Lyo ดีไหม? รีวิวอัพเดตปี 2022 จากประสบการณ์ชาว Pantip!!

Lyo ดีไหม? รีวิวอัพเดตปี 2022 จากประสบการณ์ชาว Pantip!!

Lyo ดีไหม? lyo ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ชาว Pantip ให้ความสนใจ!!

lyo ดีไหม Pantip

Lyo ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่หลายคนอยากรู้จัก! ปฎิเสธไม่ได้เลยปัญหาผมร่วง ผมบาง ผมหงอก รังแค เป็นปัญหาโลกแตกที่ยากจะแก้ไข ปัญหานี้เกิดขึ้นได้ทั้งกับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ทำให้เสียความมั่นใจไปมากเลยทีเดียว มาเพิ่มความมั่นใจด้วยการหาตัวช่วยมาช่วยจัดการปัญหานี้กันดีกว่า…ปัจจุบันนี้มีนวัตกรรมใหม่ๆออกมาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้มากมาย ไม่ว่าจะมาในรูปแบบของเซรั่ม สเปรย์ แชมพู ครีมนวดผม และอื่นๆ lyo เป็นทางเลือกหนึ่งที่ชาว Pantip เองก็สนใจอย่างมาก ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีให้เลือกใช้หลักๆอยู่ 3 ประเภท คือ แฮร์โทนิค แชมพู และครีมนวด จึงเกิดคำถามว่า lyo ใช้ดีจริงๆไหม? มาหาคำตอบด้วยกันเลย!!

ชาว Pantip แชร์ประสบการณ์และความคิดเห็นจากการใช้ [สบู่ไพรเย็น] ปี 2022

Lyo ดีไหม? ประสบการณ์การใช้ lyo ผลลัพท์ที่ดี…รีวิวจากชาว Pantip!!

lyo ดีไหม Pantip

ช่วงที่ผ่านมาผึ้งมีเรื่องที่กลุ้มใจมาก คือเรื่องผม ผึ้งเป็นคนที่เคยไว้ผมยาวมาก ถึงก้นเลย แต่มาพักหลังๆ ผมร่วงหนักมาก เรียกได้ว่าสางครั้งหนึ่งผมหลุดมามากกว่า 10 เส้น​​​​​ แปรงผมนี่ไม่ต้องพูดถึง เสียความมั่นใจมาก หลังจากหาข้อมูลก็ได้ความว่าอาจจะมาจากความเครียด พักผ่อนน้อยต่างๆ

 

วันนี้ผึ้งเจอตัวช่วยดีๆ แล้วจ้า
มาที่ตัวแรกจ้า LYO Shampoo ของพี่หนุ่ม กรรชัย แชมพูที่ถูกคิดค้นโดยเภสัชกร เหมาะกับผู้มีปัญหาผมร่วง หนังศีรษะมัน แถมยังช่วยขจัดรังแค อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ว่านหางจระเข้ ทีทรีออยล์ โปรวิตามินบี5 วิตามินอี เอเอชเอ
ส่วนใครที่หนังศีรษะแพ้ง่าย ก็ไม่ต้องกังวลเลยเพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน SLS ที่จะทำให้หนังศีรษะของเราระคายเคือง ก่อให้เกิดผมร่วงต่างๆ
มาที่การใช้งานบ้าง ใช้ปกติเหมือนแชมพูทั่วไปเลยค่ะ กลิ่นนางหอมสมุนไพรมาก ใช้ง่ายมีฟองพอประมาณ ขณะใช้รู้สึกว่าไม่ฝืดผมเหมือนยี่ห้ออื่นๆ ที่เคยลองใช้มา และที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือหลังสระ เค้าทำให้ผมของผึ้งลื่น ไม่พันกันเลย แต่หนังศีรษะก็ยังแห้งสบาย สระทีหนึ่ง อยู่ได้ 2-3 วัน อิอิ แต่หนังศีรษะของเราก็ไม่ได้แห้งเกินไปจนเกิดรังแคนะคะ
หลังจากสระผมเสร็จ ก็มานวดผมต่อด้วย LYO Conditioner ครีมนวดผม ที่ช่วยฟื้นบำรุงผมให้มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ลดการขาดหลุดร่วง และยังช่วยให้รากผมของเราแข็งแรงอีกด้วย ขอเม้าส์เรื่องกลิ่นก่อน หอมละมุนมาก มีความดอกมะลิ ความสมุนไพร อันนี้ปลื้มมาก
หลังจากสระผม ซับผมให้แห้งหมาดๆผึ้งก็จะลง LYO Hair Tonic คุณสมบัติของนาง คือ ช่วยลดผมหลุดร่วงดยเค้าจะทำให้รากผมของเราแข็งแรง เเละยังช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ก็ต้องจัดตัวนี้ไปอีกจ้า  โดยหัวผลิตภัณฑ์ออกแบบมาให้ใช้ง่ายมาก จะฉีด จะลงมุมไหนก็สบาย ที่สำคัญเนื้อโทนิคแห้งสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางวันผึ้งไม่ได้สระผมผึ้งก็ใช้ค่ะ บำรุงหนังศีรษะของเราได้ทุกวันเลย สะดวกมากๆ
ผลลัพธ์หลังใช้ผลิตภัณฑ์แล้ว 1 เดือนนะคะ โดยผึ้งจะเก็บผมออกจากแปรงหวีผมทุกครั้ง เพื่อดูว่าผมร่วงมากน้อยแค่ไหน ซึ่งหลังจากที่ผึ้งเปลี่ยนมาใช้ LYO ผมร่วงน้อยลงเกินครึ่ง ผึ้งดีใจมากๆ จะได้กลับไปไว้ผมยาวอย่างมั่นใจแล้ว

