SK-II ตัวไหนใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ดีบ้าง? ฟังประสบการณ์ใช้จริงจากชาว Pantip กัน! [ข้อมูล# 2023]

SK-II ตัวไหนใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ดีบ้าง? ฟังประสบการณ์ใช้จริงจากชาว Pantip กัน! [ข้อมูล# 2023]
ฉบับย่อ :

ผลิตภัณฑ์ SK-II ตัวที่ได้รับความนิยมว่าใช้งานได้เป็นอย่างดีของชาว Pantip คือ SK-II Facial Treatment Essence มีคุณสมบัติช่วยทำให้ใบหน้าเนียนใส รูขุมขนเล็กลงอย่างรวดเร็ว หน้ากระชับแน่นแลดูแน่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

อยากซื้อ SK-II มาใช้งานควรเลือกตัวไหนดี? บทความนี้นำคำตอบจากชาว Pantip มาฝากกัน!

sk ii ตัว ไหน ดี pantip

“SK-II” เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมและไว้วางใจจากกลุ่มของคนที่รักความสวยงามในประเทศไทยกันมาอย่างยาวนาน ด้วยเรื่องของคุณภาพที่ทำให้หลาย ๆ คนยอมจ่ายแพงเพื่อให้ผิวพรรณได้รับการบำรุงอย่างดีที่สุด

อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก SK-II เองก็มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณหลายอย่าง ทำให้คทนที่กำลังอยากจะซื้อหามาใช้อาจเกิดความสงสัยว่าแล้วตัวไหนถึงจะดี? หากใครมีคำถามดังกล่าวในใจ ลองมาฟังข้อมูลที่น่าสนใจจากชาว Pantip ผ่านบทความชิ้นนี้กันเลย

แนะนำ [7] ยาสตรีบำรุงร่างกายและผิวพรรณที่สาว ๆ ชาว Pantip แสนปลื้ม!

มาฟังความคิดเห็นของชาว Pantip กันดีกว่าว่า SK-II ตัวไหนดี น่าซื้อมาใช้งานกันที่สุด?

sk ii ตัว ไหน ดี pantip

ความคิดเห็นที่น่าสนใจของชาว Pantip ที่มีต่อแบรนด์ SK-II ว่าตัวไหนที่ดีที่สุดนั้น มีรายละเอียดที่ไม่ควรพลาดดังต่อไปนี้

 

ลองซื้อชุดทดลองมาใช้ก่อนสิคะ 2800 บาท ในชุดจะมี เอสเซ้นส์ 75 มล.(ตัวชูโรง ขาดไม่ได้) โฟม โทนเนอร์ ขนาดทดลอง  แล้วก็มากส์ 1 แผ่น (ชอบมากกกกก) สั่งในเว็บเซ็นทรัลก็ได้ค่ะ มีให้สั่งออนไลน์อยู่ สำหรับเรา ใช้แล้วดีมากค่ะ จะให้ดี บำรุงผิวจากภายในด้วยนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผักผลไม้เยอะๆค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เอสเซนค่ะ ตบไปเรื่อยๆ ใจเย็นๆ แล้วจะพบว่าผิวสุขภาพดี ใส กระชับแน่นขึ้น ไม่ต้องซื้อทั้งเชตหรอกค่ะ แนะนำให้ใช้คู่กับโอเลย์ หรือวิตซี OP รับรองใสเลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ใช้ SK II ตัวเอสเซนท์อยู่ครับ ช่วยในเรื่องหน้าใสได้ผลดี  แต่เรื่องรูขุมขนจุดด่างดำ ผมแนะนำตัวนี้เลยครับ LANCOME VISIONARE เทพมากๆ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

Essesnse ช่วยให้เรื่องกระชับรูขุมขนได้บ้างค่ะ สำหรับเรานะคะ ส่วนลดจุดด่างดำของ SKII คือตัว Derm care ค่ะ เป็นกระปุกสีเงินใหญ่ๆ เนื้อครีมน่าจะเหมาะกับคนหน้าแห้งด้วยค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

กระชับรูขุมขน หน้าเรียบเนียน ใช้ตัวนี้เลยค่ะ facial treatment essence คู่กับ กระปุกสีแดง stempower essence (เมืองไทยเรียก essence อะไรไม่แน่ใจ) เราลองใช้แค่ 14วัน เห็นผลเลย เร็วมาก หน้าเนียน รูขุมขนตรงข้างจมูกเล็กลง ส่วนตรงแก้มมันเนียนไม่ไปเลย ใช้ดีจริง  เห็นผลเร็วด้วย ปกติใช้ยี่ห้ออื่นเป็นเดือนถึงจะรู้สึก แต่ของเขาเร็วอะแค่สองอาทิตย์ก็รู้สึก เรื่องจุดด่างดำ เพิ่งลองตัวออร่า deep surge มันแค่จางลงนิดๆ ไม่ได้หายไป แต่ผิวหน้าสว่างสม่ำเสมอขึ้น ไม่ด่างๆ ดำๆ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

[6] เรื่องน่ารู้ของเครื่องนวดหน้า แชร์จากประสบการณ์ใช้จริงของชาว Pantip!

มาสรุปข้อมูลกันดีกว่าว่า SK-II ตัวไหนดีที่สุดในความเห็นของชาว Pantip!

sk ii ตัว ไหน ดี pantip

หลังจากที่ได้ทำการรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจจากชาว Pantip พบว่า ผลิตภัณฑ์ SK-II ตัวที่ได้รับความนิยมว่าใช้งานได้เป็นอย่างดี คือ SK-II Facial Treatment Essence มีคุณสมบัติช่วยทำให้ใบหน้าเนียนใส รูขุมขนเล็กลงอย่างรวดเร็ว หน้ากระชับแน่นแลดูแน่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 


SK-II Facial Treatment Essence ตัวนี้ดีจริงไหมคะ?

SK-II Facial Treatment Essence ถือว่าตอบโจทย์ของคนที่อยากบำรุงผิวหน้าให้แน่นขึ้น สดใสขึ้น รู้ขุมขนเล็กลง แต่ถ้าหากต้องการที่จะจัดการกับปัญหาจุดด่างดำกวนใจ ขอแนะนำว่าควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่มีคุณสมบัติในการจัดการกับจุดด่างดำจะช่วยให้เห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็วมากกว่า

[5] ครีมบำรุงผิวหน้าใน 7-11 ราคาประหยัด คุ้มภาพคับซอง ที่ชาว Pantip อยากแนะนำให้รู้จัก!

บทสรุปส่งท้าย : SK-II ตัวไหนดี? หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ได้รับคำตอบ!

sk ii ตัว ไหน ดี pantip

หลังจากที่ได้ทราบเกี่ยวกับข้อมูลของผลิตภัณฑ์ SK-II จากชาว Pantip กันไปแล้ว เชื่อว่า ณ ตอนนี้หลาย ๆ คนก็คงจะสามารถมองเห็นภาพรวมที่น่าสนใจกันแล้วว่ามี SK-II ตัวไหนบ้างที่มีดีน่าสนใจและเหมาะในการซื้อหามาใช้งานเพื่อช่วยบำรุงผิวพรรณของตัวเองให้ออกมาดูดีมากที่สุด…

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category