สมัครสมาชิกแอมเวย์…สร้างรายได้ดีจริงไหม? ชาว Pantip มีข้อมูลมาอัพเดตปี 2022!!

สมัครสมาชิกแอมเวย์…สร้างรายได้ดีจริงไหม? ชาว Pantip มีข้อมูลมาอัพเดตปี 2022!!

สมัครสมาชิกแอมเวย์…หารายได้เสริม หรืองานประจำชาว Pantip ชวนมาหาคำตอบ!!

สมัครสมาชิกแอมเวย์ Pantip
https://shopee.co.th/m/amway-sale

สมาชิกแอมเวย์…พูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือ อาชีพขายตรง แต่ที่แตกต่าง คือ เป็นอาชีพขายตรงที่น่าเชื่อถือ มีสินค้าคุณภาพและมีความมั่นคง บางคนเลือกทำอาชีพนี้เพื่อหารายได้เสริม บางเลือกทำเป็นงานประจำ และทำมานานแล้วจนมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ ผู้เขียนก็มีคนรู้จักที่เคยสมัครสมาชิกแอมเวย์เพื่อหารายได้เสริม แต่ก็ทำได้ไม่นาน ก็เลยได้มีประสบการณ์การใช้สินค้าของแอมเวย์มาบ้าง ซึ่งสินค้าบางอย่างมีคุณภาพดีมากเลยหล่ะ แต่การที่ประสบความสำเร็จในอาชีพขายตรงก็คงต้องใช้เวลา…มาอ่านประสบการณ์จากชาว Pantip กันดีกว่า!!

[10 รีวิวจากชาว Pantip] ว่าด้วยเรื่องของราคาประตูม้วน!!

สมัครสมาชิกแอมเวย์…อยากรู้ว่าทำแล้วรวยจริงไหม? ชาว Pantip มีเรื่องเล่า!!

สมัครสมาชิกแอมเวย์ Pantip

เราหลุดเข้าไปอยู่ในวงจรนี้จริง ๆ ค่ะ เราศึกษาไปได้ประมาณ 1-2 เดือน เราก็เริ่มรู้แนวทางธุรกิจและรู้แล้วว่าเป็นหนึ่งในธุรกิจของ AMWAY โดยมีระบบของ Buzzolute (ชื่อปัจจุบันคือ Enhexa) มาเป็นตัวช่วยที่ทำให้ธุรกิจดำเนินไปได้ โดยวิธีการมีดังนี้
– เจาะตลาด หากลุ่มลูกค้า โดยให้เพิ่มเพื่อนไปมั่ว ๆ หรือทักคนไปมั่ว ๆ แต่ต้องเป็นคนที่อยู่ในกลุ่มเป้าหมาย (ตอนแรกเราก็เป็นหนึ่งในตลาดของพวกเขา แต่พอเราไม่มีงบ เขาก็เลยดึงเราไปศึกษาธุรกิจแทน)
– สร้างความน่าเชื่อถือให้กับช่องทาง Social Media ของตนเอง (หลัก ๆ จะมี Facebook กับ Instagram)
– ดึงดูดความสนใจหรือวิธีการที่คนจะสนใจโดยบอกว่าเป็นโปรเจ็กต์ Meal Plan หรือเป็น Trainner แล้วก็จะโพสต์เรื่องสุขภาพตามช่องทาง Social Media ต่าง ๆ ของตนเอง
– พอมีคนมาคอมเมนต์หรือแสดงออกว่ามีท่าทีสนใจในการลดน้ำหนัก ก็จะเริ่มทำการทักส่วนตัวไปทันที แล้วก็ถามข้อมูลต่าง ๆ ถาม background เรื่องการลดน้ำหนัก เช่น อายุ ส่วนสูง เคยลดแบบไหนมาแล้วบ้าง อยากลงกี่กิโลกรัม เป็นต้น จากนั้นก็จะนัดวันเพื่อคุยออนไลน์ เปิดสไลด์ให้ดู สร้างความน่าเชื่อถือ ตบท้ายด้วยการขายของ ซึ่งก็คือคอร์ส 6WNY หรือ Body Key Set (Breakfast) สำหรับคนงบน้อย นี่ก็คือที่มาของรายได้คนที่ทำธุรกิจนี้แบบคร่าว ๆ

