ไขปริศนาคาใจจากชาว Pantip หลังเสริมหน้าอก บราแบบไหนเหมาะกับสาว ๆ ที่สุด? [2023]

ไขปริศนาคาใจจากชาว Pantip หลังเสริมหน้าอก บราแบบไหนเหมาะกับสาว ๆ ที่สุด? [2023]
ฉบับย่อ :

ชาว Pantip แนะนำให้สวม “Support Bar” ที่ควรสวมใส่ตลอด 24 ชั่วโมง ในช่วงระยะเวลา 3 เดือนแรก หลังจากนั้นก็จะสามารถถอดออกได้เวลานอนขึ้นอยู่กับคำแนะนำของแพทย์แต่ละคน

หลังจากทำการเสริมหน้าอกควรสวมบราแบบไหนดี? ลองมารับฟังประสบการณ์ที่น่าสนใจจากชาว Pantip กัน!

บราหลังเสริมอก pantip

“การเสริมหน้าอก” เป็นหนึ่งในวิธีการเสริมความงามที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก และมีสาว ๆ หลายคนที่ตัดสินใจเสริมความอึ๋ม! ให้กับตัวเองเพื่อให้ภาพลักษณ์โดยรวมดูดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่หลังจากที่ทำการเสริมหน้าอกแล้ว การดูแลอย่างเหมาะสมโดยเฉพาะการเลือก “บรา” ถือว่าเป็นเรื่องที่ควรทราบเช่นกัน

ถ้าหากใครกำลังมีคำถามในใจว่าหลังจากทำการเสริมหน้าอกแล้วควรสวมบราแบบไหนดี? ลองมาฟังคำตอบที่น่าสนใจจากสาว ๆ ชาว Pantip ผ่านบทความชิ้นนี้กัน เชื่อว่าอาจได้คำตอบที่กำลังตามหากันอย่างแน่นอน

[15] วิธีรักษาอาการผมบางกลางหัวของผู้หญิง สไตล์ชาว Pantip!

บราที่สาว ๆ ชาว Pantip แนะนำให้สวมหลังการเสริมหน้าอกมีอะไรกันบ้าง?

บราหลังเสริมอก pantip

สาว ๆ ชาว Pantip มีความเห็นเกี่ยวกับบราที่เหมาะกับการสวมใส่หลังเสริมหน้าอกที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจ ดังต่อไปนี้

 

เราเพิ่งทำมาเข้าเดือนที่สามเริ่มใส่บราปีกนกเมื่อได้เดือนกว่าๆคะ แต่นานๆใส่ทีนะคะไม่ได้ใส่บ่อย กลางคืนนี่จะใส่ซัพพอร์ตบราไว้ตลอดเลย ใส่ให้ได้มากที่สุดนมจะชิดดีคะ เราใช้ชิลิโคน motivaเหมือนกันคะ ไม่ต้องนวดก้อนิ่ม แต่เสริมเหนือกล้ามเนื้อเพราะมีเนื้อนมเดิมพอสมควรคะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ใส่ซัพพอร์ตบราตลอด 24 ชม.ช่วง 3 เดือนแรก หลังจากนั้นใส่แค่ตอนนอน ถึง 6 เดือน หรือแล้วแต่หมอแต่ละที่แนะนำ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ลองทั้ง icheer และมาดามปลา มันมีข้อดีข้อเสียต่างกัน icheer รุ่นตะขอ ผ้า power net ผ้าเนื้อเบาสบาย ไม่ร้อน ซักแห้งเร็ว มีตะขอให้ปรับได้ 3 ระดับ แต่ถ้าใส่ตะขอนอกสุดเจ็บเพราะผ้าส่วนที่ยื่นออกจากตัวตะขอมันบางเกินไปและสั้นมาก ทำให้ตะขอมันถูกับผิวเรา ซึ่งหลังผ่าตัดมันจะบวมมากและเจ็บแปล๊บๆ จากการที่เส้นประสาทมันอาจมีการกระทบกระเทือนจากการผ่าตัด (ซึ่งมันจะหายได้เอง แต่ช่วงที่เจ็บมันจะเจ็บน่ารำคาญ แบบน้ำฝีกบัวโดนก็เจ็บ ตะขอเสื้อโดนตลอดเวลายิ่งเจ็บ) แต่บางคนก็อาจจะไม่มีอาการนี้ แต่เป็นการชาไม่ค่อยรู้สึกก็ได้เหมือนกัน ข้อเสียอีกอย่างคือที่บ่าจะเป็นสายปรับได้แบบตีนตุ๊กแกขนาดใหญ่ ซึ่งมันเกี่ยวเสื้อที่ใส่ เพราะมันจะอ้าๆ ถ้าใส่เสื้อเนื้อบางๆมันจะเกี่ยวขาดได้เลย  และสายคาดเป็นตีนตุ๊กแกเหมือนกัน ใช้ครั้งแรกก็เกี่ยวตัวสายอีกด้านเป็นขุยกระจุย (จึง้ป็นเหตุผลที่เค้าห้ามลองสายนี้ ไม่งั้นถ้ามีปัญาใส่ไม่พอดีจะไม่ให้เปลี่ยน/คืน)

