รวมรีวิว Pantip อาหารเสริมลดน้ำหนักโดนัท รูปแตงโม ภัทรธิดา ได้ผลชัวร์หรือมั่วนิ่ม [2023]

รวมรีวิว Pantip อาหารเสริมลดน้ำหนักโดนัท รูปแตงโม ภัทรธิดา ได้ผลชัวร์หรือมั่วนิ่ม [2023]
ฉบับย่อ :

ชาว Pantip ที่เคยทานอาหารเสริมลดน้ำหนักโดนัท รูปแตงโม ภัทรธิดามาก่อนพบว่า ส่วนใหญ่แล้วคนที่น้ำหนักลดลงคือคนที่ทานอาหารเสริมตัวนี้ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ควบคุมอาหารและมีวินัยในตัวเองในการทานขนม ของจุกจิกต่าง ๆ และบางคนที่ผลกระทบเป็นเรื่องของโยโย่เอฟเฟ็กหลังจากที่ทานบ้างเช่นกัน

อาหารเสริมลดน้ำหนักโดนัท รูปแตงโม ภัทรธิดา กินแล้วได้ผลดีจริงไหม? มาฟังริวประสบการณ์น่าสนใจจากชาว Pantip กัน

โดนัท แตงโม pantip

เมื่อปัญหาไขมันเริ่มสะสมที่พุงร้อย ๆ ให้เห็น เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คนก็อาจที่อยากจะจัดการมันให้รวดเร็วมากที่สุด ซึ่งวิธีการที่เรียกได้ว่าแสนยอดนิยมสำหรับคนที่ไม่ชอบออกกำลังกาย และไม่ปลื้มการคุมอาหารก็ดูเหมือนจะเป็นอะไรไม่ได้นอกเสียจากการใช้ “อาหารเสริมลดน้ำหนัก” นั่นเอง

บทความในวันนี้ อยากขอพาไปทำความรู้จักกับ “อาหารเสริมลดน้ำหนักโดนัท รูปแตงโม ภัทรธิดา” ที่น่าตาภายนอกดูเหมือนกับขนมโดนัทเคลือบน้ำตาล แ9jกลับได้รับการโฆษณาว่ามีคุณสมบัติในการช่วยลดความอ้วน ส่วนจะมีดีแค่ไหนหรือแค่จกตา ลองมาฟังคำตอบจากปากของชาว Pantip ที่เคยลองทานกันมาก่อนว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง?

รวมรีริว Pantip เซรั่มปลูกผมรีไวฟ์ ได้ผลชัวร์หรือเปล่า? [2023]

ความคิดเห็นของชาว Pantip ที่มีต่ออาหารเสริมลดน้ำหนักโดนัท รูปแตงโม ภัทรธิดา มีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง?

โดนัท แตงโม pantip

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาในการติดตามหาข้อมูล ลองมาฟังกันดีกว่าว่าชาว Pantip ที่เคยทานอาหารเสริมลดน้ำหนักโดนัท รูปแตงโม ภัทรธิดามาก่อนมีความเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้อย่างไรกันบ้าง?

 

เราเคยทานค่ะ ไม่ลดเลย เลยทำให้เข้าใจถ่องแท้คำว่า ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน หลังจากนั้น เลิกกิน หันมาควบคุมอาหาร กับออกกำลังกายเองแทน ไม่แนะนำให้พึ่งยาลดนะคะ เราเคยโยโย่จากยาลดความอ้วนตัวแรงๆมาแล้ว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

จากประสบการณ์ เคยทานตั้งแต่ปี 1 ค่ะ ตอนนี้กำลังขึ้นปี 3 ผลที่ได้มาคือโยโย่ อดอาหารไปด้วย ด้วยความที่ขี้เกียจออกกำลังกายหาข้ออ้างตลอดว่าไม่ว่าง เคยกินมาหมดเกือบหมดทุกยี่ห้อค่ะ ของดาราไม่ดารา  จาก 40 พุ่ง 50 ค่ะ ผลที่ได้คือระบบข้างในแปรปรวน ไม่มียาวิเศษที่ไหนบนโลกทำให้ผอมได้ ถ้ามียาฟิตเนตคงเจ๊งหมดทั้งโลกละล่ะ ทุกวันนี้เราหันมาออกกำลังกายจริงจัง ควบคุมแคลลอรี่ กินวันละไม่เกิน 800 แคล น้ำหนักลง 5 โลภายใน 1 เดือนจ้า ตอนนี้ 45 ละ เราจะเอา 40 กลับคืนมา อิอิ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

