ชาว Pantip อยากบอก [5 วิธีขายของออนไลน์] ให้ได้ปัง! แบบเทน้ำเทท่า

ชาว Pantip อยากบอก [5 วิธีขายของออนไลน์] ให้ได้ปัง! แบบเทน้ำเทท่า

ชาว Pantip แนะนำทักษะที่ควรมีติดตัวถ้าหากอยาก ขายของออนไลน์ให้สุดปัง!

วิธีขายของออนไลน์ Pantip

เดี๋ยวนี้การขายของไม่ใช่แค่เดินไปขายตามบ้าน หรือขายของตามหน้าร้านทั่วไปแล้ว มีเครื่องมือและอุปกรณ์หลายอย่างที่ช่วยเราสามารถขายของได้ดีมากขึ้น ก็คือ การทำสื่อโฆษณา การขายของออนไลน์ ทำให้มีคนรู้จักมากขึ้น จากแค่คนในชุมชนกลายเป็นทั้งประเทศ ชาว Pantip จึงเจอมาแนะนำวิธี การพัฒนาสกิลการขายของออนไลน์ ทำอย่างไรถึงจะได้ผล? ตามมาอ่านกันเลย

โบรกเกอร์เทรด Expertoption เจ้านี้น่าใช้ ใช้งานง่ายหรือเปล่า!? ชาว Pantip มีคำตอบ!

ชาว Pantip อยากบอก วิธีขายของออนไลน์ให้ปัง! วิธีที่ 1

วิธีขายของออนไลน์ Pantip

ขายทุกที่บนโลกออนไลน์  พ่อค้าแม่ค้าต้องรู้ว่ามีแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ไหนบ้างให้สามารถลง สินค้าขายโฆษณาได้ เลือกเอาที่มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เลย จะเป็นเหมือนกับการได้เปรียบคู่แข่งเพราะเป็นที่รู้จักมากกว้างขวางมาก เพิ่มโอกาสที่ผู้คนจะรู้จักสินค้าเรามากขึ้นด้วย และเป็นการที่ห้าลูกค้าถ้าเพิ่มเติมจากกลุ่มแค่กลุ่มเดียว ก็จะได้ลูกค้าจากหลายกลุ่ม

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip อยากบอก วิธีขายของออนไลน์ให้ปัง! วิธีที่ 2

วิธีขายของออนไลน์ Pantip

ราคาถูก (เน้นให้สินค้าออกไว้) : ให้คุณลองสังเกตพฤติกรรมการซื้อของลูกค้าในสมัยนี้ อะไรที่แพงหรือมีราคามากจนเกินความจำเป็น คนก็จะไม่ค่อยเลือกซื้อหรือหาตัวเลือกอื่นที่ใกล้เคียงแต่มีราคาที่ลดลงมาจากเดิมเพื่อเซฟเงินไว้ ฉะนั้น ในตอนเริ่มแรกให้คุณเน้นสินค้าราคาถูกหรือขายของที่ขายออกไว้ไปก่อน อย่างน้อย ๆ คุณก็จะได้มีรีวิวจากลูกค้า

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip อยากบอก วิธีขายของออนไลน์ให้ปัง! วิธีที่ 3

วิธีขายของออนไลน์ Pantip

โชว์รีวิว ทำวีดีโอหรือพูดถึงสรรพคุณ ว่าใช้แล้วเป็นอย่างไรบ้าง ผลที่เกิดขึ้น เมื่อผู้คนเห็นการใช้งานจริงและผลที่เกิดขึ้นจริง ก็จะเป็นสิ่งที่ผู้คนอยากจะทำตามจะได้มีผลเหมือนกันกับผู้ใช้หรือผู้รีวิวนั่นเอง วิธีนี้จะเป็นวิธีที่ได้ผลเพราะว่า จะเป็นการสร้างความสัมพันธ์ ความสนุกความเฮฮา และถือเป็นการเอาใจใส่จากผู้ขายด้วย ยังแสดงออกถึงความจริงใจและสร้างความเชื่อมั่นในตัวสินค้าได้ดี

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

บริษัทจัดหางาน Adecco มีดีอย่างไรทำไมชาว Pantip มักแนะนำ!? รวมทุกข้อมูลน่ารู้ในปี [2022]

