ชาว Pantip รวบรวม [6ครีมในเน็ตใช้แล้วขาวจริง]มาดูกัน

ชาว Pantip รวบรวม [6ครีมในเน็ตใช้แล้วขาวจริง]มาดูกัน
table of contents

ชาว Pantip อยากบอกครีมในเน็ตใช้แล้วขาวจริง ทำไมหายาก

ครีม ใน เน็ต ใช้ แล้ว ขาว จริง Pantip

ไม่ว่าเป็นใครก็อยากมีผิวที่กระจ่างใส เดี๋ยวนี้มีโฆษณาให้เห็นในอินเตอร์เน็ตมากมายเกี่ยวกับ ครีมที่ออกมาขาย มีแบรนด์และยี่ห้อที่เราไม่รู้จักเกิดขึ้นมาอีกเยอะ บางคนจึงสงสัยหรือถามกันว่าครีมอะไรดีจริงๆที่จะทำให้ผิวของเราขาว และไม่ส่งผลข้างเคียงทำให้เกิด อาการอื่นๆตามมาในภายหลังได้ ชาว Pantip  จึงอยากออกมาเล่าประสบการณ์และรวบรวมครีมที่ทำให้ผิวขาว ในเน็ตที่ใช้ได้จริง และวิธีการเลือกซื้อครีมจากในเน็ตด้วย จะมีเทคนิคอย่างไรนั้นตามมาอ่านกันเลย

[ครีมลดรอยสิว 11 ยี่ห้อ] ชาว Pantip อยากมารีวิว…ใช้จริงได้ผลจริง!!

ชาว Pantip แนะนำครีมในเน็ตใช้แล้วขาวจริง 1. ครีมทาผิวซีรีน

ครีมทาผิวซีรีน
ภาพจาก https://cf.shopee.co.th/file/e7c34dbadbdf40428bed920f68ace464_tn

ใช้อยู่ส่วนตัวเป็นคนผิวคล้ำตากแดดด้วยอยู่ติดทะเลด้วย ใช้ได้2-3อาทิตย์แล้ว มันไม่ได้ขาวแบบขาวจ๋านีออน มันขาวกระจ่างใสแบบสุขภาพดี
เคยใช้ของตามเพื่อนอะไรที่เขาว่าขาวก็ใช้แต่ไม่เห็นผล ตอนแรกไม่ได้คิดไร แค่อยากลองเล่นๆเห็นดังในไอจีเลยซื้อมา เรามาใช้ตัวนี้1อาทิตย์ก็เห็นผลแล้ว เราให้คู่กับโลชั่น white way เพื่อนก็ใช้ตามทั้งแก๊งค์ เพื่อนมันบอกว่าผิวดีขึ้นรอยไหม้แดดมันจางลงแต่ตอนนี้ยังไม่หายนะคะต้องลองใช้ไปเรื่อยๆก่อน ครีมปลอดภัยมีอย. แต่ระวังของปลอมด้วยนะ ของแท้บีบออกมาเนื้อจะข้นแต่ไม่ไหลนะ ของปลอมเนื้อมันจะไหล เป็นห่วงอิอิ
คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำครีมในเน็ตใช้แล้วขาวจริง 2. ครีมบูสเตอร์

ครีม ใน เน็ต ใช้ แล้ว ขาว จริง Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/32047952

ครีมบูสเตอร์  อันนี้ชอบเป็นการส่วนตัวนะ ใช้มา 3 กระปุกแระ ไม่ได้ขาวแบบหลังตีนเป็นหน้ามือ แต่มันค่อยๆปรับทีละนิด บำรุงแบบค่อยเป็นค่อยไปอ่ะ เนื้อครีมหอมดี รีวิวเค้าก็ไม่ได้เว่อร์มาก ชอบๆ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำครีมในเน็ตใช้แล้วขาวจริง 3. Seaweed white body lotion

ครีม ใน เน็ต ใช้ แล้ว ขาว จริง Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/35831272

ตัวนี้มีขายที่วัตสันด้วยน้า แต่ขายแค่บางสาขาเท่านั้นใช้ก็ผิวขาวขึ้นนะเคยใช้ช่วงปิดเทอม กว่าจะขาวก็ประมาณอาทิตย์กว่าๆ เป็นบำรุงผิว แต่กลิ่นเฉยๆ ราคาไม่แพง แต่เคยเห็นบางคนใช้บอกไม่ขาวขึ้น อาจจะแล้วแต่ผิวคนด้วยนะคะแนนให้ 8/10 หักเรื่องกลิ่นกับหาซื้อยากออกไป

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำครีมในเน็ตใช้แล้วขาวจริง 4. OVERWHITE NEON

