ลอกลายแทง Pantip! สายเนื้อปิ้งย่างร้านไหนดี!? ลอง Monster Beef สิ! รับรองไม่มีผิวหวัง [อัปเดต 2565]

ลอกลายแทง Pantip! สายเนื้อปิ้งย่างร้านไหนดี!? ลอง Monster Beef สิ! รับรองไม่มีผิวหวัง [อัปเดต 2565]

Monster Beef ร้านนี้เนื้ออร่อยจริงหรือเปล่า!? ลองมาติดตามชาว Pantip ไปฟังรีวิวที่น่าสนใจกัน!

monster beef pantip
ภาพจาก : www.facebook.com/MonsterBeef

สำหรับสายเนื้อ เมื่อเอ่ยถึง “เนื้อวากิว”… โดยเฉพาะเนื้อแบบ A5 เชื่อว่าคงจะทำให้นักชิมเนื้อที่เคยทานมาก่อนถึงกับน้ำลายสอกันเลยทีเดียว ด้วยรสชาติอันนุ่มละมุนของเนื้อที่ได้รับการเลี้ยงดูคัดสรรมาเป็นอย่างดีจนแทบละลายในปาก ปริมาณไขมันที่พอเหมาะที่เมื่อจิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดก็ยิ่งทำให้อร่อยเหาะมากขึ้นกว่าเดิม

ในปัจจุบันประเทศไทยเองก็มีหลายร้านที่นำเนื้อวากิว A5 เข้ามาให้ทานกัน แต่ถ้าหากพูดถึงร้านระดับแนวหน้าที่มีเมนูให้สั่งทานกันแบบไม่อั้นเชื่อว่าหนึ่งในนั้นที่ได้รับการแนะนำจากชาว Pantip จะต้องมีชื่อของ Monster Beef โผล่มาด้วยอย่างแน่นอน ส่วนร้านนี้จะมีดีเพียงใดนั้น ลองติดตามชาว Pantip ไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่า

[รีวิว Pantip] KFC มีดีอะไรทำไมคนไทยถึงชื่นชอบทานกัน [*ข้อมูลปี 2022]

เมนูของร้าน Monster Beef มีราคาไหนกันบ้าง!?

monster beef pantip
ภาพจาก : www.facebook.com/MonsterBeef

สำหรับร้าน Monster Beef จะมีราคาทั้งแบบที่สั่งเป็นจานและแบบบุฟเฟ่ต์ โดยแบบบุฟเฟต์ทานได้ไม่อั้นนั้นจะมีอยู่ทั้งหมดสามราคา ดังต่อไปนี้

-444 บาท (523 Net)

-777 บาท (915 Net)

-3,999 (4,707 บาท ) *สามารถสั่งเมนูเนื้อวากิว A5 ได้แบบไม่อั้น

รวม [รีวิว Pantip] ที่น่าสนใจเกี่ยวกับ FUFU Shabu ไต้หวัน ร้านนี้ห้ามพลาดจริงหรือเปล่า!? [อัปเดต 2565]

ร้าน Monster Beef อร่อยถูกปากกันหรือเปล่า!? มาลองฟังความเห็นของชาว Pantip กัน!

monster beef pantip
ภาพจาก : www.facebook.com/MonsterBeef

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ลองมาติดตามข้อมูลความคิดเห็นจากชาว Pantip กันดีกว่าว่าร้าน Monster Beef น่าแวะไปทานกันจริงหรือเปล่า!?

ร้านมอนสเตอร์บีฟดูดีสว่างสะอาดเรียบร้อยสบายๆเป็นกันเอง การบริการดีมาก

สำหรับบุฟเฟ่ต์วัตถุดิบสดสะอาดคุณภาพดี

เนื้อต่างๆทำได้ดีไม่เจอเหนียวเลย

ไส้กรอกใช้ของดีเข้มข้น กุ้งขาวทำได้ดีกว่าที่คิดเนื้อหวานดีมากๆ

โดดเด่นด้วย Premium Seafood ที่พรีเมี่ยมจริงๆแม้จะจำกัดคนละ 1 ชิ้นเท่านั้น แต่ก็ถือว่าทำได้ประทับใจ และซุปเนื้อคือเทพในเกรดบุฟเฟ่ต์ที่ต้องยอมจำนน.. ซิกๆ