ชาว Pantip อยากบอก วิธีขายของออนไลน์ให้ปัง! วิธีที่ 4

วิธีขายของออนไลน์ Pantip

ลด แลก แจก แถม :   พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่ว่าจะขายอะไรก็ตามต่างก็มีคู่แข่งเข้ามาให้กวนใจ แล้วจะทำอย่างไรเพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาแทนการเลื่อนผ่านหน้าจอไป คำตอบก็คือ การทำการตลาดโปรโมชั่น นั่นเอง การปล่อยโปรโมชั่นจะทำให้ลูกค้านึกถึงเราและรู้สึกว่าตัวเองมีสิทธิพิเศษ มากกว่าซื้อในราคาปกติ บางครั้งโปรโมชั่นอาจจะทำให้ลูกค้าหน้าใหม่ก้าวเข้ามาสู่ร้านของคุณด้วย ยิ่งหากมีโปรโมชั่นต่อเนื่องสำหรับลูกค้าใหม่โดยเฉพาะ ก็อาจจะเป็นการต่อยอดสร้างฐานลูกค้าใหม่ให้กับเราแบบไม่น่าเชื่อ จนเป็นการเพิ่มยอดขายของคุณให้ปังกว่าเดิม

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip อยากบอก วิธีขายของออนไลน์ให้ปัง! วิธีที่ 5

วิธีขายของออนไลน์ Pantip

จำกัดเวลา จำกัดจำนวน : บอกเลยว่าการจำกัดเวลา จำกัดจำนวน จะช่วยดึงดูดลูกค้า และเหมาะกับร้านค้าออนไลน์ที่มีฐานลูกค้าในระดับหนึ่ง เพราะเมื่อไหร่ที่คุณประกาศไปว่ามีโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม แล้วกำหนดเวลา และจำนวนผู้ซื้อ กลยุทธ์ข้อนี้จะเป็นตัวช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้เร็วขึ้น และลดความลังเลหรือความคิดที่ว่า “เดี๋ยวค่อยกลับมาซื้อ” เปลี่ยนเป็นตัดสินใจเดี๋ยวนั้นเลยซึ่งไม่แน่ว่าคุณอาจจะสามารถปิดการขาดได้มากถึงมากที่สุด นั่นเอง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip สรุป 5 วิธีขายของออนไลน์

วิธีขายของออนไลน์ Pantip

1.ชาว Pantip แนะนำวิธีการขายของออนไลน์ว่า ขายทุกพื้นที่โลกออนไลน์ หาแอพพลิเคชั่นที่ดาวน์โหลดให้ลงขายฟรีให้เยอะที่สุด เพื่อเพิ่มความมองเห็นของผู้คน มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

2.ชาว Pantip แนะนำวิธีการขายของออนไลน์ว่า ขายในราคาที่ถูก พยายามหาข้อความที่มาเน้นๆ ให้ชัดเจนว่าราคาขายถูกกว่าที่อื่นๆ หรือบอกไปเลยว่าขายถูกมาก

3.ชาว Pantip แนะนำวิธีการขายของออนไลน์ว่า โชว์โดยการรีวิว ทำการลงโฆษณาอัดวิดีโอการขาย สินค้าที่ใช้มีประโยชน์อย่างไร แสดงให้เห็นผลชัดเจนไปเลยถึงประโยชน์

4.ชาว Pantip แนะนำวิธีการขายของออนไลน์ว่า ลดแลกแจกแถม จัดโปรโมชั่นเพื่อจะดึงดูดใจ ให้ผู้ชม ซื้อสินค้าตอนนั้นเลยจะมีโอกาสได้ของ เพิ่มขึ้น

5.ชาว Pantip แนะนำวิธีการขายของออนไลน์ว่า จำกัดเวลาการซื้อขาย โดยการตั้งราคาที่ถูกเป็นช่วงเวลา หรือเลือกช่วงเวลาที่ขาย จะทำให้ผู้ชมพลาดไม่ได้ที่จะซื้อตอนนั้น

เพียงเท่านี้การขายของคุณก็จะปัง มีแต่คนอยากซื้อสินค้าและให้ความสนใจกับสินค้าของคุณแน่นอน

งานคีย์ข้อมูลช่วยสร้างรายได้จริงหรือเปล่า!? มาฟังความเห็นชาว Pantip กัน! [ข้อมูลปี 2021]

สรุปสุดท้าย : ชาว Pantip อยากแนะนำ ขายของออนไลน์ ต้องหาเทคนิคใหม่ๆด้วย

วิธีขายของออนไลน์ Pantip

ถือว่าเป็นเคล็ดลับรวมยอดแล้วสำหรับเทคนิค การขายของสินค้าออนไลน์ ที่ชาว Pantip ได้นำมาฝากในวันนี้ ถ้ามีสกิลนี้ติดตัวรับรองว่าขายอะไรก็ปัง เพราะว่าจะรู้วิธีหรือหนทางการโฆษณาขายสินค้าของตัวเอง อย่างเป็นอัตโนมัติ เจอทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วไปในโลกโซเชียลมีเดีย เมื่อสร้างความเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงพอตัวแล้ว ความเชื่อมั่นในสินค้าก็จะตามมา ความไว้วางใจก็จะตามมา เมื่อนำสินค้าอะไรออกมาขายก็จะมีแต่คนเชื่อถือและอยากซื้อ

การงาน-อาชีพLatest articles in the category