ข้อมูลล่าสุดปี 2022 แอพพลิเคชั่นไทยเดลี่ได้เงินจริงไหม? จากประสบการณ์ชาวPantip

ข้อมูลล่าสุดปี 2022 แอพพลิเคชั่นไทยเดลี่ได้เงินจริงไหม? จากประสบการณ์ชาวPantip

ชาว Pantip ชวนคุยแอพพลิเคชั่นไทยเดลี่ อ่านข่าวแล้วได้เงินจริงไหม?

ไทยเดลี่ได้เงินจริงไหม Pantip
ภาพจาก: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.thtopnews.app&hl=en_US&gl=US

ไทยเดลี่ เป็นแอพพลิเคชั่นใหม่ ที่เอาไว้ใช้อ่านข่าวและก็ดูวีดีโอที่จะสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ใช้งานที่เข้ามาใช้งาน นี่คือคำบอกเล่าเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นตัวนี้ แต่การหาเงินด้วยวิธีง่ายๆแบบนี้นะหรอที่จะเป็นเรื่องจริง นั้นทำให้หลายคนเกิดความสนใจและสงสัยมในเวลาเดียว มีคนไม่น้อยเมื่อรู้ว่าแอพพลิเคชั่นตัวนี้สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ใช้งานก็ไม่รีรอที่จะลองโหลดและใช้งานดู ชาว Pantip เองก็เป็นหนึ่งในคนเหล่านั้น และตรงนี้แหละจะเป้นประโยชน์กับทุกคนที่กำลังสงสัยและสนใจเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นตัวนี้ว่าจะได้เงินจริงไหมก็ต้องไปดูจากกะทู้และจากความคิดเห็นที่เล่าถึงประสบการณ์การใช้งานกันดูเลย

ชาว Pantip แนะนำ Shopback ได้เงินคืนจริงไหม? น่าใช้หรือเปล่าปี 2022

ชาว Pantip แชร์ประสบการณ์โดนหลอกลงทุนออนไลน์ ไทยเดลี่

ไทยเดลี่ได้เงินจริงไหม Pantip

เมื่อประมาณเดือน ก.ค. ดิฉันได้โหลด แอพ ไทยเดลี่ มาเพื่อเข้าไปอ่านข่าว  ปรากฏว่าอ่านไปอ่านมา  จะมีลิงค์ 1  ลิงค์เด้งมาเกี่ยวกับหารายได้เสริม  เลยกดเข้าไป  แล้วก็ลิงค์ไปที่  ห้องแชทโอนเพนในไลน์  สักครู่คนที่ทำตัวเป๋นแอดมินห้องก็เข้ามาทักทาย สอบถามเราว่าสนใจร่วมลงทุนไหม  เป็นการงทุนกับร้านค้าใหญ่  ให้นำเงินฝากแล้วไม่ต้องทำอะไร  ให้รอเงินปันผลจากการร้านค้า  แล้วก็ถอนเงินเข้าบัญชี  โดยใช้เวลาประมาณ3-5 นาที  ก็เลยทดลองลงทุน แรกๆ ให้เราแอดไลน์ไปหาอาจารย์ที่อ้างตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญคอยให้ปรึกษาแนะนำการลงทุย  และลงทุน 200 ได้คืนมา 260 บาท ทางคนที่เป็นแอดมิน ก็ชักชวนอีกว่าจะลงทุนต่อไหม  ดิฉันเห็นว่าได้เงินจริง เลยลงทุนต่อ โดนเลือกลงเงินต่ำสุด  ไปอีก 2 ครั้ง  และก็ได้เงินคืนกลับมา  แต่พอครั้งที่ 4 ให้เราลงทุนเยอะขึ้น พอนำเงินโอนไป  ครั้งนี้กลับไม่ได้เงินคืน  พอจะถอนเงิน มันบอกภาระกิจยังไม่เสร็จให้ทำภาระกิจต่อ โดยให้โอนเงินเข้าไปอีก  เป็นภาระกิจ โอนไป 3 ครั้ง  และภาระกิจคู่ โอนอีก 2 ครั้ง  ซึ่งจะเพิ่มจำนวนเงินขึ้นไปเรื่อย จากหลักพันเป็นหลักหมื่น  จนในที่สุดโอนเงินครบ  5  ครั้ง  และจะถอนเงินเข้าบัญชีเรา  ปรากฏว่าครั้งนี้มันบอกว่าถอนเงินไม่ได้  ทำเวลาเกินภาระกิจ  ให่โอนเงินเข้าไปอีกเพื่อปลดล็อกบัญชีจะสามารถถอนเงินทั้งหมดได้  ซึ่งตั้งแต่เริ่ม  ทางคนที่ให้คำแนะนำไใ่เคยพูดถึงเรื่องเวลาใดใดเลย  จึงรู้ตัวว่าโดนหลอก  จึงอยากรู้ว่ามีใครเคยเจอแบบนี้บ้างไหม  แล้วทำอย่างไร  แจ้งความแล้วต้องดำเนินการยังไง  เคยมีใครได้เงินคืนบ้างไหม  โอกาสได้เงินคืนมีไหม  อยากได้คำแนะนำ  หรือที่ปรึกษาค่ะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