ครีม ใน เน็ต ใช้ แล้ว ขาว จริง Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/35831272

อันนี้ขาวจริง ขาวไวมาก ขาวเร็วเว่อออ อาทิตเดียวก็เห็นผลแล้ว  แต่ผิวเราบางขึ้น รู้สึกผิวแห้งขึ้นมาก ราคาก็แพงมาก คะแนน ให้ 8/10 หักเรื่องราคากับทำให้ผิวแห้ง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำครีมในเน็ตใช้แล้วขาวจริง 5. อัลฟรองส์เซ่

ครีม ใน เน็ต ใช้ แล้ว ขาว จริง Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/35831272

ตัวนี้กลิ่นหอมมาก ให้ความรู้สึกไฮๆ กลิ่นติดอยู่ทั้งวัน แต่ราคาสูงอยู่นะ ใช้ดี เนื้อครีมเข้มข้นมากใช้ไม่เยอะก็ทาทั่วตัว แต่ครีมซึมเร็วมากไม่เหนอะหนะดี ทาแล้วสว่างเนียนขึ้นผิวไม่แห้งดี แต่ใช้ประมาณ 2-3 สัปดานะ ไม่ได้ขาวเร็วเว่อ ตอนนี้ซื้อให้แม่ใช้ด้วย แม่ชอบกลิ่นมาก
คะแนนให้ 9/10 หักเนื่องจากแพงไปนิดนะจ้ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำครีมในเน็ตใช้แล้วขาวจริง 6. aloe vera soothing gel

ครีม ใน เน็ต ใช้ แล้ว ขาว จริง Pantip
ภาพจาก https://i5.walmartimages.com/asr/8be9c4ee-ee3f-401b-b961-34cb67676717_1.145d8e71f2b695bca1b062efc8466dce.png?odnWidth=612&odnHeight=612&odnBg=ffffff

ตัวนี้หาซื้อง่ายตามวัตสันเกือบทุกสาขามีขาย ราคาไม่แพงมาก ขาว ใส นุ่ม ใช้ทั้งบ้าน ใช้ยันแม่กับพ่อนะ ให้คะแนน 9/10 เพราะขนาดเล็กใช้ทาเยอะ แปปๆก็หมด ต้องซื้อใหม่

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ครีม Olay ตัวไหนดีที่สุด? [8 ครีมโอเลย์ชาว Pantip แนะนำ]เลือกที่เหมาะกับสภาพผิวดีที่สุด!!

ชาว Pantip ขอบอกครีมในเน็ตใช้แล้วขาวจริง วิธีการเลือกซื้อ

ครีม ใน เน็ต ใช้ แล้ว ขาว จริง Pantip
ภาพจาก https://articlex.io/wp-content/uploads/2020/09/Skincare-for-Women.jpg

ไม่ว่าจะเป็นครีมดัง แพง ขึ้นห้าง ทุกอย่างเค้าก้อทำออกมาเยอะๆ เป็นกิโลๆ ทั้งนั้นแหละ แค่ไม่มีใครไปถ่ายรูปมาให้ดูว่าเค้าทำมาเยอะๆ เป็นกิโลๆ แล้วมาแยกใส่กระปุก  มันก้อเหมือนครีมคนไทยทำเองที่เค้าไม่รุจะขายส่งวิธีไหน เค้าก้อเลยขายส่งเป็นกิโล
อยากให้เปิดใจแยกแยะนะ ว่าครีมในเน็ทดีๆ ก้อมี แต่เราก้อต้องเลือกดูหน่อย

หาเจ้าที่ไว้ใจได้ เพราะครีมในเนทบางเจ้า ส่วนผสมข้างในดีกว่าครีมตามห้างอีก ลองฝึกอ่านส่วนผสมสิค่ะ จะได้พอรุว่าครีมตัวนี้ดีกว่าตัวนั้นอย่างไง เราเคยเอาครีมในห้างมาเปรียบเทียบกับครีมในเนทดู แล้วเจอว่าครีมในเนทตัวนั้นถูกกว่าและใส่ส่วนผสมดีกว่าตัวขึ้นห้าง ทั้งนี้เพราะไม่ต้องจ่ายค่าโฆษณา
แต่ครีมบางเจ้ามักง่ายอยากให้ครีมเห็นผลเร็วก้อใส่สารต้องห้างลงไป อันนี้ก้อต้องเลือกดูดีๆ นะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ครีมในเน็ต ดีดีก็มีค่ะ   แต่ ถ้าเป็นประเภทจัดชุดมา  เซ็ทนึง มีสบู่สีส้ม ๆ  ครีมกลางคืน กลางวัน  กันแดด  ให้มาแบบนี้  ก็ไม่น่าใช้เลยค่ะ   ส่วนที่ว่าคนซื้อเยอะ   ต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้เค้ามีประเภท รับจ้างโพสต์นะคะ  ใช้ไร ระวังด้วย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

