รวม [7 ข้อดี] ของ Sizzler ที่ทำให้ชาว Pantip ติดอกติดใจกลับไปใช้บริการอยู่บ่อยครั้ง!

รวม [7 ข้อดี] ของ Sizzler ที่ทำให้ชาว Pantip ติดอกติดใจกลับไปใช้บริการอยู่บ่อยครั้ง!

Sizzler มีข้อดีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง!? ทำไมชาว Pantip ถึงไว้ใจกลับไปใช้บริการไม่ขาด บทความนี้มีคำตอบ!

sizzler pantip
ภาพจาก : www.sizzler.co.th

หากกล่าวถึง “Sizzler” เชื่อว่าชื่อนี้คงจะฟังคุ้นหูของสายบุฟเฟ่ต์ที่ชอบการทานผักเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะถือว่าเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่หาพบได้ง่ายมีแทบในทุกห้างของประเทศไทย ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจนักที่ไม่ว่าจะเดินไปที่ไหนก็จะเห็น Sizzler อยู่บ่อยครั้งนั่นเอง

สำหรับบทความในวันนี้อยากพาคุณผู้อ่านไปทำความรู้จักกับร้าน Sizzler ในความเห็น+ประสบการณ์ของชาว Pantip ว่าร้าน Sizzler นั้นมีดีอะไร ทำไมถึงได้กลายมาเป็นหนึ่งในร้านยอดนิยมตลอดกาลของพวกเขา เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจใช้บริการกัน

รวม [รีวิว] จากชาว Pantip กลุ่มเชียร์ Vs เฉย ๆ Momo Paradise มีเหตุผลน่าสนใจอะไรบ้าง มาติดตามกัน!

ความเห็นของชาว Pantip ที่มีต่อร้าน Sizzler ที่น่าสนใจมีอะไรกันบ้าง!?

sizzler pantip
ภาพจาก : www.sizzler.co.th
จัดเป็นแนวบุฟเฟ่ต์ที่ถูกที่สุดในห้างแล้วมั้งครับ     สลัดบาร์อย่างเดียว 149 บาท ที่ดีหน่อยคือซีฟู้ดที่ใส่ปูอัดมาเยอะพอสมควร

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ฟักทองย่าง ซุปหัวหอม (นานๆมาที)

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราชอบกินนะ มันไม่แพง ละก็กินได้เรื่อย ๆ ตักเลือกเองได้ มีขนม มีผลไม้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

บ้านผมชอบมาก พ่อ-แม่มาเยี่ยมจาก ตจว. ทีไรต้องไปกินทุกที ที่จังหวัดบ้านเกิดผมไม่มีซิสเลอร์ อย่างอื่นมีทุกอย่าง kfc, mac, pizza, ชาบู, mk แต่ซิสเลอร์คือของแปลกสำหรับคนแถวนั้น เลยกลัวมาเปิดไม่คุ้มมั้ง

เข้าเรื่อง สิ่งที่ชอบคือ กินได้ไม่อั้นไม่จำกัดเวลา มีอาหารหลากหลาย และมีผักผลไม้หลายชนิด ซึ่งเป็นสิ่งหายากในร้านอาหารขึ้นห้างปัจจุบัน ที่จะเน้นเนื้อสัตว์-ชีส เป็นหลัก ขนมของหวานก็มีครบไม่ต้องสั่งเพิ่ม อีกอย่างที่มองข้ามไม่ได้คือโต๊ะ-เก้าอี้ตัวใหญ่ นั่งได้ทั้งครอบครัว บ้านผมมีเด็กเล็ก 2 คน (3 ขวบ และ 2 เดือน) ร้านอื่นนี่แทบไม่มีที่ให้เลย นึกภาพผู้ใหญ่ 6 คน เด็กสองคน รถเข็นเด็กอีก ไปร้านไหนพนักงานก็ส่ายหน้า อีกอย่างคือเรื่องจำกัดเวลา คือเด็กน่ะยังไงก็กินช้ากว่าผู้ใหญ่ พาเด็กไปกินบุฟเฟต์ที่อื่นไม่เคยมีความสุข เพราะต้องรีบๆ กิน ยกเว้นที่ซิสเลอร์

