ผลัดเซลล์ผิวกับอายตานิคดีไหม? รวมทุกความเห็นน่าสนใจจากชาว Pantip! [2023]

ผลัดเซลล์ผิวกับอายตานิคดีไหม? รวมทุกความเห็นน่าสนใจจากชาว Pantip! [2023]
ฉบับย่อ :

ความเห็นโดยรวมเกี่ยวกับการผลัดเซลล์ผิวกับอายตานิคของชาว Pantip พบว่ามีประสิทธิภาพที่ดี ทำให้หน้าใสมากขึ้น สิวใหม่ไม่เกิดขึ้น และผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวพรรณของอายตานิคเองก็ถือว่ามีคุณภาพที่ดี ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ใด ๆ อีกด้วย

อยากผลัดเซลล์ผิวอายตานิคมาใช้เป็นความคิดที่ดีไหม? ลองมาฟังคำตอบจากชาว Pantip เคยใช้งานมาก่อนกัน

ผลัด เซลล์ ผิว อาย ตา นิ ค pantip

“อายตานิค” เป็นหนึ่งในสถาบันเสริมความงามที่ชาว Pantip กล่าวถึงบ่อย ๆ โดยเฉพาะการผลัดเซลล์ผิวและรักษาสิวที่ได้มีการกล่าวถึงว่ามีคุณภาพที่ดีเป็นอย่างมาก ทำให้หลายคนอยากที่จะไปทำการผลัดเซลล์ผิวที่อายตานิคกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่ก่อนที่จะเข้ารับการดูแผลผิวพรรณกับสถาบันเสริมความงามนี้ ดูเหมือนว่าชาว Pantip มีหลายเรื่องที่อยากให้รู้เช่นกัน

แชมพูแก้ผมหงอกยี่ห้อไหนดี? มารู้จัก [5] แบรนด์ยอมนิยมที่ชาว Pantip ไม่อยากให้พลาด!

ผลัดเซลล์ผิวที่อายตานิคดีไหม? มาลองฟังประสบการณ์ของชาว Pantip กันเถอะ!

ผลัด เซลล์ ผิว อาย ตา นิ ค pantip

ในแง่มุมของประสบการณ์โดยชาว Pantip ที่เคยใช้บริการผลัดเซลล์ผิวที่อายตานิคที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจนั้น มีดังต่อไปนี้

 

ใช้อยู่ค่ะ หน้าเป็นผื่น เลยไปอายตานิค ใช้มาประมาณ เดือนครึ่งละ หน้าดีขึ้น ผลัดเซลล์แล้วด้วย 1 ครั้ง  ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก ใช้ครีมอะไรก็คันแพ้ไปหมด

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ตอนนี้พลัดเซลผิวหน้าอยู่ค่ะครั้งที่สองแล้ว มีปัญหาลอยดำตรงจมูกกับคาง ส่วนตัวรุ้สึกดีขึ้นนะคะ เขาจะกดสิวให้ด้วย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

กำลังรักษา เขากดสิว + ผลัดเซลไป กำลังจะครบ 14 วัน เขาให้ไปเก็บสิวอีกรอบ เอ๋ว่าดียุเด้อ สิวมันยุบ แล้วกาบ่ขึ้นใหม่แหม… มักหลายก็ผิวที่มันลอกออกไปนี้ละ…ป๊าด คิดฮอดตอนเจ้าของอยู่มัธยม 555 น่าใสคัก  สิผลัดอีกยุ ถึกใจเเฮง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เคยใช้ครับ เซต5900 รักษาสิว แต่นี้สิวหายแล้ว ตอนนั้นเขาให้พลัดเซลด้วย(หน้าลอก555) ครีมดีครับตอนนี้ก็ยังใช้อยู่ แต่ใช้แต่ครีมบำรุงกันแดดและสบู่ครับ จะสองปีแล้ว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ปกติเราชอบนวดหน้ากับเค้าและทำ7ขั้นตอน หน้าคึดีมากๆคะ หลังๆมาไปร้อยไหมที่คลีนิคทำสิวขึ้นหน้าเพราะแพ้คลอลาเจนในไหมตอนนี้ได้พลัดเซลและใช้ครีมอยู่มาดูกันต่อไปจ้า ตอนนี้พี่ก็ยังใช้หรอคะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เราใช้อยู่ตอนนี้ครั้งเเรกผลัดเซลรวมๆ1600 ถือว่าคุ้มมาก ตอนนี้ใช้มา5-6เดือนเเล้วหน้าดีขึ้นเรือยๆ อาจมีสิวปจด. ปกติเราเเต้มๆก็หายนะไม่เป็นรอยครีมใช้มาเรื่อยๆจนถึงตอนนี้เลยค่ะไม่เปลี่ยนใจใช้ตัวอื่นเลย ส่วนตัวเราใช้ครีมเเค่3ตัวนะตอนนี้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

โลชั่นมะพร้าวของผักชี ลดา ดีจริงไหม? รวมทุกความเห็นน่าสนใจหลังใช้งานจริงของชาว Pantip! [2023]

มาสรุปข้อมูลกันดีกว่าว่าผลัดเซลล์ผิวกับอายตานิคในความเห็นของชาว Pantip ดีไหม?

ผลัด เซลล์ ผิว อาย ตา นิ ค pantip

ชาว Pantip มีความเห็นโดยรวมเกี่ยวกับการผลัดเซลล์ผิวกับอายตานิค พบว่ามีประสิทธิภาพที่ดี ทำให้หน้าใสมากขึ้น สิวใหม่ไม่เกิดขึ้น และผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวพรรณของอายตานิคเองก็ถือว่ามีคุณภาพที่ดี ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ใด ๆ อีกด้วย

 


ผลัดเซลล์ผิวกับอายตานิคดีไหมคะ?

จากการเก็บข้อมูลของชาว Pantip พบว่า ส่วนใหญ่แล้วคนที่ไปใช้บริการผลัดเซลล์ผิวกับอายตานิคกล้วนแล้วแต่ให้ความเห็นไปในเชิงบวกว่ามีคุณภาพที่ดี คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปแบบประหยัดอักด้วย

 

ไขปริศนาคาใจ! กินแคลเซียมตอนไหนร่างกายได้ประโยชน์ที่สุด? แนะนำโดยกูรู Pantip! [2023]

บทสรุปส่งท้าย : ผลัดเซลล์ผิวกับอายตานิคดีไหม? หวังว่าข้อมูลของชาว Pantip จะมีประโยชน์

ผลัด เซลล์ ผิว อาย ตา นิ ค pantip

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับการผลัดเซลล์ผิวกับอายตานิคที่น่าสนใจจากประสบการณ์ของชาว Pantip กันไปแล้ว เชื่อว่า ณ ตอนนี้ หลาย ๆ คนก็คงจะมองเห็นภาพรวมแล้วว่าผลัดเซลล์ผิวกับอายตานิคก็ถือว่าเป็นสถาบันเสริมความงามที่ช่วยในการดูแลผิวพรรณและจัดการสิวได้อย่างน่าสนใจเป็นอย่างมากกันเลยทีเดียว…

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category