ครีมไข่มุกเกาหลี [คังเซน] ช่วยแก้ไขปัญหาฝ้าได้จริงไหม? มาฟังข้อมูลที่น่าสนใจจากชาว Pantip กัน! #ข้อมูล 2022

ครีมไข่มุกเกาหลี [คังเซน] ช่วยแก้ไขปัญหาฝ้าได้จริงไหม? มาฟังข้อมูลที่น่าสนใจจากชาว Pantip กัน! #ข้อมูล 2022
ฉบับย่อ :

ครีมไข่มุกเกาหลีคังเซนช่วยทำให้หน้าดูใส เต่งตึง เด้งมากขึ้นกว่าเดิม แต่ในขณะเดียวกันเนื่องจากวิธีการใช้ครีมไข่มุกเกาหลีคังเซนระบุว่าไม่ให้ใช้คู่กับครีมประเภทอื่นและมีเนื้อครีมที่ค่อนข้างเหนียวเหนอะหนะ ทำให้บางคนกลับมีปัญหาฝ้า กระมากขึ้น เนื่องจากไม่สามารถทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวได้นั่นเอง

ก่อนตัดสินใจซื้อครีมไข่มุกเกาหลีคังเซนมาใช้ ลองมาฟังประสบการณ์จากชาว Pantip ว่าช่วยแก้ปัญหาฝ้าได้จริงหรือเปล่า?

ครีม ไข่มุก เกาหลี แก้ ฝ้า pantip

คงต้องยอมรับกันก่อนว่าในปัจจุบันผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณจากประเทศเกาหลีใต้ได้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยกันมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งแต่ละยี่ห้อ แต่ละสูตรรก็ล้วนแล้วแต่ช่วยรับมือกับปัญหาผิวพรรณที่แตกต่างกันออกไป

สำหรับบทความในวันนี้ อยากขอพาคุณผู้อ่านไปฟังประสบการณ์เกี่ยวกับ “ครีมไข่มุกเกาหลีคังเซน” จากสมาชิกชาว Pantip กันว่ามีความน่าสนใจอย่างไรกันบ้างในการแก้ปัญหาฝ้าแล้วได้ผลจริงหรือเปล่า?

 

โปรไบโอติกของหมอมีนทานตอนไหนร่างกายได้ประโยชน์ที่สุด? แนะนำวิธีทานที่ถูกต้องจากชาว Pantip [2022]

ครีมไข่มุกเกาหลีคังเซนช่วยแก้ปัญหาฝ้าได้จริงหรือเปล่า? ลองมาฟังความเห็นของชาว Pantip กันเลย!

ครีม ไข่มุก เกาหลี แก้ ฝ้า pantip

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาในการหาข้อมูลเกี่ยวกับครีมไข่มุกเกาหลีคังเซน ลองมาฟังข้อมูลที่น่าสนใจจากชาว Pantip กันดีกว่าว่าช่วยแก้ฝ้าได้มากน้อยเพีนงใด น่าซื้อมาใช้งานกันหรือเปล่า?

 

เอาตามจริงนะ ใช้มาสองปี ฝ้ากะขึ้นหน้า เพราะเค้าบอกไม่ให้ทาครีมอะไรอีก ถามว่าดีมั๊ยแล้วแต่คน สำหรับพี่ดีอยู่นะ หน้าใส แต่มันมาก แป้งก็ไม่ให้ทา หลังๆมารู้สึกว่ามีกะมีฝ้าขึ้น เลยใช้มาใช้เคาทเตอร์แบรนดแทน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

มันก็ดีนะ หน้าโอเคอะ แต่เขาไม่ชอบมันเหนอะๆหน้า เลยใช้อย่างอื่น

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เคยใช้แต่ไม่ใช้ละครับ ใช้ดีครับยอมรับแต่ ขนาดไม่คุ้มราคาเลยไม่เอาต่อ ตอนใช้สิวไม่มีครับ ไม่ได้ช่วยบำรุงอะไรเลยแค่หรอกหน้าไปวันต่อวัน แต่วันต่อวันหน้าผมก้ดูเด้งดีนะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เราว่าใช้แล้วหน้ามัน เหนียวเหนอะหนะ เพราะเค้าไม่ให้ทาแป้งร่วมด้วย เหมาะสำหรับคนที่ทำงานในหองแอร์เย็นๆ มากกว่า

