เลือก [topper ยี่ห้อไหนดี?] วันนี้ชาว Pantip ได้ให้คำตอบแล้ว! ปี 2022

เลือก [topper ยี่ห้อไหนดี?] วันนี้ชาว Pantip ได้ให้คำตอบแล้ว! ปี 2022

ชาว Pantip มาตอบ เลือกซื้อ topper ยี่ห้อไหนดี?

topper ยี่ห้อ ไหน ดี Pantip

ทุกวันนี้หลายคนให้ความสำคัญกับเรื่องการนอนหลับเพราะการนอนหลับจะส่งผลต่อสุขภาพของร่างกายไม่ว่าจะทั้งสุขภาพจิตและสุขภาพกาย การนอนหลับที่เพียงพอจะช่วยฟื้นฟูส่วนต่างๆของร่างกายให้ทำงานปกติและช่วยให้สุขภาพแข็งแรง เจ็บป่วยน้อยลง แต่จะว่าอย่างไรหากที่นอนที่เรานอนทำให้รู้สึกไม่สบายตัวหรือทำให้เสียสุขภาพ? เพราะอย่างนี้หลายคนจึงเลือกใช้ topper เพื่อเสริมการนอนหลับให้มีประสิทธิภาพและช่วยให้ที่นอนน่านอนยิ่งขึ้น ในบทความนี้ชาว Pantip จะมาแนะนำว่าควรเลือกซื้อ topper ยี่ห้อไหนดี จะมียี่ห้อไหนบ้าง ตามชาว Pantip ไปเลย!

ชาว Pantip คิดอย่างไร topper ยี่ห้อไหนดี?

topper ยี่ห้อ ไหน ดี Pantip

เตียงสำคัญกับการนอนมากนะ เคยไปนอนที่พักถูกๆ ที่ไต้หวันนอน 4 คืน ไม่เคยหลับสนิทเลย ตื่นกลางดึกตลอดทั้ง แขนชาบ้าง ปวดหลังบ้าง ต่างกับนอนที่บ้านมาก หลับยาวตื่นอีกทีเช้าเลย ที่นอนผมใช้แบบทั่วไปถูกๆ นะ แต่ซื้อ Topper ที่ดีๆ ของ Luxury มาปูทับ นอนคนเดียวขนาด 3.5 ฟุต ก็น่าจะพอ จขกท ลองหาร้านที่ขายลองดูก่อนได้ ตอนไปซื้อเราก็ลองทดสอบก่อนนะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เข้ามาคอนเฟิร์มว่า topper cherish ใช้ดีมากๆ นุ่ม นอนสบายแทบไม่อยากตื่น
พอดีแฟนบ่นอยากได้ เลยไม่รอช่วงลดราคา

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เดิมเรานอนที่นอนฟองน้ำเทียม ซึ่งมันก็คือที่นอนตามร้านนวดแผนโบราณ ตอนนอนตะแคงตื่นมาเจ็บไหล่มาก

ซื้อท้อปเปอร์ขนห่านเทียม(สั่งลาซาด้า)ขนาด๓” มารอง ยังเจ็บอยู่ แต่ลดลงบ้าง
เลยซื้อท้อปเปอร์ขนห่าน๔”มาอีกชั้น เย็บผ้าปูที่นอนผ้าร่มรัดทั้งหมดเข้าด้วยกัน ทีนี้นอนไม่เจ็บไหล่ หลับสบายเลย

ปล. ท้อปเปอร์มากมายหลายนิ้ว พอใช้งานจริง เหลือไม่กี่นิ้วเอง ไม่ต้องห่วงเรื่องความสูง

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ผมจะใช้เสื่อกก 1800บาทอยู่ล่างสุด ทับด้วยที่นอนปิกนิกยางพาราของpatex ราคาพันปลายๆแล้วทับด้วยผ้าห่ม2ผืนอยู่บนสุด
ก็พอได้อยู่นะ แต่ที่นอนปิกนิกยางพาราของpatex ผมหาซื้อไม่ได้เพราะหาไม่เจอไม่รู้มีห้างไหน ว่าจะซื้อมาอีกชิ้นก็น่าจะนอนได้สบายเพราะผมนอนตะแครงต้องนุ่มหน่อย
เท่าที่อ่านดูผมว่าซื้อที่นอนปิกนิคยางพารายี่ห้อไหนก็ได้เราลองกดดูก็น่าจะคำนวณความนุ่มได้ราคาสัก2พันดีกว่าtopper
แล้วทับด้วยผ้าห่มกับที่ซื้อมาแล้วน่าจะไหวอยู่นะ ไม่เอาฟูกที่มันฟูๆนะเหมือนที่ซื้อมา กดดูก็รู้ว่ามันแทบไม่มีความหนา
ส่วนที่นอนนุ่มก็น่าสนใจ ลองไปบีบๆดูครับตามห้างโลตัส

