รวมรีวิว Laroche posay Effaclar Serum เน้นประสบการณ์จริงในการกำจัดสิวของชาว Pantip แบบไม่มีหน้าม้า! [ข้อมูล 2022]

รวมรีวิว Laroche posay Effaclar Serum เน้นประสบการณ์จริงในการกำจัดสิวของชาว Pantip แบบไม่มีหน้าม้า! [ข้อมูล 2022]
ฉบับย่อ :

ความเห็นของชาว Pantip ที่มีต่อ Laroche posay Effaclar Serum ส่วนใหญ่แล้วบอกว่าได้ผลที่ดี สิวใหม่ขึ้นน้อยมาก สิวอุดตันและสิวผดลดน้อยลง หน้าเนียนใสมากขึ้น แต่การใช้ในช่วงแรกมักจะมีอาการสิวอักเสบ เนื่องจากสิวอุดตันจะพยายามดันตัวเองขึ้นมาจากผิวหนัง เมื่อสิวผลัดออกจากผิวแล้วจะค่อย ๆ แห้งไปเองตามธรรมชาติ จึงจำเป็นจะต้องใช้ความอดทนในการใช้งานระดับหนึ่งเพื่อให้เซรั่มแสดงประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่

Laroche posay Effaclar Serum ช่วยขจัดปัญหาสิวได้จริงไหม? มาฟังรีวิวจากชาว Pantip กันเลย!

la roche posay effaclar serum รีวิว pantip

“สิว” ถือว่าเป็นปัญหาตัวร้ายที่เบียดเบียนความงามของใบหน้า บางครั้งสิวที่โดดเด่นเพียงเม็ดเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะดึงดูดความสนใจของผู้คนที่ได้พบปะไปเสียหมด จึงไม่น่าแปลกใจนักที่กลุ่มของคนที่รักความสวยงามเป็นชีวิตจิตใจย่อมจะไม่ยอมให้สิวเกิดขึ้นมาบนใบหน้าของตัวเอง

ถ้าหากใครกำลังสนใจอยากที่จะทำการขจัดเจ้าสิวตัวร้ายออกไปด้วย Laroche posay Effaclar Serum อยากให้ลองมาฟังรีวิวที่น่าสนใจจากชาว Pantip ผ่านบทความชิ้นนี้กันก่อน เชื่อว่าจะมีข้อมูลที่น่าสนใจสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

แนะนำ [7] ยาปลูกผมที่ชาว Pantip ลองแล้วได้ผลลัพธ์ดี #ข้อมูลปี 2563-2565

Laroche posay Effaclar Serum ดีสำหรับการรักษาสิวจริงไหม ลองมาฟังรีวิวของชาว Pnatip กันเลย!

la roche posay effaclar serum รีวิว pantip

สำหรับ Laroche posay Effaclar Serum จะมีสิ่งที่น่าสนใจอย่างไรกันบ้างเกี่ยวกับประสิทธิภาพในการรับมือกับสิวนั้น มาลองฟังข้อมูลรีวิวที่น่าสนใจกันได้เลย

 

เราใช้ลาโรช Effaclar K(+) ค่ะ ซื้อแบบงงๆ เพราะเห็นมันเขียนว่าลดการอุดตัน ปกติเราไม่มีปัญหาสิว แต่อยู่ๆ ก็เป็นสิวอุดตันโซนหน้าผาก+ขมับ มันเป็นเม็ดเล็กๆ กระจายกัน ไม่เยอะค่ะ แต่หงุดหงิดมาก ไม่หายไปไหนสักที จะเห็นชัดว่าเป็นเม็ดๆ เวลาโดนแสง จริงๆ ถ้ารอแล้วบีบออกก็หายนะคะ แต่มันจะเป็นแผลหน่อยๆ ไม่ชอบเลย T^T ช่วงแรกๆ ทาแล้วปลงค่ะ ไม่เกิดอะไรขึ้นกับหน้าทั้งสิ้น เลยใช้ไปงั้นๆ ด้วยความเสียดาย (สำหรับเรามันแอบแพงง่ะ) พอใช้ไปสักพัก ตอนล้างหน้าสิวอุดตันมันก็หลุดไปเองค่ะ รู้ตัวอีกทีก็หายไปหมดแล้ว เพราะเจ้านี่แน่ๆ ค่ะ เป็นสิ่งเดียวที่ใช้เพิ่มจากปกติ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ช่วงแรกใช้เหมือนสิวพยายามหลุด มันจะเหมือนอักเสบ แต่ใช้ไปอีก 3-4 วันมันจะค่อยยุบออกและแห้ง… ดีกว่าปล่อยเอาไว้อุด…ไม่งั้นจะเป็น ช่วงมันออกมาจะลำคาญหน่อย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ลูกสาวอายุ13ใช้ วันแรกที่ใช้รู้สึกสิวเสี้ยน สิวอุดตันที่จมูกน้อยลง (ปกติจมูกจะเป็นดำๆเหมือนลูกสตรอเบอร์รี่มาก) ผิวหน้าตรงแก้มเรียบเนียนขึ้น รอยแดงน้อยลง วันที่สองสิวตรงจมูกยิ่งน้อยลง เหมือนจะใสเนียนขึ้นเห็นได้ชัด ทั้งนี้ ตอนกลางคืนใช้เซรั่ม ต่อด้วย duo กลางวัน เซรั่มบางจุดที่มีสิว เน้นจมูกืตรงที่มีสิวจะตามด้วย K แต่ตรงอื่นจะตามด้วย duo ไม่กล้าลงKทั้งหน้า เพราะเคยทาให้ลูกก่อนที่จะซื้อเซรั่ม สิวผุดเยอะมาก(แต่เขาก็เคลมว่าสิวจะเห่อก่อนหลังจากนั้นจะดี แต่ก็รับไม่ไหวเลยหยุด เอามาทาเฉพาะจุดที่สิวขึ้นแทน) ล้างหน้าใช้เจลเขาเลย สลับอีกตัวที่มีmicro peel ตัวนี้ใช้อาทิตย์ละครั้ง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