โยโย่ค่ะ แรกๆลง เริ่มกล่องสองน้ำหนักขึ้น   เลิกกินไปแล้ว เสียดายตังค์มาก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ทดลองมาสามวันค่ะขับถ่ายอย่างเดียว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เราเคยกินน่ะ เราอายุ17เน้อ ซื้อมาจากseven เป็นแผงมี10เม็ด เรากินวันละ2เม็ด ก่อนอาหาร15นาที มื้อกลางวันกับมื้อเย็น เราออกกำลังกายทุกวัน วิ่ง แอโรบิค ซิทอัพ กินอกไก่ เน้นโปรตีนกับผัก น้ำตาลนี้แทบไม่แต่เลย แต่ต้องกินคาร์โบไฮเดต ไม่งดแป้ง ขนมนี้ห้ามแตะใช้เวลาแค่2เดือน น้ำหนักเรา73กิโล ลดลงมาเหลือ 60 กิโล ลดลงไปตั้ง13โล  ตอนนี้ผ่านมาเป็นปีล่ะ น้ำหนักเรายังคง60กิโลค่ะ ไม่โยโย่ ถ้าช่วงไหนกินเยอะหน่อย น้ำหนักก็เพิ่มขึ้นเป็น 63กิโล แต่ซักพักเราก็กินน้อยลง น้ำหนักก็60เท่าเดิมอ่ะคะ นี้ประสบการณ์จริงค่ะทดลองมาสามวันค่ะขับถ่ายอย่างเดียว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

จากใจคนเคยทานค่ะ ลองมาเยอะ และตัวนี้ดีค่ะ (ถ้าเรามีวินัยพอ) ย้ำค่ะ ต้องมีวินัย นี่กินแค่ 2-3 เดือน จาก 51 ลงไป 46 และไม่ขึ้นอีกเลยค่ะ เพราะเราคุมอาหาร และออกกำลังกายแบบบอดี้เวทเป็นส่วนใหญ่ ยาลด เป็นเพียงแค่ตัวข่วยเผาผลาญที่ไวขึ้น ถ้าไม่อยากโยโย่ ต้องออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อค่ะ ลองเองนะคะ เผื่อจะให้ความมั่นใจได้นิดนึ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

เช็ก [20] อาการวัยทองในผู้หญิง จากประสบการณ์ตรงของชาว Pantip!

มาสรุปข้อมูลที่น่าสนใจจากชาว Pantip กันดีกว่าว่าอาหารเสริมลดน้ำหนักโดนัท รูปแตงโม ภัทรธิดา ได้ผลจริงไหม?

โดนัท แตงโม pantip

จากการเก็บข้อมูลรีวิวความเห็นของชาว Pantip ที่เคยทานอาหารเสริมลดน้ำหนักโดนัท รูปแตงโม ภัทรธิดามาก่อนพบว่า ส่วนใหญ่แล้วคนที่น้ำหนักลดลงคือคนที่ทานอาหารเสริมตัวนี้ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ควบคุมอาหารและมีวินัยในตัวเองในการทานขนม ของจุกจิกต่าง ๆ และบางคนที่ผลกระทบเป็นเรื่องของโยโย่เอฟเฟ็กหลังจากที่ทานบ้างเช่นกัน

 


อาหารเสริมลดน้ำหนักโดนัท รูปแตงโม ภัทรธิดา ดีไหมคะ?

ถ้าหากต้องทานอาหารเสริมลดน้ำหนักควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร งดอาหารหวาน มัน ขนมจุกจิก ที่จริงแล้วก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องทานอาหารเสริมเลย เพราะถือว่าการทำตามขั้นตอนดังกล่าวก็เป็นการลดน้ำหนักที่ถูกต้องเหมาะสมอยู่แล้ว

 

แชร์  [6] ยี่ห้อกรอบแว่นสายตาน้ำหนักเบา คุณภาพดี คุ้มค่ากับการลงทุนที่ชาว Pantip แนะนำ!

บทสรุปส่งท้าย : อาหารเสริมลดน้ำหนักโดนัท รูปแตงโม ภัทรธิดา ดีไหม? หวังว่าข้อมูลจากชาว Pantip จะช่วยให้ได้รับคำตอบ!

โดนัท แตงโม pantip

หลังจากที่ได้ทราบเกี่ยวกับข้อมูลที่น่าสนใจจากชาว Pantip กันไปแล้วในข้างต้น เชื่อว่า ณ ตอนนี้หลาย ๆ คนก็คงจะสามารถเข้าใจได้อย่างเหมาะสมแล้วถึงประสิทธิภาพของอาหารเสริมลดน้ำหนักโดนัท รูปแตงโม ภัทรธิดา ที่ได้ผ่านการใช้งานมาจริงจากชาว Pantip หวังว่าข้อมูลในส่วนนี้จะช่วยให้สามารถตัดสินใจได้อย่างดียิ่งขึ้นว่าเหมาะกับการซื้อมาทานหรือเปล่า?

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category