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราสั่งกับเพจนี้ ที่นอนหลับสบาย all the BED เพิ่งลองใช้เมื่อวานก็นุ่มดีนะ
คือตอนแรกซื้อปิคนิคมาปูทับ แต่ใช้นานๆแล้วมันแบน ก็เลยหาซื้อ Topper เอามาปูทับปิคนิคอีกชั้นนึง
หลังจากนอนเมื่อคืนก็นิ่ม สบายมาก ยังอยากนอนต่ออีกยาวๆ555
เดือนนี้มีโปรลดราคาอยู่ เราซื้อ 5 ฟุตลดเหลือ 1,900 บาท ส่งฟรีเคอรี่
มีหน้าร้านในห้างด้สยลองไปหาดูในเพจได้นะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เอาสั้นๆ ท็อปยางพาราแท้ จบครับ

แพงหน่อยแต่หลับสบาย

ไม่งั้นก็ต้องวนลูปไปเรื่อยกว่าจะเจอที่ถูกหลังเรา ผมไม่เชื่อว่าการไปลองแป๊บๆจะทำให้ตัดสินใจได้ถูกต้อง (จาก ปสก จริงๆที่เจอมา)

เลือกเอายิ่งหนายิ่งดี (ดูฟูกเก่าเราด้วย ฟูกเก่าควรสภาพดี ไม่นุ่มมากเกินไป)

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราก็กำลังดูอยู่ค่ะ ที่นอนที่แถมตอนซื้อคอนโดแข็ง นอนไม่หลับ ต้องไปลองนอนก่อนนะคะ วันก่อนแฟนเราลองอิเกียแล้วชอบ แต่ราคาแรง 8,000 บาท เราเลยให้รอไปลองที่อื่นก่อน ที่เล็งว่าจะไปลองนอนต่อก็ ร้าน FN outlet ค่ะ กับ all the bed ตามความเห็นข้างบน ที่มีหน้าร้านให้ลองค่ะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

แนะนำ topper ยางพารา หรือ memory foam ครับ
ถ้ามีรถ ลองไปหาตามโรงงานของยี่ห้อที่นอนเลยครับ จะไม่แพง พวกโลตัส ซินดา ครับ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

สำหรับผม Top เมมโมรี่โฟม ของ fly now ปูบนพื้นกระเบื้องยังนอนสบาย ได้ฟินลดีครับ

ถ้าเจอก่อนซื้อฟูก ผมเอาไปทำที่นอนแบบ ญี่ปุ่นแล้ว

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ของbedding house ก็ดีค่ะ มีให้ลองนอนก่อนตัดสินใจซื้อ เราซื้อมาจากบุญถาวร คุณภาพสมราคา นอนดี จากที่นอนไม่ค่อยหลับ ก็ช่วยทำให้หลับง่ายขึ้น ลองศึกษาดูค่ะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

จริงจ้า ราคาแพงและฟิวการนอนแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันจะเลือกซื้อทั้งที ไปลองนอนเลยดีกว่านะ บางครั้งสั่งออนไลน์ถูกกว่าจริงแต่เราไม่เห็นคุณภาพ เค้าเลยมองว่าไปลองเองดีกว่า และใช้เวลานอนให้นานหน่อยนะ ส่วนไส้ข้างใน มีให้เลือกหลายแบบ ยางพารา ขนห่านเทียม ไมโครเจล ซึ่งฟิวต่างๆต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่ตัวเค้าเอง ชอบแบบแน่นแต่มีความนุ่ม งงมะ 555 แบบนอนสบายอะเพราะนุ่มเกินไปมันปวดหลัง เลยเลือกยางพาราที่รองรับสรีระเราได้อย่างดี และไม่ยุบง่ายด้วยเราใช้ ของpatex ใช้เวลาเลือกอยู่นานมาก เวลาไปลองก็เลือกนาน ใช้เวลานานๆเถอะจะเสียเงินทั้งทีเลือกให้ดีที่สุด

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip ให้คำแนะนำควรเลือก topper ยี่ห้อไหนและแบบไหนดี?

