รวมรีวิว Pantip ผลลัพธ์การใช้ Bio Oil ช่วยลดรอยแตกลายได้จริงไหม? [ข้อมูล 2022]

รวมรีวิว Pantip ผลลัพธ์การใช้ Bio Oil ช่วยลดรอยแตกลายได้จริงไหม? [ข้อมูล 2022]
ฉบับย่อ :

Bio Oil มีผลลัพธ์กับแต่ละคนในเรื่องของรอยแตกลายบนผิวพรรณที่แตกต่างกันออกไป บางคนใช้ประมาณเดือนก่อนก็จะสามารถเห็นผลลัพธ์ของรอยแตกลายที่ลดน้อยลง (จางลง) ในขณะที่อีกหลายคนไม่เห็นผล หรือมีอาการแพ้ ดังนั้น การใช้ Bio Oil เพื่อลดรอยแตกลายจึงไม่ควรคาดหวังผลลัพธ์ที่มากจนเกินไปนัก

Bio Oil ลดรอยแตกลาย ได้จริงหรือเปล่า? ลองมาฟังรวมรีวิวที่น่าสนใจจากประสบการณ์ของชาว Pantip กัน!

bio oil รีวิว รอย แตก ลาย pantip

“รอยแตกลาย” ไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับส่วนใดของร่างกาย มันก็ทำให้สูญเสียความมั่นใจในตัวเอง กลัวว่าคนอื่น ๆ จะมองเห็นรอยแตกลายสุดแสนน่าเกลียดไม่ว่ามันเล็กสักเพียงใดก็ตาม จึงไม่น่าแปลกใจที่หลายคนจะพยายามมองหาวิธีลดรอยแตกลายให้น้อยลง และหนึ่งในวิธีที่ได้รับการกล่าวถึงกันบ่อยครั้งก็คือการใช้ “Bio Oil” นั่นเอง

ถ้าหากใครกำลังสนใจอยากที่จะใช้งาน Bio Oil เพื่อช่วยในการลดรอยแตกลายของผิวพรรณ ลองมาฟังข้อมูลรีวิวผลลัพธ์การใช้งานจริงของ Bio Oil จากชาว Pantip ผ่านบทความชิ้นนี้กัน เชื่อว่าจะช่วยประกอบการตัดสินใจได้เป็นอย่างดีอย่างแน่นอน

แชร์ [9] เทคนิคสร้างผิวขาวอย่างรวดเร็วจากประสบการณ์ของชาว Pantip!

มาฟังข้อมูลรีวิวที่น่าสนใจจากชาว Pantip กันดีกว่าว่า Bio Oil มีประสิทธิภาพที่น่าสนใจอย่างไรกันบ้าง?

bio oil รีวิว รอย แตก ลาย pantip

ในส่วนของข้อมูลรีวิวจากชาว Pantip ที่มีความน่าสนใจเกี่ยวกับ Bio Oil ว่ามีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนรอยแตกลายได้อย่างไรกันบ้างนั้น มาฟังความเห็นกันเลย

เราใช้แต่กับหน้า ดีมากค่ะ หน้าไม่มันเลย ขนาดทาแค่แป้งเด็ก แป้งติดจนถึงเย็นเลยค่ะ ส่วนรอยแตก เราว่ามันก็เลือนๆไปบ้างนะคะ (เรามีรอยแตกตรงหัวไหล่นิดนึง) แต่ไม่ได้หวังอะไรมากเพราะมันเหมือนเป็นรอยแผลเป็นไปแล้วอ่ะค่ะ คงยากเกินที่จะรักษา ปล . เราใช้ ขวด 200 cc มา 4-5 ขวดแล้วค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ของเราไม่เห็นผลนะคะ เเต่ถ้าเป็นไปได้ ช่วงท้อง ใช้ของออร์แกนิกให้มากค่ะ น้ำมันมะพร้าว ชะโลมหลังอาบน้ำเสร็จ ยังไม่ต้องเช็ดตัวนะคะ เราว่าเรื่องความชุ่มชื่นนี่ชนะเลิศอะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ลดได้ค่ะ เราใช้อยู่ อาจจะใช้เวลาหน่อยแต่จะค่อยๆเห็นผล เราใช้เป็นตัวออยล์กึ่งทรีทเม้นท์ของ โคโคโร่ โตเกียว รุ่น Collagen Stretch Marks & Body Shapping อันนี้รีเสิร์จตามรีวิวทั่วไปนี่แหละ เลยสั่งมาลองดู เห็นเค้าทำมา2สูตร ตัวที่เราใช้เค้าเน้นลดรอยแตกขาว ส่วนอีกตัวลดรอยแตกแดง ตั้งแต่ใช้มาค่อนข้างติดใจ เรื่องกลิ่นนี่ยอมใจเลย หอมมาก ทาง่าย ไม่หนักผิว จริงๆรุ่นนี้ช่วยยกกระชับผิวกระชับสัดส่วนที่เหี่ยวๆด้วยค่ะ เราก็ลองแถวต้นขาอยู่ ส่วนตัวก็รู้สึกผิวมันเด้งๆขึ้นนะ ถ้าอยากให้กระชับไวหน่อยก็ออกกำลังขาเพิ่มเอา แต่เรื่องรอยแตกขาวนี่ว๊าวจริง จากตอนแรกไม่หวังผลมาก ประมาณว่าใช้ดีก็โอเค ไม่เห็นผลก็ไม่เป็นไร ถึงไงก็ยังดีกว่าเสียเงินหลายหมื่นไปคลินิกแต่ความเสี่ยงไม่เห็นผลเท่ากัน จนตอนนี้ขยันทาทุกวันที่นึกได้เลยค่ะ รอยจะได้จางไวๆ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