สำหรับเรา ครีมในเน็ตน่ากลัวทั้งนั้นค่ะ เราซื้อครีมที่เค้ามีการทดสอบ ทดลองจากสถาบันที่เชื่อถือได้ไม่ดีกว่าเหรอคะ หน้าเรามีหน้าเดียวนะคะ พังขึ้นมาไม่คุ้มหรอก การเป็นดาราก็ไม่ได้หมายความว่าเค้ามีความรู้ทางด้านครีมดีเหมือนแพทย์ เภสัช หรือนักวิจัยจริงๆ ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ แค่อยากแนะนำ ไม่อยากเห็นใครใช้ครีมพวกนี้แล้วหน้าเกิดอาการแพ้จริงๆค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip ขอสรุปครีมในเน็ตใช้แล้วขาวจริง วิธีการเลือกซื้อ

ครีม ใน เน็ต ใช้ แล้ว ขาว จริง Pantip
ภาพจาก https://media.istockphoto.com/photos/closeup-of-a-beautiful-woman-applying-cream-on-her-face-picture-id155374420?k=6&m=155374420&s=170667a&w=0&h=zLldLPqYG-O_NHOVnARhKgrv9QCmOHQoRYTR2O2dyF0=

คงจะเห็นแล้วใช่ไหมว่าวิธีการเลือกซื้อครีมในอินเตอร์เน็ต เป็นทางเลือกที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสได้ โดยที่ไม่ต้องไปเสียเงินแพงแพงในการซื้อครีมแบรนด์ดังในห้าง ก็สามารถช่วยให้เรามีผิวพรรณที่สวยงามได้ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องของความน่าเชื่อถือและผลข้างเคียง ชาว Pantip ก็อยากจะออกมาบอกถึงวิธีการเลือกซื้อไว้ว่า

1. อ่านรีวิวของคนที่ใช้งานมาก่อนว่ามีผลข้างเคียงอะไรบ้าง โดยการค้นหาข้อมูลก่อนก็ได้ก่อนจะซื้อนำมาใช้จริง 

2. ดูว่าผลิตภัณฑ์ของครีมนั้นมีอย.หรือไม่ อย่างน้อยก็ผ่านการตรวจสอบ และมีมาตรฐานการรับรองที่ทำให้มั่นใจในการใช้งานได้

3. ซื้อมาลองทาดูสักพักหนึ่งก่อน ถ้าส่งผลไม่ดีหรือทำให้ ระคายเคืองต่อผิวก็ไม่ควรใช้ต่อไป 

[รวบรวม 22 ครีมทาผิวขาว] เห็นผลจริง! ชาว Pantip ขอรีวิว!!

สรุปสุดท้าย : ชาว Pantip อยากบอกครีมในเน็ตใช้แล้วขาวจริง ราคาถูก

ครีม ใน เน็ต ใช้ แล้ว ขาว จริง Pantip
ภาพจาก https://dims.healthgrades.com/dims3/MMH/2859e65/2147483647/strip/true/crop/6988×3669+0+622/resize/1200×630!/quality/75/?url=https:%2F%2Fucmscdn.healthgrades.com%2Fa3%2F33%2F86267a58424d80a2abd76e76be40%2Fimage-woman-applying-skin-cream.jpg

เนื่องจากมีการโฆษณาและการรีวิว ครีมทาผิวให้ขาวกระจ่างใสในเน็ตมากมาย ทำให้ผู้คนที่ดูก็อยากจะลองซื้อมาใช้เนื่องจากราคาถูกด้วย แต่ก็ต้องอย่าลืมนึกถึงความปลอดภัยที่จะเกิดขึ้นกับผิวของคุณ เนื่องจากผลข้างเคียงที่ตามมา และอย่าลืมว่าผิวของแต่ละคนแตกต่างกัน ครีมนี้อาจจะใช้ได้ดีกับตัวเองแต่ใช้กับคนอื่นอาจจะไม่ดีก็ได้ ชาว Pantip จึงอยากจะแนะนำแต่ละคนที่เลือกใช้ซื้อครีมในเน็ต ที่ทำให้ผิวขาว ลองค้นหาข้อมูลหรืออ่านจากรีวิวของคนที่ใช้งานมาก่อน ถ้าอยากใช้งานจริงๆก็ลองนิดหน่อยดูว่าผลเกิดขึ้นกับผิวของคุณอย่างไร

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category