ชาว Pantip แนะนำ[ลงประกาศขายบ้านฟรี]ได้ที่ไหนบ้าง?ปี 2022

ชาว Pantip แนะนำ[ลงประกาศขายบ้านฟรี]ได้ที่ไหนบ้าง?ปี 2022

ชาว Pantip อยากบอกลงประกาศขายบ้านฟรี ทำให้ขายบ้านได้ไว้

ประกาศ ขาย บ้าน ฟรี pantip

ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดี ไม่มีนักท่องเที่ยว และคนที่ กู้ซื้อบ้าน ก็ทำการผ่อนไม่ไหว เห็นมีประกาศขายบ้านกันเยอะเลยแต่ไม่ค่อยมีคนซื้อ บางคนบอกว่าหาวิธีการลงประกาศขายบ้านทางเว็บไซต์ เพื่อช่วยให้ขายบ้านได้เร็วๆมีบ้างไหมชาว Pantip ที่มีประสบการณ์ และมีความรู้ เกี่ยวกับ เรื่องนี้ อยากมาตอบเลยเล่าให้ฟังถึงวิธีการดังกล่าวว่าทำได้อย่างไร ตามมาอ่านกันเลย

ชาว Pantip [รวบรวมผ่อนบ้านไม่ไหว]ปี 2022 มีทางออกทางไหนบ้าง?

 

ชาว Pantip อยากบอกลงประกาศขายบ้านฟรี มีช่องทางไหนบ้าง?

ประกาศ ขาย บ้าน ฟรี pantip

แนะนำช่องทางกลุ่ม FB ต่างๆครับ ของทุกอย่างถ้าราคาโอเค ไม่นานก็ขายได้ ส่วนใหญ่เดี๋ยวนี้ใช้ช่องทางนี้กันหมด

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ลงที่ไหนก็ได้ครับ สำคัญคือราคาและสภาพเหมาะสมกับตลาดหรือไม่
นายหน้าไม่ต้องหาครับ แค่ลงประกาศเดี๋ยวเค้าก็จะวิ่งมาติดต่อเราเองแลยครับ
อยากขายเร็วสำคัญคือต้องตั้งราคาให้ถูกแค่นั้นครับ  ถ้าคุณขายแพงเกินตลาดรับ ต่อให้คุณให้ค่านายหน้า 10% ก็ไม่มีนายหน้าที่ไหนขายให้ได้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ลอง search ดูคุณจะเจอ ขายบ้านมือสอง กรุงเทพฯและปริมณฑล ขายบ้านมือสอง…. ตามด้วยจังหวัดที่คุณอยู่ แต่ถ้าเป็นต่างจังหวัดไกลๆเลยอันนี้เราไม่มั่นใจนะคะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ทำไมต้องเลือก.  ทำมันทุกช่องทางแหละ.  แต่ถ้าหวังนายหน้าก็ระวังหน่อย.  นายหน้าอาจจะบวกเพิ่มทำให้ขายไม่ออก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ที่เราเคยลงจะมีสองเว็บนี้
www.zmyhome.com ลงประกาศฟรี มีตารางเปลี่ยนเทียบราคา ประกาศไม่ซ้ำ สำหรับบ้านคอนโด www.kaidee.com ลงง่าย มีค่าลงประกาศ ลงได้หลายประเภท มีที่ดินก็ลงได้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip อยากบอกลงประกาศขายบ้านฟรี ติดอันดับที่แนะนำ

ประกาศ ขาย บ้าน ฟรี pantip

1.ddteedin.com ลงรูปได้20รูป+แผนที่ ห้ามลงซ้ำ อัพเดทตลอด
2.ขายบ้านที่ดิน.com  ลงได้1รูป ไม่อัพเดท   ลบแล้วลงใหม่ได้
3.ที่ดิน108.com ลงได้1รูป(ขนาดไม่เกิน500kB) ไม่อัพเดท  ลบแล้วลงใหม่
4.teedin2.com อัพเดทตลอด
ที่เคยลง มีแค่นี้ครับ
ลองเข้าไปอ่านที่เขาลง ว่ามีรายละเอียด ลูกเล่นไรมั่ง โดยเฉพาะหัวข้อ
เวปไหนที่ไม่อัพเดทให้ ถ้าผ่านไปหลายวัน ต้องลบแล้วลงใหม่  ไม่งั้นประกาศเราจะไปอยุ่หน้าลึกๆเกินไป คนไม่ค่อยเข้าไปดู  ส่วนใหญ่จะดูแค่2-3หน้า

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

จากประสบการณ์ผมลงขายบ้านหลายที่ เสียเงินบูสในเว็บพวกรับประกาศขายบ้าน
และลงฟรีๆ ทาง facebook marketplace สุดท้าย คนที่มาดูทั้งหมด มาจาก facebook และ คนที่ซื้อก็ มาจาก facebook ครับ ผมเลยคิดว่า พวกเว็บเหล่านั้นเดี๋ยวนี้คนไม่ค่อยเข้าไปดูกันแล้ว มีแต่พวกเอเจ้นท์ โทรมาเสียมากกว่า

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

คำตอบจากชาว Pantip ผ่อนบ้านกับโครงการ 0% 5 ปี เสี่ยงไหม?

