น้ำหอมมาดามฟินดีไหม? มาฟังรีวิวจากสาว ๆ ชาว Pantip ที่เคยใช้งานจริงกัน! [2023]

น้ำหอมมาดามฟินดีไหม? มาฟังรีวิวจากสาว ๆ ชาว Pantip ที่เคยใช้งานจริงกัน! [2023]
ฉบับย่อ :

ความเห็นโดยรวมของชาว Pantip เป็นไปในทิศทางเดียวกัน คือ เรื่องกลิ่นค่อนข้างใช้ได้ มีความใกล้เคียงกับน้ำหอมแบรนด์ดังบางยี่ห้อ แต่มีกลิ่นที่ค่อนข้างแรงทำให้คนที่ไม่ชอบน้ำหอมที่มีกลิ่นฉุนไม่ปลื้มนัก หลังฉีดเองก็ไม่ได้ติดทนนานมากนัก และไม่ได้รู้สึกถึงความสามารถในการยั่วยวนทางเพศอย่างที่ได้โฆษณาเอาไว้

อยากซื้อน้ำหอมสักชิ้น มาดามฟินดีน่าใช้หรือเปล่า? ลองมาฟังทุกข้อมูลที่น่าสนใจจากชาว Pantip ก่อนตัดสินใจกัน!

มาดามฟิน pantip
ภาพจาก : https://pantip.com/topic/39306035

“น้ำหอม” เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่สาว ๆ หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมันช่วยยกระดับกลิ่นกายให้หอมน่าสนใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เสริมความมั่นใจในตัวเองให้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันน้ำหอมเองก็มีให้เลือกกันมากมายหลายยี่ห้อ หลายสูตรอีกด้วย

สำหรับบทความในวันนี้ อยากขอพาคุณผู้อ่านไปทำความรู้จักกับ “น้ำหอมมาดามฟิน” หนึ่งในแบรนด์ที่มีกระทู้กล่าวถึงกันบ่อยครั้งในเว็บไซต์ Pantip ว่าแบรนด์นี้มีดีแค่ไหน แล้วเหมาะกับการซื้อหามาใช้งานกันจริงหรือเปล่า?

โบกมือลาปัญหาสิวที่หลังด้วยสุดยอด [13] เคล็ดลับ แนะนำโดยชาว Pantip!

ความคิดเห็นของชาว Pantip ที่มีต่อน้ำหอมมาดามฟินมีอะไรกันบ้าง?

มาดามฟิน pantip

ชาว Pantip ค่อนข้างจะมีความคิดเห็นที่เรียกได้ว่าน่าสนใจเกี่ยวกับน้ำหอมมาดามฟิน โดยความเห็นที่ไม่ควรพลาดนั้น มีดังต่อไปนี้

 

ที่บ้านอยากลอง เลยไปซื้อมาเซ็ตนึง สรุปคือ ไม่ใช่แนวเราเลย เรื่องกลิ่นน้ำหอม มันคือความชอบเฉพาะบุคคลค่ะ บางคนชอบ บางคนไม่ชอบ เอาตัวเองมาวัดไม่ได้ค่ะ ส่วนการโฆษณาโดยใช้พรีเซ็นเตอร์ดาราดัง ๆ มันก็เป็นการตลาดของเค้านั่นล่ะค่ะ สมัยก่อนเราก็ใช้น้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ เราชอบกลิ่นแนวผู้ชาย ๆ Gio, CK, Ralph Lauren แนว ๆ นั้นค่ะ ไม่ชอบกลิ่นแนวผู้หญิง หวาน ๆ เย้ายวน แต่ตอนนี้เราใช้น้ำหอมแบรนด์ไทยแบรนด์นึงค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

จากที่เคยลองดม &​ ฉีดใส่ข้อมือ ไม่ต่างกับน้ำหอม cc เท่าไหร่ค่ะ แอลกอฮอล์​แหลมมาแต่ไกล หอมไหมก็หอมแหละ แต่หอมแบบทื่อๆไม่ได้มีลูกเล่นอะไรมากมาย กลิ่นเดียวยาวตั้งแต่ต้นจนจบ ถ้าซื้อมาใส่ขำๆก็ไม่น่าเกลียดเท่าไหร่ แต่ถ้าจะซื้อมาเพื่อตั้งใจยั่วใคร ถ้าคนนั้นเคยชินกับน้ำหอมเคาน์เตอร์​แบรนด์​คงจะไม่ได้ผล เพราะให้สามีดมนางย่นจมูกใส่เลย 5555555 ถ้าเทียบกับเกรดพอๆกัน เราว่า miniso ทำได้ดีกว่า

