ฉีดโบท็อกซ์ช่วยลดกรามได้จริงไหม? รวมทุกรีวิวที่น่าสนใจควรรู้ก่อนจากชาว Pantip! [2023]

ฉีดโบท็อกซ์ช่วยลดกรามได้จริงไหม? รวมทุกรีวิวที่น่าสนใจควรรู้ก่อนจากชาว Pantip! [2023]
ฉบับย่อ :

การฉีดโบท็อกซ์ลดกราม ที่จริงแล้วคือการ “ลดกล้ามเนื้อส่วนของกราม” ทำให้กรามดูเข้ารูปและเรียวลงได้ แต่ก็จำเป็นที่จะต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนว่าเหมาะกับการฉีดโบท็อกซ์ลดกรามหรือไม่ ถ้าหากต้องการลดขนาดกระดูกกรามให้น้อยลงจริง ๆ ต้องเข้าการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งเท่านั้น

ฉีดโบท็อกซ์ลดกรามได้ชัวร์ หรือมั่วนิ่ม? มาฟังรีวิวประสบการณ์ตรงจากชาว Pantip กันเลย!

รีวิว ฉีด โบ ลด กราม pantip

หลายคนที่มีปัญหากรามใหญ่ จนทำให้รูปหน้าดูไม่เรียวงามอย่างที่ควรจะเป็น หลาย ๆ คนอาจอยากที่จะมองหาวิธีการมาจัดการกับปัญหากวนใจนี้ให้หมดไปและดูเหมือนว่า “การฉีดโบท็อกซ์ลดกราม” จะเป็นหนึ่งในวิธีการแก้ไขปัญหาที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะตัดสินใจว่าฉีดโบท็อกซ์ลดกรามเหมาะกับตัวเองจริง ๆ หรือเปล่า? ลองมาฟังข้อมูลที่น่าสนใจจากชาว Pantip ที่เคยมีประสบการณ์ในเรื่องนี้กันก่อนดีกว่า รับรองว่าจะช่วยให้การเลือกเสริมความงามด้วยวิธีการนี้เป็นไปได้อย่างคุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

 

ไขปริศนาคาใจจากชาว Pantip หลังเสริมหน้าอก บราแบบไหนเหมาะกับสาว ๆ ที่สุด? [2023]

การฉีดโบท็อกซ์ลดกรามทำแล้วดีจริงไหม? มาฟังชาว Pantip กันเลย!

รีวิว ฉีด โบ ลด กราม pantip

การฉีดโบท็อกซ์ลดกรามดีหรือเปล่านั้น ต้องลองมาฟังรายละเอียดต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่ชาว Pantip อยากกระซิบบอกดังต่อไปนี้กันก่อน

 

ฉีดโบลดกรามต้องให้คุณหมอประเมินก่อนค่ะ ว่าฉีดแล้วดีหรือไม่ บางคนฉีดมาหน้าตกนะคะ แนะนำฉีดกับหมอที่มีประสบการณ์ค่ะ เพราะของเราคุณหมอประเมินแล้วฉีดได้ ค่ะแต่เพื่อนเราที่ไปด้วยคุณหมอไม่แนะนำให้ ฉีดค่ะ ส่วนตัว เราทำที่ตรีสุรางค์คลินิกฉีดกับหมออ๊อม  ตอนนี้หน้าเราเรียวกว่าตอนแรกแล้วค่ะ ส่วนเพื่อนเราฉีดฟิลเลอร์คางแทนค่ะ ปล.ส่วนตัวมองว่าคุณหมอดีมากค่ะจริงใจ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ต้องดูว่าที่ว่าหน้าบาน กรามใหญ่เนี่ย เป็นกล้ามเนื้อหรือไขมัน ถ้ากล้ามเนื้อ ฉีดโบท็อกแล้วเอาลงแน่นอน ถ้าเป็นไขมัน ไปฉีดแฟต สลายไขมัน จะได้ผลดีกว่า อย่างเราเองก็มีปัญหาทั้งแก้มใหญ่ไขมันหนา แถมกรามใหญ่ด้วยเนี่ย เราอัดทั้งสองคู่กันเลย และอย่างโบท็อกเนี่ย ถ้าจะเอากรามลง เราว่ายี่ห้อNabota เห็นผลดีสุด อันนี้คหสต.นะ เพราะจากประสบการณ์ ฉีดตัวอื่นกรามไม่ค่อยลงเท่าไร บางยี่ห้อจะดีแค่ลดริ้วรอย กรามเอาไม่ค่อยอยู่ โดยปกติเราจะฉีดโบ+แฟตไปด้วยเลยพร้อมกัน ที่คลินิกSkynest เค้าชอบจัดโปร โบ+แฟตคู่กันอยู่ ราคาห้าพันกว่า ได้โบไม่จำกัดยูนิตด้วยนะ เราฉีดที่คลินิกนี้ประจำ ถ้าอยากลงจริงอัดสองอย่างพร้อมกันไปเลยค่ะ ลงชัวร์ ลองไปปรึกษาคลินิกที่เราไปฉีดประจำก็ได้นะ ราคาไม่แพง ปลอดภัย มั่นใจได้เลย ว่าได้ของแท้แน่นอน ลองดูค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