มาดามปลา รุ่นที่สายคาดถอดเก็บได้ สายคาด, ตัวเสื้อ, สายบ่า จะปรับได้ด้วยตะขอ  ตัวเสื่อปรับความกว้างได้  6 ระดับ ตรงเต้ามีช่องให้ใส่ฟองน้ำ และเค้าจะแถมฟองน้ำมาด้วยใช้เวลาที่หายบวมแล้ว ใส่ไปข้างนอกจะได้ไม่โป๊  แจ่ข้อเสียคือ เนื้อผ้าแห้งยากกว่า , ร้อนกว่า icheer และตรงซับในเต้า เวลาไม่ใส่ฟองน้ำมันจะย่น ทำให้ผิวเรายับไปด้วย  เวลาถอดออกมาเนื้อย่นเลย  และที่จริงก็ไม่เคยใส่ฟองน้ำเลยซักครั้ง ผ้า 2 ชั้นนี่เลยเป็นส่วนเกินที่ทำมาแล้วไม่มีประโยชน์  ซักหลายๆครั้งไอ้ผ้าซับข้างในนี่ก็ยืดย้วย นมยับตามรอยผ้าเลย ไม่ต้องมีดีกว่า

สรุป ก็ยังชอบมาดามปลามากว่า ตรงที่ตะขอเค้าไม่บาดเนื้อเพราะมีสาบผ้าลึก กว่า  ใส่สบายกว่า  ไม่เจ็บ ไม่ต้องคอยขยับเพื่อไม่ให้ตะขอถูกับเนื้อแบบ icheer หมายเหคุ เปษ็นารซื้อใช้เอง  และเป็นความรู้สึกส่วนตัว ซึ่งคนอื่นอาจจะไม่ได้เป็นอยางเดียวกันค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

ไขปริศนาคาใจ ครีมกันแดดตัวไหนใช้แล้วขาว? ชาว Pantip แนะนำ [6] ยี่ห้อน่าสนใจห้ามพลาด!

มาสรุปข้อมูลกันดีกว่าว่าบราที่สาวชาว Pantip นิยมใส่กันหลังเสริมหน้าอกคือแบบไหนกันบ้าง?

บราหลังเสริมอก pantip

ดูเหมือนว่าหลังจากทำการเสริมหน้าอกเสร็จสิ้นลงแล้ว บราที่สาว ๆ ชาว Pantip และแพทย์แนะนำให้สวมคือ “Support Bar” ที่ควรสวมใส่ตลอด 24 ชั่วโมง ในช่วงระยะเวลา 3 เดือนแรก หลังจากนั้นก็จะสามารถถอดออกได้เวลานอนขึ้นอยู่กับคำแนะนำของแพทย์แต่ละคน

 


ถ้าเสริมหน้าอกแล้วจะสามารถใส่บราทั่วไปได้เมื่อไหร่คะ?

ควรเริ่มสวมตั้งแต่หลัง 3 เดือน หลังจากการเสริมหน้าอกเป็นต้นไป แต่ก็ไม่ควรใส่บ่อยไปนักเพราะดูเหมือนว่าบราที่ดีที่สุดสำหรับคนเสริมหน้าอกก็คือซัพพอร์ตบรานั่นเอง

 

Whey Protein Isolate ยี่ห้อไหนดี? ชาว Pantip แนะนำ [11] ผลิตภัณฑ์อร่อย คุณภาพดี รับรองไม่มีผิดหวัง!

บทสรุปส่งท้าย : บราที่เหมาะกับหลังเสริมหน้าอกคืออะไรบ้าง? หวังว่าชาว Pantip จะช่วยให้ได้รับคำตอบ!

บราหลังเสริมอก pantip

หลังจากที่ได้ทราบเกี่ยวกับข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการเลือกบราหลังจากเสริมหน้าอกจากชาว Pantip กันไปแล้ว เชื่อว่า ณ ตอนนี้หลาย ๆ คนก็คงจะสามารถมองเห็นไอเดียในการเลือกบราที่เหมาะกับตัวเองได้อย่างเหมาะสม ที่จะช่วยปรับสรีระร่างกายที่เสียเงินทำมาแพง ๆ ได้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมกันได้อย่างแน่นอน…

 

 

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category