คือมันมีคนประสบความสำเร็จจริง รวยจากธุรกิจนี้จริง แต่เราก็ต้องทำตามเป้า ทำตามยอดอยู่ดี ถ้าเราไม่ไปตื๊อ ไม่ไปหาวิธีลวงคนมาซื้อมันก็ขายไม่ได้ สุดท้ายแล้วพอไม่ได้ยอดมันก็ลบ PV หรือคะแนนสะสมในแต่ละเดือนที่ได้มาไปจนหมดแบบนี้อะ มันไม่ต่างจากการที่เราต้องเริ่มต้นใหม่เกือบตลอดเวลาเลยหรอ สุดท้ายมันก็คือการขาย คือลูกโซ่อีกแบบหนึ่ง

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

แต่คนที่ได้ดีกับแอมเวย์ ฉันก็เคยเจอในระยะประชิดนะคะ เป็นพี่รหัสของเพื่อนสนิทฉันเอง หลอกเพื่อนฉันว่าจะพาไปเลี้ยงข้าว ที่จริงคือพาไปสัมมนาแอมเวย์ โดนค่าสมัครไปเก้าร้อย แล้วจึงพาไปเลี้ยงข้าวไม่กี่บาท ในสายตาฉัน เขาเป็นเทพด้านการหลอกใช้งานคน สกิลปากชั้นหนึ่งเลย ฉันยังเคยถูกเขาหลอกใช้งานฟรีเลยอะ ทั้งๆ ที่ก็ระวังตัวแล้วนะ 5555 เขาทำแอมเวย์ได้เงินก้อนโตแล้วขายดาวน์ไลน์ตัวเองให้เพื่อนอีกคน หลังจากนั้นก็ลาออกไปทำมาหากินปกติ รวยเละค่ะ
นี่คือประสบการณ์ตรงในระยะประชิดที่ฉันเคยเจอ
ได้ยินว่า ขายแอมเวย์แบบขายตรงธรรมดาๆ ก็ได้ คือซื้อของในราคาสมาชิกแล้วขายให้คนอื่นในราคาปลีก แต่ก็ไม่ได้หลอกลวงใคร ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน อย่างไรก็ตาม ฉันมองแอมเวย์ไม่ค่อยดีเพราะบริษัทอำนวยให้แชร์ลูกโซ่

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

สมัครสมาชิกแอมเวย์…อยากรู้ว่าดีไหม? ชาว Pantip คิดอย่างไร?!

สมัครสมาชิกแอมเวย์ Pantip

ธุรกิจขายตรงครับ ถ้าทำยังไงก็ต้องไปรบกวน พ่อแม่ พี่น้อง คุณป้าน้าอา ฯ มาเป็นลูกค้า หรือ สมาชิกเพิ่ม เพื่อจะเป็นเงินรายได้ของคุณ หรือไปเสนอขายสินค้า หาสมาชิกกับคนรอบตัว ทำยอดครับ สุดท้ายคนที่ไม่ซื้อ ไม่เป็นสมาชิกคุณ เขาก็จะหนีคุณไปไกลๆ เหมือนผมที่หนีญาติ เพื่อนที่ทำแอมเวย์อยู่

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ไปทำขายตรงก็ได้ แต่คุณจะไม่เหลือเพื่อนเลย เพราะคุณจะเอาแต่ยัดเยียดขายของให้เพื่อนๆ จนคุณลืมมิตรภาพไปหมด คิดว่าเพื่อนคือ”เป้าการขาย” จะมีแต่เพื่อนขายตรงที่วันๆเอาแต่ขายฝันให้คุณเท่านั้น

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เรามองว่าเป็นธุรกิจที่ไม่ควรเข้าใกล้ มีอย่างที่ไหน ให้ลูกน้องทำงานงก ๆ เอาเงินส่งเป็นทอด ๆ ไปให้ผู้บริหารใช้ แล้วลูกน้องหรือพนักงานที่ทำงานมาทั้งวัน ได้อะไร ราคาขายก็ไม่ใช่ถูก ๆ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ยอมรับว่าสินค้าแอมเวย์บางตัวใช้ดีค่ะ แต่ถ้าอยากทำ อยากให้บริหารต้นทุนให้ดีค่ะ อย่าสต็อคของ สมัยเด็กๆ อาเคยทำจำได้ว่าหมดไปหลายแสนเพราะสต็อคของ สุดท้ายเลิกทำ เพราะขาดทุน สต็อคของ แล้วไม่มีคนซื้อ เงินก็จมค่ะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