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

สำหรับเราเราว่าก็ดีนะคะ หน้าขาวใสดีแต่ช่วงแรกๆนี่หน้าขาวใสมากก หลังๆมารูขุมขนกว้างขึ้นบ้าง แต่ไม่เคยมีปัญหาสิวเห่อ สิวอุดตันค่ะ มีแต่หน้าขาวใสไม่เท่าตอนใช้แรกๆ เราทาแป้งฝุ่นทับด้วยค่ะ ทาเพียวไม่ไหวเหนอะหนะ แต่ถ้าอยู่บ้านก็ทาเพียวค่ะ ส่วนจะทากันแดดเพิ่มไหมส่วนตัวเราไม่ทาค่ะ ลำพังตัวมุกของคังเซนเหนอะจะแย่แล้วค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เราใช้ทาตอนกลางคืน คะ ครีมเดียวจบ ทากลางวันไม่ไหว เหนียว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

แชร์ [5] อันดับ สูตรโลชั่นผิวขาว Jergens ที่ชาว Pantip นิยมใช้มากที่สุด!

มาสรุปข้อมูลที่สำคัญจากชาว Pantip กันดีกว่าว่าครีมไข่มุกเกาหลีคังเซนช่วยแก้ปัญหาฝ้าได้จริงหรือเปล่า?

ครีม ไข่มุก เกาหลี แก้ ฝ้า pantip

จากการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับครีมไข่มุกเกาหลีคังเซนจากชาว Pantip พบว่า ครีมไข่มุกเกาหลีคังเซนช่วยทำให้หน้าดูใส เต่งตึง เด้งมากขึ้นกว่าเดิม แต่ในขณะเดียวกันเนื่องจากวิธีการใช้ครีมไข่มุกเกาหลีคังเซนระบุว่าไม่ให้ใช้คู่กับครีมประเภทอื่นและมีเนื้อครีมที่ค่อนข้างเหนียวเหนอะหนะ ทำให้บางคนกลับมีปัญหาฝ้า กระมากขึ้น เนื่องจากไม่สามารถทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวได้นั่นเอง

 


ครีมไข่มุกเกาหลีคังเซนช่วยแก้ปัญหากระ ฝ้า ได้ไหมคะ?

ขอแนะนำให้เลือกครีมไข่มุกเกาหลียี่ห้ออื่นที่ช่วยแก้ปัญหากระ ฝ้า โดยตรงจะดีกว่า เพราะครีมไข่มุกเกาหลีคังเซนดูเหมือนจะเน้นไปที่การบำรุงผิวพรรณ แถมด้วยการที่ไม่อนุญาตให้ใช้รวมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ก็ทำให้มีโอกาสที่จะเกิดกระฝ้าได้มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

[11] ครีมกระชับรูขุมขนที่ใช้ดีจริง ไม่จกตา! แนะนำโดยชาว Pantip!

บทสรุปส่งท้าย : ครีมไข่มุกเกาหลีคังเซนอาจไม่ใช่ตัวช่วยแก้ปัญหากระที่ดีในความเห็นของชาว Pantip!

ครีม ไข่มุก เกาหลี แก้ ฝ้า pantip

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลในข้างต้นกันไปแล้วจะเห็นได้ว่าครีมไข่มุกเกาหลีคังเซน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูจะไม่ได้ตอบโจทย์ของคนที่อยากจะแก้ไขปัญหากระ ฝ้า สักเท่าใดนัก ดังนั้น ถ้าหากใครอยากที่จะจัดการกับปัญหานี้อย่างเหมาะสม ชาว Pantip แนะนำว่าให้เลือกครีมไข่มุกเกาหลียี่ห้ออื่นจะเป็นการดีกว่า..

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category