ชาว Pantip แนะนำ [รูขุมขนกว้างใช้อะไรดี] มี 3 ตัวช่วย มาดูกัน

ชาว Pantip แนะนำ [รูขุมขนกว้างใช้อะไรดี] มี 3 ตัวช่วย มาดูกัน

ชาว Pantip อยากบอกรูขุมขนกว้างใช้อะไรดี มีคำตอบ

รู ขุม ขน กว้าง ใช้ อะไร ดี pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/35960754

บางคนอาจสงสัยวิธีทำอย่างไรช่วยให้รูขุมขนที่ใบหน้ากว้างๆเล็กลง เนื่องจากเมื่อมองในระยะไก้ลก็จะสังเหตุเกิดเห็นแล้วดูไม่สวย ลองมาฟังประสบการณ์ของชาว Pantip ที่เจอกับปัญหาเรื่องนี้มาก่อน และทำการแก้ไขแล้วว่าเขาใช้วิธีอะไรที่ได้ผล กับผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้กับใบหน้าของเราเอง นอกจากจะทำให้รูขุมขนเล็กลงแล้วยังทำให้ผิวหน้ากระชับ เป็นสัดส่วนและยังเขาขึ้นอีกด้วย ลองตามมาอ่านกันดูเลย เพื่อที่จะได้ไม่ต้องไปลองผิดลองถูก ได้เจอปัญหาหรือผลข้างเคียงที่ตามมากับผิวหน้าของตัวเอง

อาการ [รูขุมขนอักเสบ] อันตรายไหม? มีอะไรที่ต้องรู้บ้าง? มาดูคำตอบจากชาว Pantip กัน! ปี 2022

ชาว Pantip บอกรูขุมขนกว้างใช้อะไรดี 1. Biotherm Life Plankton Essence

รู ขุม ขน กว้าง ใช้ อะไร ดี pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/35960754

Biotherm Life Plankton Essence ตัวดังนั่นเอง
เป็นน้ำหนืดๆสีขาวขุ่น กลิ่นแบบอับๆยังไงก็ไม่รู้ แต่เมื่อใช้ไปซักเกือบครึ่งขวดนะคะ รู้เลยว่าผิวหน้าดีขึ้น รอยแดงที่ใบหน้าลดลง ผิวรู้สึกแข็งแรงขึ้นมาก รูขุมขนกระชับขึ้นนิดหน่อย แต่เนื่องจากเราเป็นคนผิวมันง่าย เราจึงใช้แค่ตอนกลางคืน ตบๆให้เอสเซ้นซึมเข้าผิว บอกเลยว่าเป็นสกินแคร์ตัวแรกที่ทำให้ผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจริงๆค่ะ (แน่ล่ะ ไม่เคยใช้ของแพงขนาดนี้มาก่อน)
ตัวนี้เราซื้อมาในราคา 1950 บาทนะคะ ซื้อในร้านขายของตามไอจี

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

biotherm อีกเสียง ไม่นานนี้ แอบใช้ oil ของ มาดามเฮง ปรากฎว่าหน้า เห่อ รีบหยุด แล้วใช้ biotherm 3 วัน หน้าหยุดเห่อ รู้สึกคือ บรรเทา ตอนนี้เลยลอง พวกแปรงขัดหน้า ไปเจอ mini brush kuron 790 บาท ขายที่ loft เพราะรู้สึกสิวเสี้ยนเยอะ รูขุมขนใหญ่ น่าจะช่วยขึ้น

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ใช้ SK II อยู่ค่ะ  ตกใจกับผลลัพธ์มากๆ ไม่คิดว่าน้ำเหม็นๆ นี่จะทำให้ผิวเรียบเนียนได้จริงๆ  แค่อาทิตย์เดียวก็เห็นผลเลย ใจจริงอยากลองของ biotherm  เหมือนกัน  แต่เราผิวมัน  ไม่รู้ว่าจะรอดรึเปล่า

