ชาว Pantip อยากเล่า [แทยอน] ศิลปินที่ไม่มีใครไม่รู้จัก 2022!!

ชาว Pantip อยากเล่า [แทยอน] ศิลปินที่ไม่มีใครไม่รู้จัก 2022!!

ชาว Pantip รู้สึกอย่างไรกับ แทยอน หนึ่งในศิลปินเดี่ยวที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด!

แทยอน Pantip

ณ ปัจจุบันคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับ คิม แทยอน นักร้องจากแดนกิมจิที่เป็นสมาชิกของวง snsd และได้ประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินเดี่ยว ในปี 2015 แทยอนได้ออกอัลบั้ม I อัลบั้มแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวและได้รับผลตอบรับเป็นอย่างมากทำให้ในปีนั้นเธอได้รับรางวัลเดี่ยวไปมากมาย ตอนนี้เรามาดูความคิดเห็นและความรู้สึกของชาว Pantip กันดีกว่า ว่าพวกเขามีความเห็นและรู้สึกอย่างไรบ้าง กับ คิม แทยอน!

แนะนำ 9 เกิร์ลกรุ๊ปวง Momoland ขวัญใจชาว Pantip! วงนี้มีดีแค่ไหนมารู้จักกัน!

ชาว Pantip อยากเล่าประวัติของ แทยอน

แทยอน Pantip

– ขณะที่แทยอนอายุเพียง 16 ปี เธอชนะการแข่งขัน 1 : 10,000 ในการประกวด Teen Teen และยังคว้าตำแหน่งนักร้องวัยรุ่นที่ดีที่สุดของ SM Entertainment ทำให้เธอได้รับการจับตามองตั้งแต่ตอนนั้น

ปี 2007 สาวแทยอนได้เดบิวท์ในเกิร์ลกรุ๊ป วง Girls ‘Generation ในฐานะลีดเดอร์ กับเพลง Into The New World ด้วยเสียงอันทรงพลังอย่างเห็นได้ชัด ทำให้แทยอนได้รับการพูดถึงอย่างมาก ว่าเป็นสมาชิกที่มีศักยภาพ และมีพรสวรรค์ซ่อนอยู่ในตัว

– ขณะที่ Girls ‘Generation ยังคงได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยเสียงอันทรงพลังของสาวแทยอนที่ได้รับความชื่นชม ทำให้แทยอนเริ่มมีผลงานเพลงประกอบซี่รี่ส์มากขึ้นทั้ง เพลง If  ประกอบซี่รี่ส์เรื่อง ฮงกิลดง , Can you hear me ประกอบซี่รี่ส์เรื่อง Beethoven Virus และอื่นๆอีกมากมาย

– แทยอนได้ลองทำงานใหม่ๆ ด้วยการเป็นดีเจในรายการวิทยุ Chinhan Chingu หรือ Best friends คู่กับหนุ่มคังอิน และรายการวิทยุก็จัดว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

ปี 2009 Girls ‘Generation กลายมาฮอตฮิตติดลมบน ด้วยซิงเกิ้ลสุดเปรี้ยงปร้าง Gee ทั้งเนื้อเพลงที่มีความน่ารักสดใส และมีความ Catchy ติดหูผู้ฟัง จนเสื้อผ้าหน้าผมของ 9 สาวในวง ถูกแฟนเพลงทำตามเป็นเทรนด์ในยุคนั้น และมันช่วยส่งผลทำให้ Girls ‘Generation ได้รับรางวัลแดซังจากงาน Golden Disc Awards นอกจากนี้ยังคว้าถ้วยรางวัลจากรายการเพลงอีกมากมาย

ปี 2012 กับการเดบิวท์ยูนิตย่อย Girls’ Generation- TTS ซึ่งประกอบไปด้วย สาวทิฟฟานี่, ซอฮยอน และ แทยอน เป็นยูนิตที่รวมเสียงอันทรงพลัง เปิดตัวด้วยเพลง Twinkle ที่ได้หนุ่มๆวง EXO มาร่วมแสดงในมิวสิควีดีโอ

– ต่อมาในปี 2015 แทยอนได้เปิดตัวเดบิวท์อัลบั้มเดี่ยว ซึ่งเปิดตัวด้วยเพลง I ด้วยเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ทำให้เพลงติดอันดับในหลายชาร์ทเพลง และทำให้สาวแทยอนกลายเป็นศิลปินเดี่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคนหนึ่งในทันที

