รวมรีริว Pantip เซรั่มปลูกผมรีไวฟ์ ได้ผลชัวร์หรือเปล่า? [2023]

รวมรีริว Pantip เซรั่มปลูกผมรีไวฟ์ ได้ผลชัวร์หรือเปล่า? [2023]
ฉบับย่อ :

เซรั่มปลูกผมรีไวฟ์ หลังจากที่ชาว Pantip ใช้งานแล้วส่วนใหญ่แล้วไม่ค่อยเห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากนัก สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนมากที่สุดคือเมื่อหวีผมแล้วจะไม่ค่อยหลุดร่วงสักเท่าใดนัก แต่ก็มีหลายคนที่ออกปากว่าหลังจากที่ใช้แล้วเส้นผมร่วงหนักกว่าเดิมเช่นกัน

อยากซื้อเซรั่มปลูกผมรีไวฟ์มาใช้งาน ได้ผลดีจริงไหม? ชาว Pantip มีคำตอบมาฝากกัน!

รี ไว ฟ์ pantip

เมื่อเกิดปัญหาผมร่วง ผมบางขึ้นกับตัวเอง เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็อาจอยากที่จะมองหาผลิตภัณฑ์ปลูกผมดี ๆ สักชิ้นมาใช้งานกันและอาจที่จะให้ความสนใจกับ “เซรั่มปลูกผมรีไวฟ์” ที่ได้รับการโฆษณาโดยมีพรีเซนเตอร์ชื่อดังที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะทำการซื้อเซรั่มปลูกผมรีไวฟ์มาใช้งาน ลองมาฟังเสียงกระซิบจากชาว Pantip ที่เคยใช้กันมาก่อนดีกว่าว่าหลังจากใช้กันแล้วผลลัพธ์ที่ได้รับมานั้นมีความคุ้มค่าสมกับราคาที่ต้องจ่ายไปกันหรือเปล่า?

ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี? ชาว Pantip แนะนำ [14] ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่ห้ามพลาด!

มาลองฟังข้อมูลรีวิวจากชาว Pantip กันดีกว่าว่าเซรั่มปลูกผมรีไวฟ์นั้น มีดีจริงหรือเปล่า?

รี ไว ฟ์ pantip

ข้อมูลเกี่ยวกับเซรั่มปลูกผมรีไวฟ์จากชาว Pantip ที่เคยทดลองใช้งานกันจริงนั้นดูเหมือนจะค่อนข้างหลากหลายกันเลยทีเดียว แต่จะมีประเด็นอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้น มาลองฟังกันเลย

 

Revive Black Shine Hair Serum ผมกำลังหารีวิวอยู่เหมือนกัน ส่วนตัวผมใช้ไป 2 หลอดแล้ว ไม่เห็นผลใดๆ เบื้องต้นก่อนซื้อมาใช้ผมได้ซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผมอื่นๆรักษาผมหงอก ทั้งแชมพู น้ำมันหมักผม ปรากฏว่าไม่ได้ผล จึงได้ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจาก internet จึงรู้ถึงสาเหตุของผมหงอกมาจากเส้นผมไม่ผลิตเม็ดสี ซึ่งยังไม่มียารักษาต้องใช้วิธีย้อมผม แต่มาเจอ โฆษณา Revive Black Shine Hair Serum เขาบอกซื้อนวัตกรรมจาก Lab ในยุโรปเป็นครั้งแรกของโลกที่รักษาผมหงอกให้กลับมาดำได้ ฟังโฆษณาคุณผัดไท หรือที่เขาเรียกเซรั่มคุณผัดไท ฟังซ้ำๆอยู่หลายวันจนตกผลึกถึงสาเหตุของผมหงอก เลยซื้อมาลองใช้ 1 หลอดปริมาณ 30 ml เลยซื้อมา 6 กล่อง เปิดออกหลอดเล็กนิดเดียวตามคาด ผมจึงไปตัดผมสั้นสกินเฮด เพราะว่าฟังจากข้อมูลคือรากผมไม่ผลิตเม็ดสี ตัดสั้นผมน่าจะทำให้เซรั่มกระจายทั่วหนังศรีษะและเส้นผมได้ดีกว่า และก็ไม่เปลืองเซรั่มด้วย (แต่หัวสเปรย์ก็ดีเกินกดทีออกมาเยอะแต่ไม่กระจายเท่าไหร่แถมซึมออกด้านข้าง ต้องฉีดแนวตั้ง ฉีดแปปๆหมด) ฉีดทุกวันตอนเช้าก่อนออกจากบ้าน หมดไป 2 หลอดเข้าหลอดที่ 3 แล้วเข้าเดือนที่ 2 เดือนแล้ว ยังไม่เห็นผลใดๆ เลยมาหารีวิวผู้ร่วมชะตากรรม T^T

