เจสสิก้า สมาชิก 1 ใน 9 วงSNSD!! แฉถูกบีบออกจากวงจริงหรือไม่? Pantip

เจสสิก้า สมาชิก 1 ใน 9 วงSNSD!!  แฉถูกบีบออกจากวงจริงหรือไม่? Pantip

SNSD!! วงดนตรีเกาหลี ที่มีชื่อเสียง ที่ชาว Pantip อยากแนะนำ

snsd Pantip
ภาพจาก https://i.pinimg.com/originals/87/07/f9/8707f9fde7cdde558769e2196455d69e.jpg

So Nyeo Shi Dae หรือ snsd วงดนตรีเกาหลีหญิงล้วน ที่เริ่มมีชื่อเสียงตั้งแต่ปี 2550 มีสมาชิก 9 คน ใครๆที่เกิดในยุค 1990 ก็รู้จัก แต่ดูเหมือนว่าการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งจะเกิดปัญหาขึ้น ชาว Pantip อยากจะ มาเล่าให้ฟังว่าเกิดอะไรขึ้นกับ วงดนตรี So Nyeo Shi Dae หรือ SNSD ตามมาเลย

 

โกเบ (Kobe) ไม่ได้มีดีแค่เนื้อ มารู้จักกับ 13 สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจห้ามพลาดจากชาว Pantip!

SNSD!! ในการกลับมาอีกครั้งจะไม่มีเจสสิก้าหรือ? ชาว Pantip บอกเล่า

snsd Pantip
ภาพจาก http://www.showwallpaper.com/wallpaper/1001/039426.jpg

หลังจากที่เกิดข่าวครึกโครมไปทั่วเอเชียเมื่อวง SNSD หรือ Girls Generation วงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้ ประกาศปลด เจสสิกา ออกจากวงแบบกะทันหัน ก็มีการจับภาพอาการของสมาชิกอีก 8 คนของ โซนยอชิแด ที่เดินทางไปโปรโมตงานเพลงที่เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน โดยมีคนเห็นสมาชิก SNSD บางคนถึงขั้นร้องไห้เมื่อเห็นแท่งไฟรูปตัว J แทนชื่อของ เจสสิกา ที่แฟนคลับชูในงาน โดยทั้ง8 ยังเว้นท่อนที่ เจสสิกา ร้องให้แฟนคลับร้องแทนอีกด้วย

ต่อมา เจสสิก้า SNSD ได้ออกแถลงการณ์แฉต้นสังกันและสมาชิกอีก 8 คนว่า ตนได้รับการแจ้งจาก SM Entertainment ต้นสังกัดว่าไม่ได้เป็นสมาชิกของโซนยอชิแดแล้วเมื่อวันที่ 29 กันยายน โดยรู้สึกตกใจและไม่พอใจกับเรื่องนี้มาก

6 ที่ท่องเที่ยวใกล้ Amanohashidate จุดชมวิวสวยที่สุดใกล้เกียวโต ตามรอยชาว Pantip!

ทั้งนี้ ตนเอางานของวงมาไว้ก่อนธุรกิจส่วนตัวหรือชีวิตส่วนตัวเสมอ ที่ผ่านมาได้ขอให้ต้นสังกัดกับเพื่อนๆในวงเข้าใจตนหลายครั้ง กระทั่งต้นเดือนสิงหาจึงทำการเปิดตัวแบรนด์แว่นตา BLANC โดยได้รับความเห็นชอบรวมถึงการอนุญาตจากค่าย ซึ่งเพื่อนๆในวงต่างก็แสดงความยินดีเช่นกัน

ทว่า เมื่อต้นเดือนกันยายน สมาชิกในวงก็เปลี่ยนท่าที และบอกให้ตนให้ฉันเลือกระหว่างเลิกทำธุรกิจหรือออกจากวง SNSD โดยไม่ให้เหตุผลที่ดี ตนพยายามอธิบายกับทุกคน และขอร้องว่ามันไม่แฟร์ที่ต้องให้เลือกแบบนี้ การเป็นสมาชิกโซนยอชิแดคือสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต ตนไม่เคยคิดที่จะออกจากวง

นอกจากนี้ ตนยังได้พบ CEO ของบริษัทในวันที่ 16 กันยายน ซึ่งก็ได้รับการยืนยันอีกครั้งว่าตนได้รับอนุญาตให้ทำธุรกิจของตนได้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip บอก SNSD!! เจสสิก้า ออกมาแถลงด้วยตัวเองว่า

snsd Pantip
ภาพจาก https://i2.wp.com/www.korseries.com/wp-content/uploads/2018/01/SNSD-8-members.jpg?fit=1352%2C806

ออกมาพูดถึงเรื่องเกี่ยวกับการที่ต้องออกจากวง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) กล่าวว่า “ฉันได้รับแจ้งให้ออกจากโซนยอชิแดโดยต้นสังกัดเมื่อวันที่ 29 กันยายน ซึ่งมันทำให้ฉันสับสนและรู้สึกเสียใจมาก” เสริม “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาฉันให้ความสำคัญกับการทำกิจกรรมของโซนยอชิแดมากกว่าธุรกิจและชีวิตส่วนตัวของฉันเสียอีก แม้จะได้ทุ่มเทให้กับทีมเป็นอย่างมาก แต่ฉันก็ได้รับแจ้งให้ออกจากทีมโดยต้นสังกัด”