คำบอกเล่าต่างๆเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่น ไทยเดลี่ ของชาว Pantip

ไทยเดลี่ได้เงินจริงไหม Pantip

โดนมากับตัว 188บาท
ไทเด…นะคะ อ่านข่าวเฉยได้
แต่ห้ามเข้าทำภาระกิจ มันจะให้ลิ้งเข้าไลน์ กลุ่ม แล้วช่วยกันบิ้ว ว่าได้เงิน แต่หลอกค่ะ
ทักมาหาเราได้ เราแคป ไว้ทุกขั้นตอน

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ได้จริงครับ แต่น้อยมาก ผมอ่านข่าวทั่งวันได้แค่10บาท

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

แอพไทยเดลี่ ควรโดนแบนตั้งนานแล้วนะ เข้ามาหากินบนความทุกข์ของคนอื่น หลอกให้กดเข้าไปทำภารกิจ แต่สุดท้ายไม่ได้เงิน หลอกคนไปเรื่อยอ่ะ บางคนโดนเป็นล้าน นั่นเงินเก็บทั้งชีวิตของเขาเลยนะ ใครที่โดนเหมือนเรา แอดมาคุยกันก่อนนะคะ id line qwzplm1234

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ไทยเดลี่ก็ได้เงินจริงนะครับผมถอนมาแล้ว3รอบ
10 50 100 บาท แต่มันมีข้อเสียใหญ่นี่สิ
1  ถอนเงินยอดเดิมไม่ได้ ถ้าเราถอน10บาทไปแล้วรอบหน้าถอน10บาทไม่ได้
2  ถ้าแต่มเรามีน้อยเราอ่านข่าวเราจะได้แต้มเยอะมากๆแต่พอดราเริ่มมีแต้มเยอะอ่านแต่ละครั้งได้ไม่เกิน20

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

แต่ทำไมเราถึงได้เงิน เราเล่นครบ10000เราได้เงิน10บาทเข้าบัญชีพี่สาว แต่ช้ามากกว่าเงินจะเข้าแต่เงินเข้าจริงๆค่ะ อันนี้เรา/ม่ได้มาโกหกนะคะ เราแชร์จากประการณ์จริงค่ะ แต่คนอื่นเราไม่รู้ว่าได้จริงหรือไม่จริงแต่เราได้จริงค่ะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip สรุปเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นไทยเดลี่ให้ทุกคนเข้าใจง่ายขึ้น

ไทยเดลี่ได้เงินจริงไหม Pantip

(เล่าปสก.)เราใช้อยู่ค่ะ ไม่ได้ทำภาระกิจอื่นๆ เช่น ชวนเพื่อน แชรแอป เราอ่านข่าวสะสมเหรียญอย่างเดียว เลยได่แค่วันละ1บาท  อ่านเต็มที่ยังไงก็ได้เท่านี้จริงๆ คือเราไม่อยากชวนใครกลัวเค้าลำคาญ หรือนำไปแชรต่อ ถ้าเราต้องแชรทุกวัน บนหน้าฟีดFBหรือ line ของเรา ก็คงจะเต็มไปด้วยเรื่องนี้ เราไม่ต้องการอย่างนั้นค่ะ เหมือนไปหลอกคนมาเป็นเหยื่อต่อ

ตอนนี้สะสมได้ 23บาทแล้วใช้เวลาราวๆ25วัน นี่ก็ว่าจะถอนเงิน10บาทออก(เรทบังคับถอนเริ่มต้นเท่านี้คือ 10,50,100 ,200,500,1000) กำลังจะลบแอปออกละค่ะ รู้สึกเสียเวลา เสียพื้นที่มือถือเปล่าๆ เพราะมือถือปกติแอปเยอะอยุ่แล้ว