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

รีไวฟ์เซรั่มผมสั่งมาใช้ได้ประมาณอาทิตย์นึงละ เพราะผมเป็นคนผมเส้นเล็ก ค่อนข้างบางด้วย แต่ยังไม่ได้รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงอะไรมากนักนะครับตอนนี้ แต่ที่สังเกตุได้ชัดขึ้นมาหน่อยคือ ผมไม่ร่วงตอนหวี รอดูว่าใช้ครบ1เดือน มันจะได้ผลแบบที่โฆษณาหรือปล่าว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ใช้หมดไปประมาณ 4 ขวดแล้วใช้มากกว่า2 เดือน แต่ผลที่ได้ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไร ส่วนตัวรู้สึกเฉยๆ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เราเคยใช้ตอนแรกๆก็รู้สึกดี แต่ใช้ไปนานๆรุ้สึกเฉยๆ เลยเปลี่ยนไปใช้แชมพูสมุนไพรกับเซรั่มบำรุงผม ตอนนี้ใช้ยี่ห้อราวาอยู่ ทาเช้า-เย็นตรงที่ผมบางอย่างเดียว ทามาเดือนจะสองเดือนแล้ว หัวเถิกๆ ก็เริ่มมีไรผมขึ้นมา รู้สึกดีใจมั่นใจที่จะไปทำงานหรือออกข้างนอกแล้ว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ตอนแรกใช้แชมพูทั่วไปผมร่วงประมาณหนึ่ง เลยเปลี่ยนมาใช้แชมพูเด็กตอน สระผมผมร่วงน้อยลงไปเยอะเลยค่ะแค่ 4-5 เส้น พอแชมพูหมดไม่ได้ซื้อแชมพูเด็ก กลับมาใช้แชมพูทั่วไปผมก็กลับมาร่วงอีก คุณแม่เลยซื้อแชมพูพี่เจมส์มาให้ใช้ ทั้งแชมพูและเซรั่ม ผมร่วงหนักกว่าเดิมอีกค่ะ หนักมากกกก สระผมทีติดมือมาเป็นกำเราเคยใช้ตอนแรกๆก็รู้สึกดี แต่ใช้ไปนานๆรุ้สึกเฉยๆ เลยเปลี่ยนไปใช้แชมพูสมุนไพรกับเซรั่มบำรุงผม ตอนนี้ใช้ยี่ห้อราวาอยู่ ทาเช้า-เย็นตรงที่ผมบางอย่างเดียว ทามาเดือนจะสองเดือนแล้ว หัวเถิกๆ ก็เริ่มมีไรผมขึ้นมา รู้สึกดีใจมั่นใจที่จะไปทำงานหรือออกข้างนอกแล้ว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

เช็ก [20] อาการวัยทองในผู้หญิง จากประสบการณ์ตรงของชาว Pantip!

มาสรุปข้อมูลกันดีกว่าว่าชาว Pantip มีความเห็นหลังใช้เซรั่มปลูกผมรีไวฟ์อย่างไรกันบ้าง?    

รี ไว ฟ์ pantip

จากการรวบรวมข้อมูลรีวิวของชาว Pantip พบว่าเซรั่มปลูกผมรีไวฟ์ หลังจากที่ใช้งานแล้วส่วนใหญ่แล้วไม่ค่อยเห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากนัก สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนมากที่สุดคือเมื่อหวีผมแล้วจะไม่ค่อยหลุดร่วงสักเท่าใดนัก แต่ก็มีหลายคนที่ออกปากว่าหลังจากที่ใช้แล้วเส้นผมร่วงหนักกว่าเดิมเช่นกัน

 


เซรั่มปลูกผมรีไวฟ์ ดีไหมคะ?

ถ้าหากอ้างอิงจากประสบการณ์โดยรวมของชาว Pantip ดูเหมือนว่าเซรั่มปลูกผมรีไวฟ์จะไม่ค่อยคุ้มค่าเมื่อเทียบกับประเด็นเรื่องของราคาสักเท่าใดนัก ถ้าหากอยากที่จะแก้ไขปัญหาเรื่องเส้นผมอย่างตรงจุดจริง ๆ ขอแนะนำให้ไปปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเลยจะเป็นการดีกว่า

 

 

แชร์  [6] ยี่ห้อกรอบแว่นสายตาน้ำหนักเบา คุณภาพดี คุ้มค่ากับการลงทุนที่ชาว Pantip แนะนำ!

บทสรุปส่งท้าย : เซรั่มปลูกผมรีไวฟ์ดีไหม? หวังว่าข้อมูลจากชาว Pantip จะมีประโยชน์ต่อการตัดสินใจ!

รี ไว ฟ์ pantip

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลรีวิวประสบการณ์ใช้จริงของชาว Pantip ที่มีต่อเซรั่มปลูกผมรีไวฟ์กันไปแล้วในข้างต้น เชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะสามารถกลายมาเป็นส่วนประกอบที่ดีของข้อมูลที่จะช่วยให้สามารถตัดสินใจได้อย่างเหมาะสมมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมว่าเซรั่มปลูกผมรีไวฟ์เหมาะกับการซื้อหามาใช้งานกันหรือเปล่า?

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category