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip บอกรูขุมขนกว้างใช้อะไรดี 2. Life plankton

รู ขุม ขน กว้าง ใช้ อะไร ดี pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/35960754

ต่อมาใช้แต่ตัว Life plankton แล้วรู้สึกว่ามันยังไม่สุด เพราะคิดว่ารูขุมขนมันต้องเล็กลงได้อีกสิ แล้วพอดีช่วงนั้นสอบ หน้าก็โทรมๆหมองๆ ไม่สดใส เพราะรู้สึกหน้าแข็งแรงขึ้นแล้วแต่ว่าหน้าไม่กระจ่างใสเลย หน้าจะดำกว่าคออยู่แล้ว เพราะไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใสเลย เลยหาสกินแคร์ที่ทำให้หน้ากระจ่างใสพร้อมกับทำให้ผิวละเอียดไปด้วยควบคู่กันไป
จึงเป็นบทสรุปของผิวช่วงที่ 3 จนถึงปัจจุบัน
ซึ่งสิ่งที่เราใช้เพิ่มมา2ตัวคือ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ยอมรับเลยว่า SK-II ใช้ดีจริง พี่สาวเราใช้แล้วหน้าเนียนใสมากๆ แต่เราผิวค่อนข้างแพ้ง่าย ใช้แล้วแพ้ค่ะ สิวอักเสบขึ้นมาเต็มเลย อิจฉาคนที่ใช้แล้วเห็นผลมาก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

SKII ช่วยเรื่องกระชับรูขุมขนจริง ๆ ค่ะ ยิ่งใช้คู่กับตัวครีม R.N.A. ยิ่งเห็นผลชัดเจนมาก ๆ (ตอนนั้นเราซื้อเป็นเซ็ต 2,900 บาท ได้ โทนเนอร์ 30 ml. เอสเซ้นส์ 75 ml. แล้วก็ครีม 15 g.) แล้วรู้สึกว่า หน้ามันน้อยลงด้วยค่ะ เหมือนมันไปช่วยปรับสมดุลหน้า รักเลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แชร์เรื่องสำคัญที่ต้องดู [กระเป๋า mcm ของแท้] ดูยังไง? ปี 2022

ชาว Pantip บอกรูขุมขนกว้างใช้อะไรดี 3. SK-II

รู ขุม ขน กว้าง ใช้ อะไร ดี pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/35960754

1. SK-II Treatment Clear Lotion

2. SK-II Facial Treatment Essence หรือน้ำป้าเจี๊ยบนั่นเอง

เป็นโทนเนอร์ที่ใช้เช็ดหลังจากล้างหน้า ช่วยทำความสะอาดหน้าอีกครั้ง ซึ่งเวลาเราใช้ก็จะมีเหมือนคราบดำๆ ออกมาอยู่บนสำลีตลอดเลย เหมือนเรายังล้างหน้าไม่สะอาดหรือเป็นเซลล์ผิวเก่าก็ไม่ทราบ แต่เห็นรีวิวส่วนมากจะบอกว่า เป็นตัวส่งเสริมให้กับน้ำป้าเจี๊ยบ แต่เราไม่ค่อยให้ความสำคัญกับโทนเนอร์อยู่แล้วเลยใช้ไปก็คิดดีกว่าไม่ใช้ ซึ่งตัวที่ทำให้เห็นผลสุดๆไม่ใช่ตัวนี้ในความคิดเรา แต่เป็นตัว Facial Treatment Essence มากกว่า และราคาสำหรับขนาดทดลองก็ไม่สูงมาก (เราซื้อมาไม่ถึง200 บาท)

