เจาะลึกประสิทธิภาพของเครื่องกำจัดขน Parin IPL Laser ดีแค่ไหน น่าใช้หรือเปล่า? ชาว Pantip อยากบอก [2023]

เจาะลึกประสิทธิภาพของเครื่องกำจัดขน Parin IPL Laser ดีแค่ไหน น่าใช้หรือเปล่า? ชาว Pantip อยากบอก [2023]
ฉบับย่อ :

  • กลุ่มที่ใช้เครื่องเลเซอร์กำจัดขน Parin IPL Laser แล้วรีวิวว่าได้ผล แนะนำว่าต้องใช้งานบ่อย ๆ ติดต่อกันประมาณ 2-3 เดือน ผลลัพธ์ดีกว่าการโกนเส้นขนเอง เส้นขนบางลงแต่ไม่ถึงกับหายไป
  • กลุ่มที่ใช้เครื่องเลเซอร์กำจัดขน Parin IPL Laser แล้วรีวิวว่าไม่ได้ผล ให้ความเห็นว่าเส้นขนไม่บางลง บางคนไม่เห็นผลลัพธ์เลยแม้จะใช้งานมานานหลายเดือนแล้วก็ตาม

เครื่องกำจัดขน Parin IPL Laser มีดีแค่ไหน น่าใช้หรือเปล่า? มาฟังคำแนะนำจากชาว Pantip กัน!

เครื่องกำจัดขน Parin IPL Laser ดูเหมือนว่าจะเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ชาว Pantip มีการกล่าวถึงกันเป็นอย่างมากในฐานะของเครื่องมือที่ช่วยขจัดปัญหาเส้นผมตัวดี ที่ไม่น่าพิสมัยให้เลือนหายไปจากร่างกายได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นกว่าเดิม

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อเครื่องกำจัดขน Parin IPL Laser มาใช้งานนั้น ชาว Pantip  มีประเด็นที่อยากให้รู้กันก่อนเพื่อที่จะได้ประกอบการตัดสินใจเลือกซื้ออย่างเหมาะสม โดยมีรายละเอียดที่ควรรู้กัน ดังต่อไปนี้

[5] เรื่องที่ชาว Pantip อยากให้รู้ก่อนตัดสินใจทำไฮไลท์สีผมเอง!

เครื่องกำจัดขน Parin IPL Laser มีดีแค่ไหน มาฟังข้อมูลน่าสนใจจากชาว Pantip กัน!

parin ipl laser pantip

สำหรับข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเครื่องกำจัดขน Parin IPL Laser โดยอ้างอิงจากประสบการณ์ใช้งานของสมาชิกชาว Pantip นั้น มีรายละเอียด ดังนี้

เราใช้อยู่นะคะ เพิ่งใช้มาประมาณ 2-3 เดือน ขนบางลงแต่ไม่ถึงกับหายไปค่ะ มีขึ้นช้าลงด้วยค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ใช้โกนหนวดไม่ค่อยเวิร์คครับ อารมณ์เหมือนใช้ปัตตาเลี่ยน ผมเปลี่ยนไปใช้ที่โกนหนวดแทนแล้ว เจ้าของกระทู้ใช้กับขนส่วนไหนครับ ถ้าขนหน้าแข้งก็อาจจะทนใช้ได้ครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ไม่ได้ผลต่ะ ใช้มาจะ1ล้านช๊อต ในเวลา4เดือน เครมเครื่องไป3ครั้งแล้ว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ของ parin ได้ผลอยู่จ้าาาาา มันเป็นเครื่องสำหรับทำที่บ้านเนาะ ก็ต้องใช้งานบ่อยๆ คือเราใช้เกือบทุกวัน ขนมันก็ไม่ขึ้นแล้วนะแต่มันต้องใช้เวลา อาจจะ 2-3 เดือน ถ้าไม่ใช่คนชอบไปคลินิกมันก็ดีกว่าถอนหรือว่าโกนอ่ะ เหมือนใช้แทนแหนบไป ลองดูๆ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ยังไม่เห็นผลเลยค่ะ ใช้มา3เดือนเเล้ว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

[9] เรื่องสำคัญที่ชาว Pantip อยากให้รู้ ก่อนตัดสินใจทำรากฟันเทียม!

มาสรุปข้อมูลที่น่าสนใจกันดีกว่าว่า เครื่องกำจัดขน Parin IPL Laser น่าสนใจเพียงใดสำหรับชาว Pantip!

parin ipl laser pantip

หลังจากที่ได้รวบรวมข้อมูลรีวิวที่น่าสนใจจากชาว Pantip พบว่า คนที่ใช้เครื่องกำจัดขน Parin IPL Laser  แบ่งเป็นสองกลุ่มคือ

 

  • กลุ่มที่ใช้เครื่องเลเซอร์กำจัดขน Parin ipl laser แล้วรีวิวว่าได้ผล แนะนำว่าต้องใช้งานบ่อย ๆ ติดต่อกันประมาณ 2-3 เดือน ผลลัพธ์ดีกว่าการโกนเส้นขนเอง เส้นขนบางลงแต่ไม่ถึงกับหายไป
  • กลุ่มที่ใช้เครื่องเลเซอร์กำจัดขน Parin ipl laser แล้วรีวิวว่าไม่ได้ผล ให้ความเห็นว่าเส้นขนไม่บางลง บางคนไม่เห็นผลลัพธ์เลยแม้จะใช้งานมานานหลายเดือนแล้วก็ตาม

 


เครื่องกำจัดขน Parin IPL Laser ดีไหมคะ?

ถ้าหากมองว่าเอาไว้สำหรับใช้แก้ขัด ก็ถือว่าเครื่องกำจัดขน Parin IPL Laser ใช้การได้อย่างพอประมาณ และตอบโจทย์การลดเส้นขนที่แสนหนาให้น้อยลงกว่าเดิมได้เช่นกัน แต่ถ้าหากต้องการผลลัพธ์ที่ดีและรวดเร็ว การไปรับการกำจัดเส้นขนที่สถาบันเสริมความงามดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าอย่างแน่นอน

[5] อาหารเสริมผู้ชายที่ชาว Pantip พูดถึงบ่อย ๆ ว่าสุดเจ๋ง!

บทสรุปส่งท้าย : เครื่องกำจัดขน Parin IPL Laser ดีไหม? หวังว่าข้อมูลจากชาว Panttip จะช่วยให้ได้รับคำตอบ!

parin ipl laser pantip

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเครื่องกำจัดขน Parin IPL Laser แบบจัดเต็มจากชาว Pantip ข้างต้นกันไปแล้ว เชื่อว่า ณ ตอนนี้หลาย ๆ คนก็คงจะมองเห็นภาพรวมที่น่าสนใจแล้วว่าเครื่องกำจัดขน Parin IPL Laser ดีไหม น่าซื้อหามาใช้หรือเปล่า โดยสามารถอ้างอิงจากประสิทธิภาพที่น่าสนใจที่ได้แนะนำกันไปแล้วนั่นเอง…

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category