topper ยี่ห้อ ไหน ดี Pantip  ” บอกเลยครับว่า…ไม่มีแบบฉบับตายตัวครับผม ขึ้นอยู่แต่ละคนที่ต่างความชอบกันออกไปครับ “

แต่ที่แน่ ๆ นั้นถ้าคิดว่า ที่นอนเดิมที่แข็ง และจะหา ท็อปมาเสริมจนนอนได้แบบที่นอนดีดีนั้นที่ทำขึ้นมาแบบคอมพรีส ผมบอกเลยครับว่าเปลี่ยนที่นอนใหม่ง่านกว่าครับ เพราะรูปแบบที่นอนนั้น มันคนละอย่างเลยครับ ซึ่งในเคสนี้เอาแบบง่าย ๆ บอกทางหอเลยครับว่า รบกวนเอาที่นอนเก็บและผู้นอนไปซื้อที่นอนใหม่เองเลยจะง่ายกว่าครับ … ที่บอกแบบนี้เพราะ ถ้าที่นอนเดิมที่หอ คือขนาก 5-6 ฟุต เชื่อมั้ยครับว่าท็อปที่ซื้อมาเสริมเพียงแค่พอใช้ได้นั้น ราคาก็อยู่ที่ 6-7 พันบาทและครับ แต่ในทางกลับกัน ราคาแบบนี้ก็ซื้อที่นอนดีดีของสลัมเบอร์แลนได้เลยครับผม ในราคาที่อาจจะเพื่มไม่เยอะครับ แต่ที่สำคัฐ ฟิวดีก่ากันเยอะเลยครับ และเวลาย้ายกลับบ้านก็เอาที่นอนตัวนั้นย้ายกลับไปด้วยหรือคิดว่าคุ้มแล้ว ก็อาจจะเอาที่นอนตัวนั้นขายต่อให้กับคนในหอต่อไปได้ครับ …. เพราะบางคนไม่ถือ แต่ก็เจอปัญหาเดียวแบบพี่ครับผม ผมว่าวิธีนี้น่าจะง่ายกว่าครับผม

แต่ถ้าไม่เอาจะซื้อท็อปอย่างเดียว….ซึ่งบอกเลยครับว่าจะยากกว่าในการจัดสเป็กครับ แต่หลักในการเลือกต้องแบบนี้เท่านั้นนะครับ เพื่อให้ฟิวการนอนไม่หนีกันครับ ในการเลือกซื้อและเอามาใช้จริงครับผมมม คือ

1 . จดจำที่นอนเดิม ฟิวการนอนเดิม ที่ใช้อยู่ และดูนิดนึงครับว่าที่นอนเดิมเป็นที่นอนสปริงหรือไม่มีสปริงโดยการลองนั่ง ๆ กดกดดูครับ ถ้าเป็นสปริงจะเด่ง ถ้าไม่มีสปริงก็จะไม่เด่งเลยยยย

2 . เลือกท็อปแบบไหนก็ได้ แต่มีข้อแม้ที่ฟิคตายตัวเลยครับว่า ต้องเห็นของจริงเท่านั้น ห้ามซื้อเพียงเพราะรูปสวย ราคาดี แต่ไม่เห็นของจริงครับ
เพราะพลาดได้ง่าย ๆ โดยที่จะต้องซื้อใหม่ครับผม อย่าลืมนะครับ เห็นตัวละ 2-3 พัน ลองซื้อผิดใช้ไม่ได้ 1-2 ครั้ง แค่ท็อปก็ราคาร่วมหมื่นและนะครับ

3 . พอจำฟิวที่นอนเดิมได้ และไปห้างหรือที่เราสนใจจะไปลองท็อปนั้น ไม่ว่าจะไปท็อปยางพารา ท็อปขนห่านเทียม หรือท็อปเมมโมลี่โฟมนั้น เราต้อง ลองเอาท็อปที่เราเทสนั้นไปวางบนที่นอนหรือพื้นผิวที่มีความไกล่เคียงที่นอนเรามากที่สุดนะครับ อย่าไปเชื่อใคร ต้องเทสตามนี้ครับ  เพราะการที่ซื้อท้อป แต่ เวลาเทสไปวางบนพื้นผิวที่นอนที่มีความแน่นนุ่มที่ต่างกันทำให้เวลาเอาท็อปมาใช้จริงเดี๋ยวฟิวขาด ๆ เกิน ๆ จะแย่กันไปใหญ่นะครับ เพราะเจอประจำ เทสที่ร้านอย่างนึงพอมาใช้จริง โอ้ยยยย ผิวฟิวไปไกลเข้าป่าไปเลยก็มีครับ ซึ่งบอกเลยครับว่าเงินอยู่ที่เรา อะไรก็ได้หมดพอเงินไปอยุ่ที่คนขายและ …. เจอคนดีก็เค เจอคนโหดร้านก็ ซื้อใหม่อีก 1 ตัวได้เลยครับผม เพราะเปลี่ยนคงไม่ได้อ่าครับผม