Botox ช่วยแก้ปัญหา ส่วนกล้ามเนื้อช่วงกราม แต่ไม่ได้ช่วยให้กระดูกกามเล็กลงนะคะ บางคนฉีดลดกล้ามเนื้อกรามแล้ว ยิ่งทำให้เห็นช่วงกรดูกกรามชัดขึ้นไปอีก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

กรามเป็นกระดูกนะคะ ไม่สามารถลดได้นอกจากการผ่าตัดศัลยกรรมค่ะ โบท็อกซ์จะลดในกรณีกล้ามเนื้อค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

โบท็อกกราม ลดได้เฉพาะกล้ามเนื้อส่วนกรามค่ะ แต่ถ้ามีแก้มก็ต้องดูว่าเป็นไขมันรึป่าว ก็ต้องฉีดลดไขมันที่แก้มอีกทีค่ะ ไม่งั้นถ้ากรามลดแล้ว เด๋วแก้มจะห้อยค่ะ แล้วถ้าฉีดแฟตแก้มแล้ว ไขมันลด แก้มก็อาจจะไม่กระชับ เด๋วก็ต้องลิฟหน้าหรือ ร้อยไหมอีกค่ะ คือมันอาจจะต้องทำหลายอย่างควบคู่กันไปด้วย….. ยังไงคงต้องปรึกษาหมอเพื่อวิเคราะห์ใบหน้าเราอีกทีค่ะ บางคนทำนิดเดียวหน้าก็เรียวแล้ว แต่บางคนปัญหาเยอะ ก็ต้องหมดเยอะกว่า เพราะปัญหาแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ^^

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

ไขปริศนาคาใจ ครีมกันแดดตัวไหนใช้แล้วขาว? ชาว Pantip แนะนำ [6] ยี่ห้อน่าสนใจห้ามพลาด!

มาสรุปข้อมูลกันดีกว่าว่าการฉีดโบท็อกซ์ลดกรามได้ผลจริงไหม จากประสบการณ์ของชาว Pantip!

รีวิว ฉีด โบ ลด กราม pantip

จากการรวบรวมข้อมูลของชาว Pantip จะช่วยให้เห็นได้ว่าการฉีดโบท็อกซ์ลดกราม ที่จริงแล้วคือการ “ลดกล้ามเนื้อส่วนของกราม” ทำให้กรามดูเข้ารูปและเรียวลงได้ แต่ก็จำเป็นที่จะต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนว่าเหมาะกับการฉีดโบท็อกซ์ลดกรามหรือไม่ ถ้าหากต้องการลดขนาดกระดูกกรามให้น้อยลงจริง ๆ ต้องเข้าการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งเท่านั้น

 


ฉีดโบท็อกซ์ลดกรามช่วยทำให้หน้าเรียวมากขึ้นจริงไหมคะ?

การเสริมความงามด้วยวิธีนี้จำเป็นที่จะต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด เพราะไม่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถทำได้ บางคนที่ทำการฉีดโบท็อกซ์ลดกรามแล้วจะยิ่งเห็นกรามชัดมากขึ้นกว่าเดิมก็มีเช่นกัน ทำให้จำเป็นที่จะต้องระมัดระวังให้ดีก่อนตัดสินใจ

 

[7] อาหารเสริมและวิตามินบำรุงสมองของวัยทำงานที่ชาว Pantip บอกอย่ารอช้า ซื้อมาทานเลย!

บทสรุปส่งท้าย : ฉีดโบท็อกซ์ลดกรามดีไหม? หวังว่าข้อมูลจากชาว Pantip จะมีประโยชน์!

รีวิว ฉีด โบ ลด กราม pantip

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับวิธีการฉีดโบท็อกซ์ลดกรามและเรื่องราวน่ารู้จากชาว Pantip เพื่อนำมาประกอบการตัดสินใจกันไปแล้ว เชื่อว่า ณ ตอนนี้หลาย ๆ คนก็คงจะสามารถมองเห็นภาพรวมที่น่าสนใจกันแล้วว่าการฉีดโบท็อกซ์ลดกรามเหมาะกับความต้องการของตัวเองจริง ๆ หรือเปล่า?

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category