เธอพูดถึงเรื่องแฟชั่นแบรนด์ BLANC กล่าวว่า “ในระหว่างที่ฉันเตรียมตัวเริ่มธุรกิจที่ฉันมีความสนใจ ฉันก็ได้พูดคุยเพื่อทำความเข้าใจกับต้นสังกัดและสมาชิกหลายครั้ง จนถึงช่วงเปิดตัว BLANC เมื่อต้นเดือนสิงหาคม ต้นสังกัดก็อนุญาตให้ทำธุรกิจนี้ไปพร้อมกันได้ เพื่อนๆในวงก็มาแสดงความยินดีในขณะที่ฉันได้เริ่มธุรกิจนี้”

เจสสิก้า กล่าว “หลังจากเปิดตัวมาได้เพียงหนึ่งเดือน ต้นเดือนกันยายนปรากฏว่าสมาชิกเปลี่ยนจุดยืนแบบปุบปับ จนทำให้ต้องมีการพูดคุยกัน หลังจากนั้นฉันก็ถูกให้เลือกว่าจะเลิกทำธุรกิจหรือจะเลิกเป็นโซนยอชิแด”

กล่าวต่อ “ฉันได้อธิบายไปว่าได้รับอนุญาตจากต้นสังกัดแล้ว ตลอดเวลาที่ผ่านมาฉันก็ไม่เคยทิ้งการทำกิจกรรมของโซนยอชิแด และการเลิกทำธุรกิจหลังจากเซ็นสัญญากับพาร์ทเนอร์ได้เพียงหนึ่งเดือนนั้นก็ไม่สามารถทำได้ สุดท้ายการถูกบังคับให้เลือกนั้นมันไม่ยุติธรรมเลย

เธอกล่าว “การได้เป็นโซนยอชิแดมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นกับฉัน และฉันก็ไม่เคยมีความคิดอยากเลิกทำมัน ตัวฉันที่กำลังสับสนได้เข้าพบกับประธานบริษัทเมื่อ 16 กันยายน เพื่อบอกจุดยืนของฉัน ซึ่งในที่นี้ฉันก็ได้รับการยืนยันว่าสามารถทำธุรกิจไปพร้อมๆกันได้”

เผยต่อ “อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 29 กันยายน ฉันได้รับแจ้งให้ออกจากการเป็นโซนยอชิแดจากต้นสังกัด ด้วยเหตุนี้ทำให้ฉันไม่สามารถเข้าร่วมงานแฟนมีทติ้งที่จีน ซึ่งมีขึ้นในวันที่ 30 กันยายนได้ และหลังจากนี้ฉันก็จะไม่ถูกรวมอยู่ในการทำกิจกรรมของโซนยอชิแดต่อไป”

เธอกล่าว “การที่ฉันต้องถูกเพื่อนและต้นสังกัดที่อยู่กันด้วยความรักความทุ่มเทมานานกว่า 15 ปี บอกให้ออกจากโซนยอชิแดด้วยเหตุผลที่ว่าฉันทำธุรกิจ มันทำให้ฉันรู้สึกเจ็บและเศร้ามาก” เสริม “ฉันอยากจะกล่าวขอโทษที่ทำให้แฟนๆทุกคนต้องเป็นกังวล ฉันอยากให้ทุกคนเข้าใจว่าฉันก็ไม่ได้ต้องการให้เกิดเรื่องพวกนี้ขึ้น ยังไงฉันก็ยังรักโซนยอชิแด และจะเป็นแบบนั้นต่อไป ช่วยรักและสนับสนุนฉันต่อไปด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

SNSD!! เจสสิก้า แฉถูกบีบออกจากวงจริงหรือไม่? ชาว Pantip ขอสรุป

snsd Pantip
ภาพจาก http://images6.fanpop.com/image/photos/33200000/Jessica-jessica-snsd-33284506-500-716.jpg

1. จริง เนื่องจากทำธุรกิจส่วนตัว

2. เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยยุติธรรมสำหรับเธอเท่าไหร่

3. อาจจะเป็นเพราะว่าต้องให้เวลากับการทำธุรกิจของตัวเองมากขึ้น

4. เธอไม่ได้ให้ กิจกรรมของวงเป็นอันดับแรก

5. น่าสงสารเธอทุ่มเท ให้กับวงมา 15 ปี

สรุปสุดท้าย : snsd!! เจสสิก้า ถูกบีบให้ออกจากวงจริงๆ? ชาว Pantip รู้สึกเศร้า

snsd Pantip
ภาพจาก https://www.clipmass.com/upload/news/43/42096_full.jpg

เป็นอย่างไรกันบ้างเป็นเรื่องที่น่าเศร้าสำหรับวงดนตรี So Nyeo Shi Dae หรือ snsd ที่เคยมีกันอยู่ 9 คนตอนนี้ 8 แปดคน เพียงเพราะว่าเจสสิก้าออกไปทำธุรกิจเป็นของตัวเอง จริงแล้วอาจจะมีเหตุผลอื่นอีกแต่เราไม่รู้ทั้งหมด ชาว Pantip เพียงแค่นำมาเสนอเพียงจุดหนึ่ง หวังว่าคนที่เป็นแฟนคลับจะทำใจได้

 

11 สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองแห่งปลาคาร์ฟนิอิงาตะ (Niigata) โดยชาว Pantip

นักร้องเกาหลีLatest articles in the category