4 . ต้องใช้เวลาในการเลือกนิดนึง ถ้าแบบ รีบ ๆ อย่าไปซื้อครับ วนกลับไปข้อ 1 ครับ ซื้อที่นอนใหม่เลยครับง่ายกว่าใช้เวลาเร็วกว่า เบื่อหรือออกจากห้อแล้วเอาไปขายต่อคนในหอง่ายกว่าครับ คิดะว่า เป็นการเช่าใช้และกันครับ

มาครับ ทีนี้เรามาคุยในส่วนของเรื่องสเป็กตัวท็อปเปอร์นิดนึงครับ

ท็อปเปอร์นั้นจะแบ่งเป็นอยู่ 2 แบบใหญ่ ๆ ครับ คือ ท็อป แบบใยสังเคราะ กับ ท็อปแบบยางพาราหรือฟองน้ำอัดครับผม ซึ่งรายระเอียดตามนี้ครับ

– ท็อปใยสังเคราะ จะแบ่งเป็น ใยบอล ใยขนห่านเทียม ซึ่งพวกนี้จะมีมาตรวัดจริง ๆ ในความถูกความแพงคือ น้ำหนักครับจะคิดเป็นกลัม และ กิโล ครับ  ครับ
– ท็อปแบบยางพาราหรือฟองน้ำอัด ก็จะมีตั้งแต่เศษรองเท้าแตะอัดกาว เศษท่อแอร์อัดกาว ากยาวไปเป็นเศษฟองน้ำ หรือเศษฟองน้ำผามยางพารา อัด และก็จะเป็นเมมโมลี่โฟม และก็จะมียางพาราครับ พวกนี้จะเเบ่งกันเป็นนิ้วครับ … มีตั้งแต่ 1-6 นิ้ว ราคาก็ แจ่มอยู่ครับ

ท็อปแบบยางอัดนั้นมีหน้าหนักที่สูงมากนะครับ ถ้าเอามาวางบนที่นอนสปริงเกรงว่าจะทำให้ที่นอนยวบครับผม ต้องดูดีดีครับ

โดยพื้นฐานถ้าที่นอนเดิมแข็งมาก การใช้ท็อปใยแบบในต่าง ๆ นั้นอาจจะต้องใช้รุ่นที่มีราคาสูงครับ เพราะใยสามรถทำให้ฟูได้ ไม่ว่ากี่นิ้ว เพื่อีให้พองแต่ในทางกลับกัน…ในความฟองและความฟูนั้นเวลาเจอแรงกดก็อย่างที่บอกครับคือเนื้อไม่มีมันก็จะฟีบไปครับ  ก็อย่างที่พี่บอกครับคือ นอนลงไปแล้วเจอพื้นที่นอนเลยครับ ก็เป็นไปตามเรื่องปกติครับ แต่ถ้าจะเอาแบบท็อปใยที่หนา ๆ ดีดี แน่นอนครับคือไมโครเจล เป็นใยให้ฟิวแบบหนืด ๆ ครับ ดีจริงครับ แต่อย่าหวังว่าจะเย็นนะครับ การใช้ใยท็อปเปอร์ นอนแรก ๆ ปรับตัวเยอะอยู่ครับ ได้นุ่มจริง แต่ร้อนนะครับ เพราะเสริมจนใยหนาจนพอใจนอนลงไปไม่เจอพื้นเตียงแต่ความฟูของใยก็จะมาห่อตัวครับ ก็จะร้อย ๆ หน่อยครับ แต่ความนุ่มก็ถือว่าดีมากครับ ฟิวแบบโรงแรมพอได้อยู่ แต่ แต่ ….. ต้องแลกกับ ค่าตัวท็อปเปอร์ ราคา 8000 – 9000 บาทขั้นต่ำนะครับ  เพราะผมใช้อยู่ของซีลี่ หรือแจสปาล ราคาก็ปะมาณรี้ครับ หนาอยู่ 4-5 นิ้วครับ น้ำหรักก็น่าจะ 7-9 กก มั้งครับ เท่าที่ประมาณมานะครับ แต่ถ้าเอาแบบเซฟ ๆ หน่อย ก็ ต้องที 5-6 พันครับ แต่ก็ บาง ๆ หน่อยครับผม …. แต่บอกก่อนนะครับ นอนใหม่ ๆ ร้อนเลยครับ ผมเปิดแอร์ 20 อยู่แล้ว กับผ้าห่มหนา ๆ พอใส่ท็อป ก็เปิดอยู่ที่ 18 องศา ครับผม ในเครื่องนอนแบบเดิมเพราะเปิด 20 ร้อนครับ ที่สำคัญ ผมเปิดทั้งคืนนะครับ ไม่ใช่ 2-3 ชม ครับผม