ใช้แค่อาทิตย์เดียวเรารู้สึกหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดที่สุด ส่วนอย่างที่สองก็คงเป็นรูขุมขนเล็กลง หน้าละเอียดขึ้น ตามรูปในช่วงที่ 3 เลยค่ะ หน้ามันดีขึ้นอ่ะ ชอบมาก มีความคิดตั้งแต่ก่อนซื้อละล่ะ ว่าถ้าใช้แล้วไม่แพ้ ต้องซื้อมาใช้เรื่อยๆเลยนะ เปลืองตังมากเลยนะ แต่ก็คิดเอาวะ หน้าก็มีหน้าเดียวต้องลงทุนกับมันบ้าง แล้วก็เห็นความเปลี่ยนแปลงจริงๆ
ซึ่งอาทิตย์ สองอาทิตย์แรกที่ใช้ มีสิวขึ้นที่คาง หน้าก็ดูสากๆ ไม่เรียบ คิดแล้วว่าแพ้หรือเปล่า แต่เห็นรีวิวบอกเยอะว่าช่วงแรกเหมือนผิวมันจะปรับสภาพให้ลองใช้ไปก่อน พอหลังจากนั้นคือหน้านัวมากกกก นี่แนะนำเพื่อนไปหลายคนว่า ราคาโหดแต่ผลลัพธ์คุ้มค่านะ ซี่งตอนนี้ใช้มา1 เดือนเต็มแล้ว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip ขอสรุปรูขุมขนกว้างใช้อะไรดี ไว้ว่า

รู ขุม ขน กว้าง ใช้ อะไร ดี pantip
ภาพจาก https://content.shopback.com/th/wp-content/uploads/2018/04/25095429/amanda-dalbjorn-518408-unsplash.jpg

สำหรับการใช้ผลิตภัณฑ์ก็ยังขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย บางคนอาจจะถูกกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ แต่บางคนอาจจะแพ้หรือใช้ไม่ดีเท่า ควรจะลองหามาซื้อลองใช้ก่อนในระดับหนึ่ง ถ้าเห็นว่าได้ผลดีแล้วค่อยใช้ต่อดีกว่า ชาว Pantip ได้แน่วิธีการใช้ไว้ว่า

1. SK-II Treatment Clear Lotion ใช้สำลีเช็ดให้ทั่วหน้า
2. SK-II Facial Treatment Essence เหยาะใส่สำลีขนาดเท่าเหรียญ10 แล้วแตะๆหรือเช็ดเบาๆให้ทั่วหน้า ถ้ายังไม่แห้งก็นำมาเช็ดคอ แขน ขา
3. Biotherm : Life Plankton Essence เหยาะใส่มือแล้วตบให้ทั่วๆหน้า

[6 เคล็ดลับจากชาว Pantip]วิธีเลือกเสื้อผ้าสาวอวบ คนอวบแต่งตัวยังไงให้ดูผอม !

สรุปสุดท้าย : ชาว Pantip แนะนำรูขุมขนกว้างใช้อะไรดี มีหลายผลิตภัณฑ์น่าลอง

รู ขุม ขน กว้าง ใช้ อะไร ดี pantip
ภาพจาก https://168healthycare.com/wp-content/uploads/2020/03/pores-768×567.jpg

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆที่น่าลอง ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบและราคาที่สามารถจ่ายได้ เพราะเนื่องจากปัญหารูขุมขนเกิดขึ้นได้กับทุกคน เพื่อยกกระชับทำให้รูขุมขนเล็กลงก็ต้องมีตัวช่วย สำหรับวัยรุ่นหรือผู้หญิงที่ต้องการความสวยงามของใบหน้าก็คงจะ แสวงหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้รูขุมขนเล็กลงนั่นเอง ชาว Pantip ใหญ่จะแนะนำวิธีการใช้ ก่อนที่จะชื่อมาใช้เยอะๆก็ควรจะดูว่ามีผลข้างเคียงหรือทำให้ผิวแพ้ไหม ใช้เล็กน้อยก่อนสักระยะหนึ่งเมื่อได้ผลดีหรือไม่แพ้แล้วค่อย ซื้อมาไว้ใช้เยอะๆก็ได้

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category