มันหายนะผมว่า เพราะขนาดแผลผ่าตัดเข้มๆยังจางลงเลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เราใช้อยู่ค่ะ มีรอยแตกลายสีขาวๆที่หัวเข่า นวดๆบริเวณนั้นทุกวัน มันก็จางลงนะ ปล. เราใช้ประมาณเดือนกว่าค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ไม่หายค่ะ เราใช้อยู่ แต่รอยตื้นขึ้นมากๆและจางลงแต่ก็ยังเห็นอยู่ ถ้าจะให้ดีเลยคือเลเซอร์ แต่ถือว่าใช้ได้ดีในระดับนึงเลย ชอบมาก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

แชร์ [7] ยี่ห้อยาย้อมผมที่ไม่ทำให้ผมเสีย ชาว Pantip ลองแล้วดีจริง!

มาสรุปข้อมูลที่น่าสนใจจากรีวิวของชาว Pantip ดีกว่าว่าโดยรวมแล้ว Bio Oil ดีไหมกับปัญหารอยแตกลาย?

bio oil รีวิว รอย แตก ลาย pantip

จากการรวบรวมข้อมูลรีวิวของชาว Pantip พบว่า Bio Oil มีผลลัพธ์กับแต่ละคนในเรื่องของรอยแตกลายบนผิวพรรณที่แตกต่างกันออกไป บางคนใช้ประมาณเดือนก่อนก็จะสามารถเห็นผลลัพธ์ของรอยแตกลายที่ลดน้อยลง (จางลง) ในขณะที่อีกหลายคนไม่เห็นผล หรือมีอาการแพ้ ดังนั้น การใช้ Bio Oil เพื่อลดรอยแตกลายจึงไม่ควรคาดหวังผลลัพธ์ที่มากจนเกินไปนัก

 


Bio Oil ช่วยลดรอยแตกลายได้จริง ๆ ไหมคะ?

สำหรับบางคน Bio Oil อาจช่วยลดรอยแตกลายบนผิวพรรณให้น้อยลงกว่าเดิมได้เป็นอย่างดี แต่ในขณะเดียวกันหลาย ๆ คนก็อาจจะไม่ได้ผลเช่นกันขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน ดังนั้น การใช้งานควรเผื่อใจเอาไว้ด้วยจะเป็นการดีกว่า

ยาย้อมผมยี่ห้อไหนดี คุ้มค่า ราคาไม่แพง? ในปี [2020-2022] มาฟังสรุปจากชาว Pantip กัน!

 

บทสรุปส่งท้าย : Bio Oil ดีไหม ผลการรีวิวในการรักษารอยแตกลายเป็นอย่างไรกันบ้าง? หวังว่าชาว Pantip จะช่วยให้ได้รับคำตอบ!

bio oil รีวิว รอย แตก ลาย pantip

หลังจากที่ได้ทราบเกี่ยวกับข้อมูลที่น่าสนใจจากชาว Pantip กันไปแล้วในตอนต้น เชื่อว่า ณ ตอนนี้หลาย ๆ คนก็คงจะมองเห็นภาพรวมของการรีวิวแล้วว่าผลลัพธ์ของ Bio Oil นั้น ในการช่วยรักษาผิวแตกลายนั้นแตกต่างกันไปในแต่ละคน จึงไม่ควรคาดหวังผลลัพธ์มากจนเกินไปนัก เพราะอาจจะกลายเป็นผิดหวังได้เช่นกัน…

 

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category