กับท็อปที่ไม่ไม่ใช่ใยนั้น …. ผมบอกเลยครับว่าอันนี้ได้ความนุ่มประมาณนึงครับ … แต่ในการเลือกที่นอนแบบนี้คือ ยิ่งหนาความยืดหยุ่นจะสูงแต่ราคาก็สูงตามครับ แต่ฟิวดีอันนี้ไม่เทียง แต่จะต้องบอกเลยครับว่า ราคาก็โหดร้ายอยู่ครับ ยิ่งหนายิ่งนุ่มแต่นุ่มแบบมีเนื้อไม่เหมือนแบบใยนะครับการใช้ท็อปแบบนี้เวลานอนลงไปแล้วฟิวจะออกนุ่มหนืด ๆ ตามความหนาและความหนาแน่นของตัวยางสังเคราะ หรือค่าในการวัดคือ เด็นซิตี้ ครับ แต่ราคาต้องมี 7-9 พันบาทเลยครับ อย่างมที่เห็น 1-2 พัน 2-3 พัน พวกนั้นเป็นพวก …. เศษรองเท้าแตะ เศษฟองน้ำ เศษโฟม อัดกาวครับ แบบนั้นจะออกแข็งครับหาความยืดหยุ่นนั้นยางครับ แต่แบบนี้นอนลงไปแล้วจะไม่ร้อยเท่าไหร่ครับเพราะความนุ่มที่ได้นั้นได้อยู่ครับ แต่ฟิวนั้นจะไม่ห่อตัวครับ ทำให้เวลานอนปกติไม่ค่อยร้อนนะครับ

ปล … ซื้อท็อปหนา ๆ ไม่ว่ากัน คิกถึงผ้าปูที่นอนด้วยนะครับ เพราะมีหลายท่านตกม้าตายคือ ที่นอนเดิม 8-9 นิ้ว ซื้อท็อปมา 4-5 นิ้ว รวมไปรวมมาที่นอนหนาเป็น 14-15 นิ้ว ผ้าปูที่นอนเดิมรัดไม่ได้ …. ต้องซื้อใหม่ ผ้าปูที่นอนที่รัด 14-15 นิ้วได้ก็ ราคา แร๊งงงง อยู่นะครับ ต้องมี 5-6 พันครับ

มาทีนี้เรามาเข้าเรื่องยี่ห้อที่อยากให้ไปลองดูนะครับ

1. เลย ที่คุยกันแจ่ม ๆ สายใยไมโครเจลที่เทพ ๆ เลยต้อง …. ซีลี่ หรือ แซนตัส ครับ มีให้เลือกตั้งแต่ 2-3 นิ้วขึ้นไปมั้งครับ ปลองในห้างเค้าเตอร์ห้าง เพราะมีที่นอนหลายแบบให้เลือกจะได้เอาท็อปขอเค้าไปวางบนที่นอนที่ฟิวแข็ง ๆ แบบของเดิมได้ครับจะง่ายกว่า หรือไปพาราก้อน แจสปาลโฮมครับ

2. ท็อปขนห่านเทียม … จริง ๆ แล้วมีหลายยี่ห้อนะครับ แต่ที่ดีดีต้องยี่ห้อ สลีพสลิฟ ครับ ไปตามห้างจะมีเกาะริมวอย ร้านสีฟ้า ๆ ช่วงนี้จะขายมูมิน พวกหมอนอะไรแบบนี้ครับ ส่วนใหญ่จะอยู่ไกล้ ๆ ผ้าพันคอ คิสมีดอ ชิคชิค คูลคูล ครับผมม

3. ส่วนท็อปแบบไม่ใช่ใย ก็ดูเป็นส่วนของตัว โลตัวเลยครับรุ่นคอมเพอเนียน ครับผม มีให้เลือกหลายแบบครับ ตั้งแต่ 1-4 นิ้วฟิว 4 นิ้วจะดีสุดครับ มีความหยุ่นแต่ไม่แข็งครับผมม

