[4 ยี่ห้อ ยาสีฟัน ฟัน ขาว] ที่ชาว Pantip นำเสนอ

ยาสีฟัน ฟัน ขาว ที่ชาว Pantip อยากจะแนะนำ!!

ยาสีฟันฟันขาว Pantip

รอยยิ้มที่สดใสพร้อมกับฟันขาวสวยที่น่ามอง คงเป็นอะไรที่หลายๆคนอยากมี แน่นอนเรื่องยิ้มใครก็ทำได้ แต่ฟันขาวนี่สิ เรื่องยากของใครหลายคน บางคนชากาแฟก็ไม่ได้กินบ่อยแต่ฟันเหลือง อยากมีฟันขาวสวยเหมือนดารา ก็มีคำแนะนำให้ไปฟอกฟัน แต่หมอฟันบางท่านก็บอกว่า ถ้าฟอกฟันอาจจะทำให้สารเคลือบหายไปได้ ก็แนะนำให้หายากสีฟันมาใช้ดีกว่า แต่ยาสีฟันยี่ห้ออะไรล่ะที่ ทำให้ฟันขาวได้

ชาว Pantip อยากบอกแผลไฟไหม้ต้องทายาไหม? ปี 2022

ชาว Pantip แชร์ประสบการณ์การใช้ยาสีฟันทั่วๆไป

ยาสีฟันฟันขาว Pantip

เราใช้สูตรฟันขาว ยี่ห้อทั่วๆไปตามเซเว่น มันขาวขึ้นนะ แต่ช้า ต้องอมน้ำยาบ้วนปากนานๆช่วยอีกแรง ไม่ก็ฟอกสีฟันไปเลย แต่ก็ไม่ได้ขาวแบบในโฆษณาขนาดนั้น รู้สึกเฉยๆ พอใช้ได้ ไม่ดีไม่แย่ เรื่องกลิ่นปากก็เฉยๆ หลังๆมาเปลี่ยนใช้เป็นของ GreenFresh ที่เปลี่ยนเพราะแอบใช้ของเพื่อนที่เป็นรูทเมท สังเกตฟันมันขาวและตอนพูดด้วยก็ไม่ค่อยมีกลิ่นปาก เลยแอบใช้ของนาง รสชาติมันจะหอมๆเย็นๆ กลิ่นสมุนไพร แต่ไม่แสบปาก โอเครเลย  ไม่ต้องใช้น้ำยาบ้วนปาก แค่แปรงถ้าไม่ได้ไปกินอะซ้ำ ก็หอมติดปากนาน จนเคยมีคนขอหมากฝรั่งบ้าง ทั้งๆที่ไม่ได้กิน ส่วนเรื่องฟันขาวช่วยเหมือนกัน แต่ต้องใช้ไปสักระยะนะ รวมๆติดใจเลยซื้อใช้เองมาตลอด กินอะไรกลิ่นแรงๆมาแปรงรอบเดียวก็สดชื่นแล้ว อีกอย่างคือใส่แมสก์ไม่ฉุนกลิ่นปากตัวเองก็เลิศมากแล้ว 55555555+

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

4 ยี่ห้อยาสีฟัน ฟัน ขาว ที่ชาว Pantip นำมารีวิว

ยาสีฟันฟันขาว Pantip

ตัวแรก “PureOra สูตร Glossy White” เป็นยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปากแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น เห็นสรรพคุณที่เค้าบอกเรื่องฟันขาว ก็อดไม่ได้ที่จะต้องจัดมาใช้เพราะเรากำลังกังวลปัญหาของสีฟันที่เหลืองและเป็นคราบจากชากาแฟ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

“Ora2 me Premium Stain Clear” ตัวนี้ก็เป็นยาสีฟันจากประเทศญี่ปุ่นเช่นเดียวกันค่ะ
ตัวนี้มีส่วนผสมของ Silica, Alumina และ Disodium ช่วยในเรื่องให้ฟันขาวสะอาด สุขภาพเหงือกแข็งแรง แพ็คเกจสวยดีมีความญี่ปุ่น      

Colgate Optic White Plus Shine” ยาสีฟันแบรนด์คุ้นหู คุ้นตาหลายๆคนนั่นเอง
ตัวนี้มี Micro-Crystal Particles ช่วยขัดให้ผิวฟันดูเงางาม มี Whitening Accelerators ช่วยขจัดคราบฝังแน่นบนเนื้อฟัน

