แชมพูขิงเพียวช่วยเร่งผมยาวให้รวดเร็วขึ้นจริงไหมคะ?

ต้องยอมรับกันก่อนว่าแชมพูขิงเพียวไม่ได้เหมาะกับทุกคน ทำให้บางคนที่ใช้แล้วอาจไม่เกิดผลลัพธ์อะไรขึ้นมาเลยก็มีเช่นกัน แต่คนส่วนใหญ่มองว่าแชมพูขิงเพียวช่วยเร่งเส้นผมที่เกิดใหม่ให้มีความดกดำ สุขภาพแข็งแรงมากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยการหลุดร่วงของเส้นผมให้น้อยลงอีกด้วย

เซรั่มปลูกผมไลโอ (LYO) ดีจริงไหม? รวมรีวิวใช้งานจริงจากชาว Pantip! [2022]

บทสรุปส่งท้าย : แชมพูขิงเพียวใน 7-11 ช่วยเร่งผมยาวให้ดีขึ้นกว่าเดิมหรือเปล่า? หวังว่าชาว Pantip จะช่วยให้ได้รับคำตอบ!

เร่ง ผม ยาว 7 11 pantip

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลประสิทธิภาพที่น่าสนใจของแชมพูขิงเพียว ใน 7-11 ที่มีต่อการเร่งผมยาวจากชาว Pantip กันไปแล้วในตอนต้น เชื่อว่า ณ ตอนนี้ก็คงจะช่วยทำให้หลาย ๆ คนสามารถตัดสินใจได้เป็นอย่างดีมากยิ่งขึ้นแล้วว่าแชมพูขิงเพียวนั้น เหมาะกับการซื้อหามาใช้ในการบำรุงเส้นผมของตัวเองกันดีหรือเปล่ากันอย่างแน่นอน…

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category