พอดีผ่านมาเห็นกระทู้เลยอยากบอกค่ะ ลองใช้ต่อไปสักพัก อดทนหน่อย ถ้าไม่ใช่อาการแสบร้อนที่หน้า ถือว่าไม่แพ้นะ ใช้ต่อไปหน้าใสแน่นอน ใช้หมดไปขวดแล้ว แรกๆมันจะผลักสิวออกมา แล้วจะค่อยๆแห้งหลุดไปเอง นี่ก็แนะนำน้องชาย พี่สาวใช้ ชอบกันมากเลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ตอบจากคนใช้จริงมา3ขวดแล้วค่ะจากคนที่เป็นสิวแพ้แมสหน้าพังที่สุดในชีวิตมา1ปีเต็มตอนนี้คือสิวขึ้นใหม่น้อยมากสิวผดไม่มีเลยตอนแรกสิวจะดันขึ้นมาแบบนี้ค่ะแต่วิธีที่จะลดการอักเสบให้ใช้ร่วมกับBenzacและClindaMค่ะส่วนล้างหน้าให้ใช้เป็นคลีนซิ่งที่อ่อนโยนค่ะส่วนตัวเราใช้ของMujiค่ะโฟมล้างหน้าของสมูทอี แนะนำให้ทากันแดดหนักๆนะคะเพราะผิวจะค่อนข้างเซนซิทีฟต่อแดดค่ะแต่เรื่องรักษาสิวคือนัมเบอร์วันสำหรับเราเลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เซรั่มปลูกผมไลโอ (LYO) ดีจริงไหม? รวมรีวิวใช้งานจริงจากชาว Pantip! [2022]

มาสรุปข้อมูลที่น่าสนใจกันดีกว่าว่า Laroche posay Effaclar Serum จากรีวิวของชาว Pantip ช่วยจัดการสิวได้อย่างไรกันบ้าง?

la roche posay effaclar serum รีวิว pantip

จากการเก็บข้อมูลการรีวิวของชาว Pantip พบว่า Laroche posay Effaclar Serum ส่วนใหญ่แล้วบอกว่าได้ผลที่ดี สิวใหม่ขึ้นน้อยมาก สิวอุดตันและสิวผดลดน้อยลง หน้าเนียนใสมากขึ้น แต่การใช้ในช่วงแรกมักจะมีอาการสิวอักเสบ เนื่องจากสิวอุดตันจะพยายามดันตัวเองขึ้นมาจากผิวหนัง เมื่อสิวผลัดออกจากผิวแล้วจะค่อย ๆ แห้งไปเองตามธรรมชาติ จึงจำเป็นจะต้องใช้ความอดทนในการใช้งานระดับหนึ่งเพื่อให้เซรั่มแสดงประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่

 


Laroche posay Effaclar Serum ช่วยจัดการสิวอย่างได้ผลไหมจริงไหมคะ?

จากข้อมูลของชาว Pantip จะเห็นได้ว่า Laroche posay Effaclar Serum ช่วยในการดูแลสิวได้ในระดับหนึ่ง แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะใช้แล้วได้ผล และจำเป็นจะต้องให้ระยะเวลาเพื่อให้เซรั่มสามารถแสดงประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

เครื่องเลเซอร์กำจัดขน Parin ipl laser ดีไหม? ฟังรีวิวจากชาว Pantip ที่เคยใช้งานจริงกัน! [2022]

บทสรุปส่งท้าย : Laroche posay Effaclar Serum ดีไหมจากรีวิวของชาว Pantip!

la roche posay effaclar serum รีวิว pantip

ถ้าหากมองข้อมูลโดยรวมในการรีวิว Laroche posay Effaclar Serum จากชาว Pantip จะเห็นได้ว่า Laroche posay Effaclar Serum ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์คนที่มีปัญหาสิวอุดตัน ที่ต้องการขจัดพวกมันออกไปเพื่อให้ใบหน้าเรียบเนียนมากขึ้นกว่าเดิมได้เป็นอย่างดี แต่ก็ใช่ว่าจะใช้ได้ผลกับทุกคน ดังนั้น การเผื่อใจเอาไว้ก่อนย่อมจะเป็นการดีกว่า…

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category