หลักๆ ลองดู 3 ยี่ห้อ 3 แนวที่บอกก่อนนะครับ ผมเชื่อว่าน่าจะตอบโจทย์ได้ดีนะครับ ถ้าจะซื้อท็อปจริง ๆ นะครับ

แต่ถ้าเอาง่าย ๆ ซื้อที่นอนไปเลยครับเลือกได้จบตามการใช้งานไม่ต้องไปวัดดวงว่าซื้อแล้วท็อปจะดีมั้ย เห็นกันจะจะ ตอนเทสและที่สำคัญ เวลาออกจากหอขายครับ ก็ขายคนในหอเลยจะขายเท่าไหร่ก็ว่ากัน คิดง่าย ๆ ซื้อมา 10000 เวลาขายก็ 5000 อะไรแบบนี้ครับ ส่วนต่างถือว่าเป็นค้าเช่าและกันครับ ก็ถ้า ใช่ 1 ปี ขายขาดทุนไป 5000 บาท ตกเดือนนึงแค่ 416 บาทต่อเดือนเองครับ

แต่ที่คนซื้อท็อปแพง ๆ นั้น อันนี้มีคนซื้อจริงนะครับเพียงแต่มุมมองต่างกันออกไปเช่นที่นอนเดิมอาจจะตัวละ 3-5 หมื่นบาทและนอนไม่ได้ เลนซื้อท็อปเติมตามหลัง หรือ คัน ๆ อยากได้ท็อปเพื่มแต่ที่นอนเดิมพื้นฐานดีอยู่แล้ว อันนี้ก็ว่ากันไปอีกทีครับ แต่ในเคสพี่อยู่ห่อซื้อที่นอนใหม่ง่ายกว่าครับ
คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

สรุปสิ่งที่ชาว Pantip แนะนำเกี่ยวกับการเลือกว่าควรเลือก topper ยี่ห้อไหนดี?

topper ยี่ห้อ ไหน ดี Pantip

ชาว Pantip ให้คำแนะนำเกี่ยวกับกาเลือก topper ว่าควรเลือกยี่ห้อไหนดี

– ชาว Pantip บอกว่ายี่ห้อ topper ที่ดีนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าคนอื่นๆชอบหรือนอนสบายเท่านั้นและ topper คุณภาพดีก็ไม่ได้มาพร้อมราคาสูงๆเท่านั้นทางที่ดี ชาว Pantip แนะนำว่าควรไปลองด้วยตัวเองแล้วจะเลือกยี่ห้อที่ดีที่สุดได้!

– ชาว Pantip ยังบอกด้วยว่า topper เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการนอนเพราะบางคนที่ไม่ได้เลือกที่นอนด้วยตัวเองหรือที่นอนเก่าก็อาจจำเป็นต้องใช้เพราะ topper จะช่วยเพิ่มคุณภาพในการนอนหลับและการนอนหลับเป็นหนึ่งในเรื่องที่สำคัญที่สุดในชีวิตเราเลยก็ว่าได้!

บทสรุปส่งท้าย : topper ยี่ห้อไหนดี? ชาว Pantip ได้ให้คำตอบและคำแนะนำก่อนซื้อ!

topper ยี่ห้อ ไหน ดี Pantip

เห็นไหมว่ามีชาว Pantip จำนวนไม่น้อยเลยที่กำลังให้ความสนใจในการเลือกซื้อ topper และนอกจากนี้มีชาว Pantip หลายคนที่มีประสบการณ์ได้ช่วยให้คำแนะนำที่มีประโยชน์ด้วยว่าควรเลือกซื้อ topper ยี่ห้อไหนดี?

topper ยี่ห้อไหนดีที่สุด ก็คงไม่มีใครตอบได้ว่าควรเลือกยี่ห้อไหนที่จะดีที่สุดสำหรับเราแต่ชาว Pantip หลายคนได้ให้คำแนะนำไปแล้วว่าพวกเขาได้ลองใช้ topper ยี่ห้ออะไรและเป็นผลอย่างไรแต่ท้ายที่สุดวกเขาก็แนะนำด้วยว่า topper ที่ดีสำหรับคนหนึ่งอาจไม่ได้ดีสำหรับอีกคนหนึ่งจึงเป็นเรื่องดีที่จะลองนอนด้วยตัวเองก่อน หากทำได้!

อสังหา คอนโด บ้าน ที่ดินLatest articles in the category