ส่วนตัวโด้คิดว่าราคา 999++ แรงไปนิดแต่ทางร้านก็ปิดจุดอ่อนด้วยการรวมเครื่องดื่มให้เรียบร้อย โดยเฉพาะเบียร์สดอาซาฮีที่มาเติมให้แบบไม่มีกั๊กตลอดเวลา หมดเติมๆแค่นี้ก็ยิ้มแล้ว ซึ่งตอบโจทย์สายกินและดื่มแบบไม่อั้นได้อย่างไม่คาใจครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

แค่วากิว A5 ก็คุ้มแล้ว ผมซื้อมาโลละ 5000฿++ นะครับแล้วแต่ร้าน (โลนึงแล่เป็นชิ้นได้แค่ 3 ชิ้น) ที่เหลือก็กินกุ้งมังกร หอยเชลอะไรไป อย่างกุ้งมังกร กระชังที่ภูเก็ตเองขายโลละ 1000฿+ นะครับ กุ้งตัวนึงเกินโลนะ ทำไปทำมาก็คุ้มนะถ้ากินหมด

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ถ้าเนื้อวากิว A5 ไม่อั้นจริงก็คุ้ม เพราะ เนื้อ A5 ไปกินที่ญี่ปุ่น สั่งมาจานเดียว สามพันกว่าบาทแล้ว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

คุ้มนะ ที่ ญป บุปเฟ่ต์เนื้อ A5 ก็ 1000(3000 บาท) ถ้านับที่เนื้อคือ คุ้มเลย ไหนจะเบียร์ แล้ว ล็อบสเตอร์อีก มีเงินก็จัดค่ะ นับความคุ้มค่าที่วัตถุดิบ แต่อย่าถามเรานะ ขนาดน้องชวนกินที่ ญป 10000 เยน ยังขอบายเลย เงินเดือนไม่สูงพอจะถลุงได้มื้อละ 3000-4000

คลิก! กระทู้ต้นฉบับ

คุ้มไหม… ถ้าถามผม.. ผมคงต้องขอดูคุณภาพเนื้อครับ ถ้าจะให้ดีขอดู certificate ด้วยเลยยิ่งดีว่าตกลงเนื้อจากแหล่งนั้นและคุณภาพระดับ A5 จริงหรือไม่ ถ้าจริง… สำหรับผมคุ้มนะ… ถึงแม้กินแล้วจะเลี่ยน แต่อย่างน้อยๆก็กินขำๆสักครึ่งกิโลก็คุ้มแล้ว เพราะไปกินตามร้านอาหารดีๆกับเนื้อดีๆแบบนี้ ราคาขายเป็นจานมันแพงมาก

คลิก! กระทู้ต้นฉบับ

 

3 สูตรเด็ดเคล็ด (ไม่) ลับจากชาว Pantip ทำข้าวมันไก่อย่างไรให้อร่อย!

บทสรุปส่งท้าย : ร้าน Monster Beef น่ากินหรือเปล่า หวังว่าความเห็นจากชาว Pantip จะให้คำตอบ!

monster beef pantip
ภาพจาก : www.facebook.com/MonsterBeef

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลที่แสนน่าสนใจทั้งหมดในข้างต้นกันไปแล้ว เชื่อว่า ณ ตอนนี้หลายคนก็คงจะตัดสินใจได้แล้วว่าร้าน Monster Beef ที่ชาว Pantip มีการกล่าวถึงกันบ่อยครั้งเจ้านี้ จะมีความคุ้มค่ารสชาติอร่อยสมกับราคาที่ต้องจ่ายไปกันหรือเปล่า!?

แต่ถ้าหากใครเป็นสายเนื้อ ชื่นชอบเนื้อย่างวากิวแบบเฉพาะเจาะจงแล้วไม่อยากบินไปกินไกลถึงประเทศญี่ปุ่นก็อยากเชียร์ให้ลองแวะไปทานที่ Monster Beef ดูสักครั้งเชื่อว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังกันอย่างแน่นอน…

กินจุ๊บจิ๊บ-อาหารการกินLatest articles in the category