สำหรับผมมองว่าร้านนี้แหละเหมาะกับคำว่า family restaurant มากที่สุด เพราะได้อยู่พร้อมหน้าครอบครัว แถมเด็กๆ ได้รู้จักอาหารใหม่ๆ หลายอย่างเพราะที่นี่แหละ คืออยู่บ้านแม่เค้าไม่มีเวลาก็เตรียมอาหารเดิมๆ ให้ แต่มาที่นี้ได้รู้จักทั้งแครอท ฟักทอง บีทรูท ถั่วแระ เซเลอรี่ แถมเป็นโอกาสฝึกให้เด็กไม่เลือกกินไปในตัว เรียกได้ว่าเป็นห้องเรียนแห่งใหม่เลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ซุปทูน่าอร่อยมาก ครีมๆ ยิ่งบวกกับชีสแถวๆสลัดนี่ยังเพิ่มมูลค่า ฮ่าๆ ต้มยำ(วิญญาณ)ไก่ ก็แซ่บตัดเลี่ยนได้นิดนุง อีกอย่างที่ชอบคือสเต็กไก่เริ่ดเวอร์ นุ่มเด้ง แม้จะแพงก็เหอะ (ก็รวมราคาบุฟสลัดอะเนาะ)

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ส่วนตัวชอบซุปทูน่าค่ะ ไม่มีที่ไหนมี แล้วก็ออพชั่นในสลัดบาร์ต่างๆ ถึงแม้น้อยลงกว่าเมื่อก่อน แต่ก็ไม่มีเจ้าไหนมาเป็นคู่แข่งเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป ส่วนสเต๊กเฉยๆค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ร้อยวันพันปีไม่เคยเข้าร้านนี้เลย ต้นปีได้คูปอง ๑๐๐ บาทมา ๗ ใบ เลยไปกินบุฟเฟ่ต์สลัด ๑๔๙ บาทกับเพื่อนอีกคน มันคุ้มจริง ๆ นะ ยิ่งสลัดแบบที่ทางร้านคลุกมาแล้ว อร่อยกว่าคลุกเองอีก ซุปก็รสชาติดีเหมือนคห.๑๑ บอก บรรยากาศในร้านก็ดี สรุปว่าชอบครับ ราคารวมน้ำ ๓๒๖ บาท ผมใช้คูปอง ๓ ใบ จ่ายเงินเพิ่ม ๒๖ บาทเอง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

สรุปความเห็นของชาว Pantip ที่มีต่อร้าน Sizzler

sizzler pantip
ภาพจาก : www.sizzler.co.th

-ชาว Pantip มีความเห็นว่าร้าน Sizzler เป็นร้านอาหารประเภทบุฟเฟ่ต์ที่มีราคาถูกที่สุดในห้างสรรพสินค้าทั่วไป

– ชาว Pantip มีความเห็นว่าร้าน Sizzler อาหารประเภทปูอัดให้ปริมาณที่ค่อนข้างมาก

-ชาว Pantip มีความเห็นว่าร้าน Sizzler ฟักทองย่างและซุปหัวหอม มีรสชาติที่อร่อย

-ชาว Pantip มีความเห็นว่าร้าน Sizzler สามารถเลือกตักทานเองได้ตามความต้องการ

-ชาว Pantip มีความเห็นว่าร้าน Sizzler สามาถทานได้เรื่อย ๆ โดยไม่จำกัดเวลาในการทาน

-ชาว Pantip มีความเห็นว่าร้าน Sizzler เหมาะกับการทานอาหารเป็นครอบครัว

-ชาว Pantip มีความเห็นว่าร้าน Sizzler เป็นห้องเรียนในการเปิดโลกสำหรับการทานอาหารใหม่ ๆ โดยเฉพาะประเภทผักและธัญพืชให้กับเด็ก ๆ

-ชาว Pantip มีความเห็นว่าร้าน Sizzler มีบรรยากาศในร้านที่ดี

[5 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น] อร่อย แถมราคาไม่แพงแนะนำ + รีวิว โดยชาว Pantip!

บทสรุปส่งท้าย : ร้าน Sizzler ดีไหม!? น่าใช้บริการกันหรือเปล่า!?

sizzler pantip
ภาพจาก : www.sizzler.co.th

หาทำการอ้างอิงข้อมูลโดยรวมจากที่ได้ทำการรวบรวมมาจากชาว Pantip ในข้างต้นจะเห็นได้ว่าที่จริงแล้วหากชั่งข้อดี-ข้อเสียของ Sizzler ก็ยังถือว่าเป็นร้านอาหารที่ยังเหมาะสำหรับการไปใช้บริการอยู่เหมือนเดิม เนื่องจากไม่กำหนดเวลา แถมยังมีสลัดบาร์ ผลไม้และซุปให้สามารถทานได้อย่างไม่อั้นอีกด้วย ทำให้ Sizzler อาจกลายเป็นสถานที่นัดหมายเพื่อพบปะสังสรรค์ระหว่างกลุ่มเพื่อนฝูงได้อย่างน่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว…

 

กินจุ๊บจิ๊บ-อาหารการกินLatest articles in the category