– หลังจากปล่อยอัลบั้มเดี่ยวมาไม่นาน สาวแทยอนได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ซึ่งหลังจากเปิดขายบัตรไม่กี่นาทีตั๋วคอนเสิร์ตก็ถูกจับจองจนเต็ม ทำให้เป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่าเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ

ปี 2019  แทยอนได้ร้องเพลงซาวน์แทร็กกับเพลง Into The Unknown ในเวอร์ชั่นเกาหลีซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์อะนิเมชั่นเรื่อง Frozen 2 ของ Disney ด้วยเสียงอันทรงพลังยิ่งทำให้แฟนๆต่างตกหลุมรักเอลซ่าร่างแทยอนมากยิ่งขึ้น

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

Seventeen 13 หนุ่มบอยแบนด์ที่กำลังฮิตติดชาร์ตของชาว Pantip ใน [ปี 2022!!]

ในฐานะศิลปินเดี่ยว แทยอน ได้รับรางวัลมากมาย ชาว Pantip รู้สึกอย่างไรบ้าง?

แทยอน Pantip

ศิลปินเดี่ยวที่มาจากวงไอดอลขนาดนี้เลยนะ ไม่อวยแล้วนะคะเมื่อยมืออเอาเป็นว่า ผลงานการันตี
ต่อไปนี้คงไม่ต้องมีคนมาเคลมอะไรทำนองว่าแฟนคลับคิดไปเอง หรือแทยอนไม่ปังต่างๆแล้วน้าาา รางวัลท่วมบ้านแล้ว

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

.

ที่สุดของความภูมิใจของ S❤NE

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

พี่แทสุดยอดจริงๆ เป็นตำนานของแท้

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เป็นแฟนเพลงเกาหลีก็เพราะฟังSNSD และชอบเสียงของTaeyeonครับ

Taeyeon ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง เพลงแต่ละเพลงออกมาเพราะมาก เพลงช้าก็ok เพลงเร็วก็ok เพลงOstก็เพราะมาก เพลงAcousticกับแสดงสดคือPerfect 10/10

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ไม่ธรรมดาจริงๆ สมกับศิษย์เอกของศิลปินในตำนาน คุณ The One จริงๆค่ะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชอบที่มีเพลงดีๆออกมาเรื่อยๆ และเทคนิคการร้อง กับการแสดงในconcertก็มีเสน่ห์มากๆ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

สรุปแล้วชาว Pantip ประทับใจ แทยอน อย่างไรบ้าง?

แทยอน Pantip

1.ชาว Pantip รู้สึกประทับใจที่ แทยอน มีเทคนิคการร้องที่มีสเน่ห์และน่าติดตามไม่แปลกเลยที่ใครๆก็หลงรัก แทยอน ได้ง่ายๆ

2.ชาว Pantip รู้สึกประทับใจที่ แทยอน พยายามทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด แม้ในตอนที่สถานการณ์ไม่อำนวย แทยอนก็ไม่เคยยอมแพ้

3.ชาว Pantip รู้สึกประทับใจที่ แทยอน พยายามเสมอที่พัฒนาเทคนิคในการร้องและไม่หยุดอยู่กับที่

5 สาวเกิร์ลกรุ๊ป Itzy กับคอนเซ็ปต์ทีนครัสที่น่าสนใจ โดนใจชาว Pantip!

บทสรุปส่งท้าย : แทยอน ศิลปินเดี่ยวที่มากความสามารถที่ชาว Pantip และใครหลายคนต้องหลงไหล!

แทยอน Pantip

เป็นยังไงกันบ้างหลังจากได้อ่านความเห็นและความรู้สึกของชาว Pantip ที่มีต่อ คิม แทยอน ไม่ธรรมดาเลยใช่มั้ย? เด็กผู้หญิงธรรมดาๆคนหนึ่งที่ทำตามสิ่งที่รักและใฝ่ฝันมาตลอดเเละในที่สุดก็ประสบความสำเร็จไม่เพียงในแง่ของผู้ติดตามเท่านั้นแต่ในแง่ของความสามารถอีกด้วย!

 

นักร้องเกาหลีLatest articles in the category