ส่วนที่แจกรางวัลอย่าไปกดเล่นเด็ดขาดนะคะ มันเหมือนเป็นวิธีการขายของรูปแบบใหม่ ให้เราโอนเงินค่าส่งของถ้าต้องการรับสิทธิ์ ของที่แจกก็ไม่ได้ดีเด่อะไร ภาพมันเกินจริงไปงั้นเอง อย่าได้หลงเชื่อ เรื่องของรางวัลอันนี้เราไม่ได้ประสพโดยตรงแต่หาข้อมูลจากคนที่มีประสบการตรงมาแชร์ต่อค่ะ

สรุปคือ หาเงินด้วยวิธีอื่นดีกว่า ยังมีอีกเยอะในรูปแบบออนไลน์ แต่ไม่แนะนำแอปนี้เลยค่ะ เสียเวลา แต่ถ้าใครไม่ซีเรียส เมมมือถือเหลือๆ อยากเก็บออมไปวันละบาท2บาทก็ลองดูได้ค่ะ ขอให้โชคดี

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip รวบรวม ช็อปปิ้งจากแอพ Jd Central มีปัญหาอะไรบ้าง ปี2022

ข้อสรุปเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นไทยเดลี่ที่รวมรวบข้อมูลมาจากชาว Pantip

ไทยเดลี่ได้เงินจริงไหม Pantip

  1. แอพพลิเคชั่นไทยเดลี่อ่านข่าวแล้วได้เงินจริงๆแต่ต้องเป็นการสะสมแต้มแล้วนำไปแลกเงินแต้มที่อ่านข่าวกับจำนวนเงินที่สามารถแลกได้จะน้อยมากจนทำให้หลายคนรู้สึกว่ามันเสียเวลา
  2. แอพพลิเคชั่นหลอกให้ลงทุน สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีความรู้ก็มีโอกาศโดนหลอกได้จะมีการหลอกอยู่ 2 ลักษณะคือการหลอกให้ซื้อของเป็นเหมือนกับบอกตัวผู้ใช้งานว่าได้รางวัลแล้วให้ผู้ใช้งานชำระค่าจัดส่งตรงนี้ได้ของจริงแต่ของนั้นมีคุณภาพขนาดที่โฆษณาเอาหรือไม่ก็เป็นอีกเรื่อง อีกลักษณะคือระหว่างที่งานแอพพลิเคชั่นอยู่จะมีโฆษณาเด้งหรือปุ่มภารกิจเด้งมาให้กดเข้าไปถ้าใครกดเข้าก็จะเด้งไปที่หน้าไลน์มีกลุ่มให้เข้าส่วนตรงนี้ก็จะถูกชวนให้ลงทุน

[ชาว Pantip รวบรวม] หารายได้เสริมทำจากมือถือตัวเอง 5 งาน

สรุปสุดท้าย:แอพพลิเคชั่นไทยเดลี่เป็นแอพพลิเคชั่นลักษณะอย่างไรสามารถรู้ได้จากชาว Pantip

ไทยเดลี่ได้เงินจริงไหม Pantip

ต้องบอกเลยว่าแอพพลิเคชั่นที่มาใหม่น่าสนใจแถมยังสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ใช้งานนั้นไม่สามารถเล็ดลอดสายตาของชาว Pantip ไปได้อย่างแน่นอนอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นใครที่มีความสงสัยเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นตัวนี้บอกเลยว่ามาถูกที่ถูกทางแล้วล่ะ โดยเฉพาะในหัวข้อของบทความนี้ที่สงสัยว่า แอพพลิเคชั่นไทยเดลี่ได้เงินจริงไหมนั้น ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้คงได้คำตอบกันไปแล้วอย่างแน่นอนจากทั้งความคิดเห็นและกะทู้ของชาว Pantip และเพื่อความมั่นใจขอสรุปให้ทุกคนทราบกันตรงนี้เลยว่า

แอพพลิเคชั่นไทยเดลี่ได้เงินจริงๆ แต่ต้องแลกมากับเวลาที่ต้องอ่านข่าวและดูวีดีโอที่มากมายถึงจะสามารถได้แต้มจนเอามาแลกเป็นเศษเงินได้ ขอใช้คำนี้เลยถ้าเข้าไปดูอัตราแลกเปลี่ยนในแอพพลิเคชั่นจะเข้าใจมากขึ้นและเห็นด้วยว่าไม่ได้พูดเกินจริงเลย แถมแอพพลิเคชั่นตัวนี้ยังมีการหลอกลวงที่อันตรายแฝงอยู่ด้วยถ้าคนที่ไม่รู้เท่าทันต้องตกเป็นเหยื่ออย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นบอกเลยว่าไม่คุ้มที่จะเสี่ยงเข้าไปใช้งานเพียงเพื่อแลกกับเศษเงิน ขอให้ทุกคนจงระวัง

งานคือเงิน-เงินคืองานLatest articles in the category