Sensodyne Gentle Whitening”
ตัวนี้แม้จะเป็นสูตรเพื่อฟันขาว แต่ส่วนตัวเราว่าเค้าก็ยังเน้นไปในเรื่องของการลดอาการเสียวฟันมากกว่าค่ะ มีส่วนผสมของฟลูออไรด์ที่ช่วยให้ฟันแข็งแรง และป้องกันฟันผุ และ ช่วยขจัดคราบ
ตัวนี้แม้จะเป็นสูตรเพื่อฟันขาว แต่ส่วนตัวเราว่าเค้าก็ยังเน้นไปในเรื่องของการลดอาการเสียวฟันมากกว่าค่ะ มีส่วนผสมของฟลูออไรด์ที่ช่วยให้ฟันแข็งแรง และป้องกันฟันผุ และ ช่วยขจัดคราบ

แนะนำ 7 ที่พักในโอซาก้าย่านนัมบะโดยชาว Pantip

เรื่องจริงที่ชาว Pantip บอกเกี่ยวกับคนฟันขาว

ยาสีฟันฟันขาว Pantip

ยาสีฟันส่วนใหญ่แล้วก็ไม่ได้ทำให้ฟันขาวถึงขั้นขาวเหมือนในโฆษณานะคะ ถ้าขาวแบบนั้นอาจจะต้องใช้การฟอกฟันเข้าช่วย เมื่อก่อนเราก็อยากฟันขาวเหมือนกันคิดอยากจะไปฟอกฟันให้ฟันขาวค่ะ แต่เพื่อนเราที่เป็นหมอฟันก็บอกว่าการฟอกฟันอ่ะอาจจะทำให้สารที่เคลือบฟันเสียได้ ทางที่ดีให้ใช้ยาสีฟันที่มีฟลูออไรด์ที่ช่วยลดการฟันผุดีกว่าค่ะ และด้วยอยากมีฟันขาวแบบที่ไม่ต้องไปฟอกฟันเราเลยหาข้อมูลเกี่ยวกับยาสีฟันค่ะ ก็เลยไปจบที่ยาสีฟันสมุนไพรของ MEDENT หลอดสีดำค่ะ คือก็ใช้แล้วดีนะคะ ฟันสะอาดขึ้น ฟันขาวขึ้นเห็นได้อย่างชัดเจนเลย

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

สรุปเรื่องราวเกี่ยวกับยาสีฟัน ฟัน ขาว ของชาว Pantip

ยาสีฟันฟันขาว Pantip

  1. ยี่ห้อยาสีฟันที่ชาว Pantip พูดถึงที่บอกช่วยให้ฟันขาวขึ่้นได้แก่ MEDENT , Colgate Optic White Plus Shine , Sensodyne Gentle Whitening , Ora2 me Premium Stain Clear , PureOra สูตร Glossy White , GreenFresh
  2. ยาสีฟันส่วนใหญ่ไม่สามารถทำให้ฟันขาวถึงขั้นเหมือนกับในโฆษณาได้ อาจจะต้องมีตัวช่วยอย่างอื่นด้วย เช่น น้ำยาบ้วนปาก หรือ ไม่ก็ไปคลีนนิคเพื่อฟอกฟัน

8 กระทู้เชียร์ ไร่แสงอรุณ ที่พักสบาย เต็มสิบไม่มีหักโดยชาว Pantip

สรุปสุดท้าย:ยิ้มสวยไม่สวยฟันมีส่วนสำคัญ อยากฟันสวย ฟันขาว ลองใช้ยาสีฟันตาม ชาว Pantip ได้

ยาสีฟันฟันขาว Pantip

เพิ่มความมั่นใจให้รอยยิ้มต้องมีฟันขาว สวย ซึ่งถ้าเอาตามความเป็นจริงยาสีฟันส่วนใหญ่ไม่สามารถทำให้ฟันขาวสวยได้เหมือนกับในโฆษณายาสีฟัน ยิ่งกับคนที่ชอบดื่มชากาแฟแล้วยิ่งไปกันใหญ่เลย การจะแปลงฟันโดยอาศัยสรรพคุณของยาสีฟันเพียงอย่างเดียวไม่สามารถทำให้ฟันขาวได้แน่ๆ แต่ก็สามารถทำให้ฟันแข็งแรงได้

การที่มีฟันแข็งแรงก็ถือเป็นเรื่องสำคัญเหมือนกัน ฟันขาว แต่ฟันผุ ฟันหักก็ไม่สวยไม่หล่อจริงไหม ส่วนที่เราเห็นดาราหรือใครที่มีฟันขาวมากๆเหมือนกับในโฆษณาให้ฟันธงได้เลยว่าเค้าใช้ตัวช่วยอย่างอื่นด้วยแน่นอนนอกจากยาสีฟัน สุดท้ายนี้ก็หวังว่าทุกคนจะได้ความรู้เกี่ยวกับยาสีฟันไปไม่มากก็น้อยนะ

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category