มีเพื่อน ห้ามเปิดร้านอาหาร อยากเสียเพื่อน ให้ขายประกัน ขายตรง

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เราทำอยู่ เราว่าเเล้วเเต่คนนะ ทำวิธีการผิดๆ คนก็เลยมองลบ เเต่เราทำเเบบสาธิตสินค้า ขอไปสาธิตเลยตรงๆ ไม่ต้องไปหลอกเค้า

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

[ปี 2022] ประกาศขายที่ดินฟรี…ขายที่ไหนดี? ชาว Pantip มีแหล่งข้อมูลมาแนะนำ!!

สรุปจากประสบการณ์ และความคิดเห็นของชาว Pantip ก่อนสมัครสมาชิกแอมเวย์ต้องรู้เรื่องนี้!!

สมัครสมาชิกแอมเวย์ Pantip

ก่อนจะลงทุนทำอะไรการศึกษาข้อมูลเป็นเรื่องสำคัญ ธุรกิจขายตรงก็เป็นหนึ่งในการลงทุนเหมือนกัน ก่อนที่เราจะเป็นสมาชิกเสียเงินให้เขาเราก็ต้องศึกษาข้อมูลให้ดีเสียก่อน บทความนี้พูดถึงการสมัครสมาชิกแอมเวย์ ก่อนสมัครเรามาดูเรื่องสำคัญๆกัน เป็นสมาชิกแอมเวย์มีจุดเด่น และจุดด้อย ดังนี้!

จุดเด่น

  1. สมัครสมาชิกง่าย
  2. สินค้ามีคุณภาพ
  3. บริษัทมีความน่าเชื่อถือ
  4. มีเครือข่ายกว้างขวาง
  5. สร้างรายได้เร็ว

จุดด้อย

  1. มีช่องโหว่งให้กับแชร์ลูกโซ่
  2. มีการหลอกลวงเพื่อทำยอดขาย
  3. ทำยอดไม่ได้อาจะขาดทุนมากกว่าได้กำไร

[คนรักต้นไม้ปี 2022] ต้องรู้!! น้ำส้มควันไม้ไอเท็มเด็ดช่วยจัดการศัตรูพืชชาว Pantip มีข้อมูลมาฝาก!

บทสรุปส่งท้าย : สมัครสมาชิกแอมเวย์…ธุรกิจส้รางรายได้ที่ต้องใช้เวลาชาว Pantip เอาใจช่วย!!

สมัครสมาชิกแอมเวย์ Pantip

จากการที่ได้อ่านประสบการณ์ และความคิดเห็นจากชาว Pantip ไปบ้างแล้ว คุณคงพอจะมองเห็นแล้วว่าการเป็นสมาชิกแอมเวย์นั้นมีทั้งข้อดี และข้อเสีย ซึ่งมันก็ขึ้นอยู่กับการทำงานของแต่ละคนด้วย แต่มันก็คือ การขายตรง ขายสินค้า และการหาสมาชิกเพิ่มไปเรื่อยๆนั่นเอง บ่อยครั้งก็ทำให้คนรอบข้างอึดอัด บ่อยครั้งที่อาจจะทำให้คุณพูดไม่จริงในบางเรื่อง แต่ถ้าถามว่าคนประสบความสำเร็จในอาชีพนี้ไหม? คำตอบคือ มี!!

อย่าลืมว่าคนเราถนัดไม่เหมือนกัน…บางคนอาจจะทำได้ดีในการขาย แต่บางคนอาจจะทำได้ไม่ดีเท่าไหร่ ก็เหมือนกับบางคนประสบความสำเร็จในบางเรื่องที่เราเองไม่ประสบความสำเร็จเลย ดีที่สุดที่จะไม่เปรียบเทียบ ธุรกิจแอมเวย์ก็เหมือนกัน ไม่ใช่ทุกคนที่เป็นสมาชิกจะสร้างรายได้ดีไปซะหมด นที่ประสบปัญหาขาดทุนก็มี ดังนั้น จะทำอะไรต้องศึกษาอย่างละเอียด และตรวจสอบตัวเองก่อน เพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้น!!

งานคือเงิน-เงินคืองานLatest articles in the category