ชาว Pantip อยากบอกลงประกาศขายบ้านฟรี ลองใช้นายหน้า

ประกาศ ขาย บ้าน ฟรี pantip

ไหนๆลงประกาศเว็บก็เสียเงินแล้ว ละก็ไม่รู้จะขายเมื่อไหร่ ทำไมไม่ลองใช้นายหน้าขายบ้าน/ที่ดินดูค่ะ เค้าทำให้หมดเลย ถ่ายรูปให้ ไปโพสขายในเว็บให้หลายเว็บเลย เราไม่ต้องจ่ายตังเพิ่มจากที่ตกลงกัน

นายหน้าเจ้าที่เราใช้ชื่อ 360worldestate เค้าจะมีคอนเนคชั่นของเค้าในกลุ่มธุรกิจอสังหาน่าจะช่วยได้ไวขึ้น เพราะมันมีคนที่ชอบซื้อบ้าน มารีโนเวท เกร็งกำไรขาย ทำเป็นจริงเป็นจัง อาจจะได้ลูกค้ากลุ่มนี้ก็ได้ ส่วนของเราเป็นที่ดิน 10 ไร่ สามารถขายได้ใน 3 เดือนเลย คงด้วยทีมเค้ามีประสบการณ์ด้วยแหละ เค้าแนะนำการตั้งราคา ว่าประมาณไหนจึงจะเหมาะ แบบว่าขายง่ายและได้กำไรดี สรุปคือ ถ้าอยากขายได้เร็วและไม่ขาดทุน ใช้นายหน้าช่วยขายด้วย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

แต่ก่อน prakard.com เพราะฟรี แต่เดี๋ยวนี้ไม่เวิคละ เพราะระบบการจัดการไม่ดี กระทู้มั่วและเละมาก มาลง ddproperty แต่พอหลังๆเก็บเงินแพงมากรู้สึกไม่คุ้ม เพราะที่ลงฟรีไปก็เงียบๆ ไม่ค่อยมีคนโทรหา หลังๆที่ลงแล้วได้ผล ค่าใช้จ่ายไม่แพง คือ Livinginsider.com ได้ทั้งเช่าและขาย เว็บนี้แนะนำเลย แต่ถ้าเช่าอย่างเดียวก็มี renthub อีกเว็บ ที่น่าลง ถ้าเน้นต่างชาติก็มี hipflat แต่จะแพงหน่อย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip ขอสรุปลงประกาศขายบ้านฟรี มีที่ไหนบ้างไว้ว่า

ประกาศ ขาย บ้าน ฟรี pantip

มีตัวเลือกมากมายสำหรับคนที่อยากลงประกาศขายบ้านทางเว็บไซต์ เพื่อช่วยให้สะดวกต่อการมองเห็นต่อคนที่ต้องการอยากจะหาบ้านมือสอง ทั้งเว็บไซต์ฟรีและเว็บไซต์เสียเงิน บอกได้เลยว่าจะเพิ่มโอกาสในการขายบ้านได้อย่างแน่นอน แต่สิ่งที่ต้องคิดถึงก่อนลงขาย ชาว Pantip ได้แนะนำไว้ว่า

1. เตรียมข้อมูล เผื่อจะมีข้อมูลในการลงในเว็บไซต์ ทำการเตรียมข้อมูลรายละเอียดทั้งหมด ไว้เป็นรูปแบบของข้อความ เตรียมรูปภาพที่เหมาะสมไว้ให้ครบทุกซอกมุม

2. เมื่อทำการประกาศขายที่หน้าเว็บไซต์ ทำการก็อปปี้ข้อมูลลง สมัครล็อกอิน และทำการเป็นสมาชิก เพื่อจะเพิ่มความเป็นที่รู้จักมากขึ้น

3. เมื่อมีคนจองหรือคนซื้อแล้วอย่าลืมปิดประกาศการขายทั้งหมดที่เราเคยลงไว้ 

[ปี 2022] ประกาศขายที่ดินฟรี…ขายที่ไหนดี? ชาว Pantip มีแหล่งข้อมูลมาแนะนำ!!

สรุปสุดท้าย : ชาว Pantip อยากลงประกาศขายบ้านฟรี ทำให้ขายบ้านได้ไว้จริง

ประกาศ ขาย บ้าน ฟรี pantip

ถือว่าอินเตอร์เน็ตเป็นทางเลือกที่เป็นประโยชน์สำหรับคนที่อยากจะลงโฆษณาประกาศขายบ้านได้ด้วย เพื่อช่วยให้คนที่กำลังหาซื้อบ้านมองเห็น เพิ่มโอกาสในการขายด้วย ถือว่าเป็นการใช้เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์มากที่สุด เพียงแค่เราปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีก็ใช้ประโยชน์ได้แล้ว ที่สำคัญสำหรับคนที่อยากจะขายบ้านก็คือการเก็บรวบรวมข้อมูล เพื่อนำไป ลงใน เว็บ ที่เรา ต้องการ โฆษณาขายบ้าน ยิ่งละเอียดและมีรูปภาพครบองค์ประกอบมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งจะช่วยให้มีโอกาสในการขาย ได้มากขึ้นเท่านั้น จึงเป็นเทคนิคที่ชาว Pantip อยากมาเล่าและแนะนำให้ฟัง

อสังหา คอนโด บ้าน ที่ดินLatest articles in the category