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แชร์อาการและวิธีรักษา[เชื้อราบนหนังศีรษะ] ปี 2022

Lyo ดีไหม? ประสบการณ์การใช้ lyo ผลลัพท์ที่ไม่ดี…รีวิวจากชาว Pantip!!

lyo ดีไหม Pantip

ลองใช้มา 7 วันแระ สระเช้า – เย็น ลงTonic หลังสระ เช้า – เย็น
ยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลง ผมบางเหมือนเดิมอยู่

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ผมซื้อมาใช้เซ็ทเดียว  แชมพู + ครีมนวด + เซรั่ม    ซื้อเพราะเห็นจากโฆษณา  ที่พิธีกรพูดถึงผลเทสจากแล็บ   ก็คาดหวังว่ามันจะดีขึ้น หากได้ใช้จริง    แต่พอใช้จริงมา 1 เดือน ผมยังร่วงเหมือนเดิม    ผมลีบ  และบางหนักกว่าเก่า  ที่แรกผมกะจะลองซื้อเซรั่มมาต่อ  แต่ไม่กล้าใช้แล้ว   คงเก็บเงินปลูกผมเลย  เจ็บแต่จบ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ยาสระผมทำให้ผมดกดำ ผมหนาขึ้น อีกทั้งยังพวกเชรั่มปลูกผมต่างๆนั้นไม่มีอะไรที่ได้ผลหรอกค่ะเสียดายเงินเปล่าๆ เราลองมาหลายอย่างเเล้ว

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ใช้มา 3 ชุด ล้านเหมือนเดิมครับ ตอนนี้เลิกใช้แล้ว

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ผมคนหนึ่งที่ซื้อมาใช้ เพราะเชื่อมั่นใน คุณหนุ่ม กรรชัย หลังจากใช้มา 2 เดือน ร่วงเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เซรั่มก็ฉีด ก็ไม่เห็นจะมีลูกผม ขึ้นมาเลย เสียตังฟรี สงสัยต้องไปออก โหนกระแสล่ะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

Lyo ดีไหม? ผลลัพท์ที่ได้แตกต่างกัน…สรุปรีวิวจากชาว Pantip!!

lyo ดีไหม Pantip

Lyo ดีไหม? คำถามนี้ผู้ใช้แต่ละคนคงตอบไม่เหมือนกัน เพราะหนังศรีษะของคนเราแตกต่างกัน จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่ผลลัพท์ที่ได้จะแตกต่างกันตามไปด้วย รีวิวจากชาว Pantip บอกอย่างนี้!!

  1. ผลลัพท์ที่ดี Lyo ใช้แค่ 1 เดือน ผมขาดหลุดร่วงลดลง ผมแข็งแรงขึ้นจริง
  2. ผลลัพท์ที่ไม่ดี Lyo ใช้มาหลายเดือนแล้วไม่เห็นผล ผมร่วงมากขึ้น

ข้อเท็จจริง คือ ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างไม่ได้ผลที่ดีสำหรับทุกคนเสมอไป

แชร์ไอเดียการแต่งคอนโด 28 ตรม.ตามสไตล์ชาว Pantip !!

บทสรุปส่งท้าย : Lyo ดีไหม? ผลลัพท์ที่ได้จะดีหรือร้าย…คุณเท่านั้นที่รู้! ชาว Pantip ท้าให้ลอง!!

lyo ดีไหม Pantip

ไม่ลองไม่รู้…คำนี้คงใช้ได้กับการตอบคำถามที่หลายคนสงสัยที่เกี่ยวกับ lyo ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมยี่ห้อนี้! หากคุณมีปัญหาเรื่องผม และหนังศรีษะ ชาว Pantip ก็อยากให้คุณลองดู…ลองดูก็ไม่เสียหายอะไร เพราะ lyo ปลอดภัยไม่มีสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อเส้นผมแน่นอน! หากไม่ได้ผลก็หยุดใช้…แต่หากได้ผลขึ้นมาก็คงดีไม่น้อย!!

ชาว Pantip จึงขอท้าให้คุณลอง อย่างที่บอกไปในตอนต้นว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในลักษณะนี้เป็นทางเลือกหนึ่งที่ง่ายๆ สะดวก รวดเร็ว อีกทางเลือกหนึ่ง คือ การปลูกผม ซึ่งยากกว่าเยอะและใช้เงินเยอะกว่า แล้วเรื่องอะไรจะไม่ลองทางเลือกง่ายๆดูก่อนหล่ะ…จริงไหม? ถามใจคุณดู!!

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category