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

สามีเคลิ้มกับโฆษณา สั่งซื้อมาใช้ ฉีดไปครั้งเดียว จนเดี๋ยวนี้เกือบปีแล้วค่ะ ยังวางอยู่กับที่ ส่วนตัวเราไม่ชอบ กลิ่นแรงไป

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

แฟนใช้อยู่ครับ ใช้ทีไร ถ้าจะไปไหนผมไม่ให้ขึ้นรถด้วยครับ ไล่ให้ไปอาบน้ำใหม่ สำหรับผมไม่ผ่านครับ แต่คนอื่นน่าจะหอม จมูกใครจมูกมัน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

คหสต. เคยใช้ค่ะ ทาสการตลาด เรื่องกลิ่นก็ใช้ได้ คล้ายๆ น้ำหอมตัวดังบางตัว แต่ไม่ได้ฟินไม่ได้ติดทนนานขนาดนั้น ถ้าถามว่าซื้อต่อไหม .. พักก่อนค่ะ 5555

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

แชร์ [5] ไอเดียชุดไปร่วมงานแต่งงานสำหรับผู้ชาย ดูดี สาวกรี๊ด! สไตล์ชาว Pantip!

มาสรุปข้อมูลกันดีกว่าว่าน้ำหอมมาดามฟินดีไหมในความเห็นของชาว Pantip โดยรวม?

มาดามฟิน pantip

หลังจากที่ได้ทำการรวบรวมข้อมูลจากชาว Pantip พบบว่าความเห็นโดยรวมเป็นไปในทิศทางเดียวกัน คือ เรื่องกลิ่นค่อนข้างใช้ได้ มีความใกล้เคียงกับน้ำหอมแบรนด์ดังบางยี่ห้อ แต่มีกลิ่นที่ค่อนข้างแรงทำให้คนที่ไม่ชอบน้ำหอมที่มีกลิ่นฉุนไม่ปลื้มนัก หลังฉีดเองก็ไม่ได้ติดทนนานมากนัก และไม่ได้รู้สึกถึงความสามารถในการยั่วยวนทางเพศอย่างที่ได้โฆษณาเอาไว้

 


น้ำหอมมาดามฟิน ซื้อมาใช้ดีไหมคะ?

ถ้าหากอ้างอิงจากความเห็นของชาว Pantip ส่วนใหญ่แล้วจะเห็นได้ว่าหลังจากที่ได้ทดลองซื้อมาใช้แล้วส่วนใหญ่มักจะซื้อมาใช้เพียงแค่ขวดเดียวแล้วไม่ใช่ต่อ ซึ่งอาจจะเป็นสิ่งที่ช่วยตอบคำถามได้เป็นอย่างดีว่าน้ำหอมมาดามฟินดีไหม?

 

แชร์ [12] เคล็ดลับลดรอยสิวฉบับด่วนพิเศษของชาว Pantip!

บทสรุปส่งท้าย : น้ำหอมมาดามฟินดีไหม? หวังว่าข้อมูลจากชาว Pantip จะช่วยให้ได้รับคำตอบ!

มาดามฟิน pantip

เมื่อได้ทราบความเห็นที่น่าสนใจจากชาว Pantip เกี่ยวกับประสบการณ์ใช้งานของน้ำหอมมาดามฟินกันไปแล้วในข้างต้น เชื่อว่า ณ ตอนนี้ หลาย ๆ คนก็คงจะสามารถมองเห็นภาพรวมที่ดีได้ยิ่งขึ้นกว่าเดิมว่าน้ำหอมมาดามฟินมีดีน่าสนใจแค่ไหน แล้วเหมาะกับการซื้อมาใช้งานกันจริงหรือเปล่า?

 

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category