เซรั่มปลูกผมไลโอ (LYO) ดีจริงไหม? รวมรีวิวใช้งานจริงจากชาว Pantip! [2022]

เซรั่มปลูกผมไลโอ (LYO) ดีจริงไหม? รวมรีวิวใช้งานจริงจากชาว Pantip! [2022]
ฉบับย่อ :

ชาว Pantip โดยส่วนใหญ่แล้วมองว่าเซรั่มปลูกผมไลโอไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วอย่างที่ต้องการ ส่วนใหญ่แล้วจึงเลิกใช้เมื่อลองแล้วประมาณ 1-3 ชุด ในขณะที่มีสมาชิกบางคนแย้งว่า เซรั่มปลูกผมโดยส่วนใหญ่แล้วควรใช้ต่อเนื่องเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 6 เดือน ขึ้นไป ถึงจะสามารถช่วยให้มองเห็นผลลัพธ์ในภาพรวมที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน

เซรั่มปลูกผมไลโอช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ปลูกผมให้กลับมาดกดำได้จริงไหม? ลองมาฟังประสบการณ์ใช้งานจริงของชาว Pantip กัน!

ไล โอ pantip

ต้องยอมรับกันก่อนว่าในปัจจุบันมียาปลูกผมจำนวนมากวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาด แต่หนึ่งในนั้นที่ดูเหมือนว่าจะเป็นที่เตะตากันมากที่สุดคือ “เซรั่มปลูกผมไลโอ” (LYO) ที่มีพรีเซนเตอร์เป็นพิธีกรรายการข่าวชื่อดังอย่าง “หนุ่ม กรรชัย” นั่นเอง และด้วยความโด่งดังนี้เองที่ทำให้หลาย ๆ คนก็อยากที่จะซื้อเซรั่มปลูกผมไลโอมาใช้แก้ไขปัญหาของตัวเอง

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อเซรั่มปลูกผมไลโอมาใช้กัน ลองมาฟังรีวิวการใช้งานจริงจากสมาชิกชาว Pantip กันก่อนดีกว่าว่ามีการพูดถึงเซรั่มปลูกผมไลโออย่างไรกันบ้าง ที่สำคัญคือใช้แล้วได้ผลจริงหรือเปล่า?

[7] ไอเดียเลือกชุดไปเที่ยวทะเลสำหรับสาวอวบอ้วน แนะนำโดยชาว Pantip!

เซรั่มปลูกผมไลโอดีไหม มาลองฟังประสบการณ์จากชาว Pantip กันเลย!

ไล โอ pantip

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ลองมาฟังความเห็นโดยรวมของชาว Pantip ที่เคยใช้เซรั่มปลูกผมไลโอกันมาก่อนดีกว่าว่าผลลัพธ์ที่ได้รับมานั้น คุ้มค่าสมราคาหรือเปล่า?

ลองใช้มา 7 วันแระ สระเช้า – เย็น ลงTonic หลังสระ เช้า – เย็น ยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลง ผมบางเหมือนเดิมอยู่

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ผมซื้อมาใช้เซ็ทเดียว  แชมพู + ครีมนวด + เซรั่ม    ซื้อเพราะเห็นจากโฆษณา  ที่พิธีกรพูดถึงผลเทสจากแล็บ   ก็คาดหวังว่ามันจะดีขึ้น หากได้ใช้จริง    แต่พอใช้จริงมา 1 เดือน ผมยังร่วงเหมือนเดิม    ผมลีบ  และบางหนักกว่าเก่า  ที่แรกผมกะจะลองซื้อเซรั่มมาต่อ  แต่ไม่กล้าใช้แล้ว   คงเก็บเงินปลูกผมเลย  เจ็บแต่จบ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ผมคนหนึ่งที่ซื้อมาใช้ เพราะเชื่อมั่นใน คุณหนุ่ม กรรชัย หลังจากใช้มา 2 เดือน ร่วงเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เซรั่มก็ฉีด ก็ไม่เห็นจะมีลูกผม ขึ้นมาเลย เสียตังฟรี สงสัยต้องไปออก โหนกระแสล่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ใช้มา 3 ชุด ล้านเหมือนเดิมครับ ตอนนี้เลิกใช้แล้ว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

แชร์ [8] รองพื้นถูกและดี แนะนำจากประสบการณ์จริงของชาว Pantip!

มาสรุปข้อมูลกันดีกว่าว่าเซรั่มปลูกผมไลโอ ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง หัวล้านได้จริงไหมในความเห็นของชาว Pantip!    

ไล โอ pantip     

จากการเก็บรวบรวมข้อมูลจากประสบการณ์ใช้งานจริงของชาว Pantip พบว่า ส่วนใหญ่แล้วมองว่าเซรั่มปลูกผมไลโอไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วอย่างที่ต้องการ ส่วนใหญ่แล้วจึงเลิกใช้เมื่อลองแล้วประมาณ 1-3 ชุด ในขณะที่มีสมาชิกบางคนแย้งว่า เซรั่มปลูกผมโดยส่วนใหญ่แล้วควรใช้ต่อเนื่องเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 6 เดือน ขึ้นไป ถึงจะสามารถช่วยให้มองเห็นผลลัพธ์ในภาพรวมที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน

 


เซรั่มปลูกผมไลโอดีไหมคะ?

เซรั่มปลูกผมไลโอเป็นเพียงตัวช่วยในการบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรงมากขึ้นเท่านั้น แต่ถ้าหากต้องการผลลัพธ์ที่ทำให้เส้นผมดกดำจริง ๆ และเห็นผลได้อย่างชัดเจน การเก็บเงินสักก้อนเพื่อไปทำการปลูกผมที่คลินิกเลยจะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าอย่างแน่นอน

 

เครื่องเลเซอร์กำจัดขน Parin ipl laser ดีไหม? ฟังรีวิวจากชาว Pantip ที่เคยใช้งานจริงกัน! [2022]

บทสรุปส่งท้าย : เซรั่มปลูกผมไลโอดีไหม หวังว่าประสบการณ์ของชาว Pantip จะช่วยให้ได้รับคำตอบ!

ไล โอ pantip

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลที่น่าสนใจจากชาว Pantip ในข้างต้นกันไปแล้ว เชื่อว่า ณ ตอนนี้ หลาย ๆ คนก็คงจะสามารถพิจารณาได้แล้วว่าเซรั่มปลูกผมไลโอดีจริงไหม เหมาะสมกับความต้องการของตัวเองจริง ๆ หรือเปล่า? และหวังว่าจะมีประโยชน์ในการตัดสินใจไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน…

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category