Grape Seed ควรทานปริมาณเท่าไหร่ต่อวัน? ไขปริศนาคาใจโดยชาว Pantip! [2023]

Grape Seed ควรทานปริมาณเท่าไหร่ต่อวัน? ไขปริศนาคาใจโดยชาว Pantip! [2023]
ฉบับย่อ :

การทาน Grape Seed ควรพิจารณา OPC ว่ามีปริมาณกี่เปอร์เซ็นต์ ซึ่งร่างกายของคนเรามีความต้องการ OPC ประมาณวันละ 20-60 มก. ถ้าหาก Grape Seed ที่ซื้อมามีปริมาณ OPC เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย / หนึ่งเม็ด ก็ทานเพียงวันละเม็ดก็ถือว่าเพียงพอแล้ว

อยากซื้อ Grape Seed มาทาน ควรกินในปริมาณมากเท่าไหร่ถึงจะดีต่อร่างกาย? ชาว Pantip มีคำตอบดี ๆ มาฝากกัน

grape seed ควร กิน เท่า ไหร่ ต่อ วัน pantip

“Grape Seed” หรือ “เมล็ดองุ่น” จัดว่าเป็นหนึ่งในอาหารเสริมที่กำลังได้รับความนิยมกันมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะโดยหลัก ๆ แล้วนอกจากการช่วยบำรุงร่างกายให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นแล้วยังช่วยดูแลผิวพรรณให้ขาว เนียน สุขภาพดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม การกิน Grape Seed เองก็จำเป็นที่จะต้องทำใoปริมาณที่เหมาะสมจนทำให้หลายคนเกิดคำถามขึ้นมาว่าควรกิน Grape Seed ปริมาณเท่าไหร่ต่อวันดี? ซึ่งประเด็นนี้ชาว Pantip ผู้มากประสบการณ์ก็ได้มีคำตอบที่น่าสนใจที่อยากบอกผ่านบทความชิ้นนี้เช่นกัน

 

เครื่องกำจัดขน IPL ยี่ห้อไหนดี? ชาว Pantip แนะนำ [6] แบรนด์ประสิทธิภาพดี คุ้มราคา!

Grape Seed ควรกินปริมาณเท่าไหร่ต่อวัน มาฟังข้อมูลไม่ควรพลาดจากชาว Pantip กัน!

grape seed ควร กิน เท่า ไหร่ ต่อ วัน pantip

สำหรับปริมาณของ Grape Seed ที่เหมาะกับกินเท่าไหร่ต่อวันนั้น ชาว Pantip ได้แนะนำว่าจำนวนที่เหมาะสมนั้น มีดังต่อไปนี้

 

ให้ได้โปรแอนโตไซยานิดิน 80 mg.+ ค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

2 เม็ดต่อวัน แบ่งกิน เช้า-เย็น  คู่กับวิตซี 1000 มก. กินเพื่อสุขภาพเท่านี้พอ แต่เพื่อผิว ต้องเยอะกว่านี้ แนะนำซื้อของนอกจะดีกว่าค่ะ ไม่เปลืองสตางค์

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

กินเป็น มก. เช่นวันละ 100-200 มก. สำหรับ 95% เวลาซื้อ อย่าเทียบแค่ราคากับจำนวนเม็ด ต้องดูที่ มก. กับ % ถึงจะรู้ว่าถูกหรือแพง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

เกรปซีด จะกี่กรัมก็แล้วแต่ ต้องดูที่ OPC นะคะว่ากี่เปอร์เซ็นต์ เช่น เกรปซีด 100 มก.มี Opc 90% แปลว่ามี Opc 90 มก. ทีนี้ร่างกายเราต้องการ OPC วันละ 20-60 มก.ค่ะ ก็เลือกทานให้เหมาะสม ถ้ายี่ห้อนั้นมี OPC ในหนึ่งเม็ดมากพอก็ทานแค่วันละเม็ดค่ะ ส่วนวิตซี เคยอ่านเจอว่าวันนึงร่างกายต้องการไม่เกิน 1กรัม (1000 มก.) ก็ทานวันละเม็ดค่ะ ทีนี้วิตซีมันจะดูดซึมใน 4-5ชม.แล้วขับออก แนะนำให้เลือกทานแบบ 500 มก.วันละ 2 เม็ด ร่างกายจะได้เอาไปใช้ได้เยอะ ทานมิลลิกรัมเยอะๆโดนร่างกายขับออกหมดก็เสียเปล่า ไม่งั้นคือเลือกทานแบบปลดปล่อยช้านะคะ มี blackmore buffered 500 มก.กะ Puritan 1000 มก.แบบ time ค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

Grape seed กินตอนไหนก็ได้ได้ผลดีเหมือนกันอย่างผมกินgrape seed200mg opc95% วันละเม็ดผิวก็นิ่ม ใสออร่ามาก  ถ้าวันไหนออกงานจะกิน2เม็ดผิวจะผ่องมากและนิ่มมาก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

[11] ข้อดีของการตัดผมทรงสกินเฮด ฟังแบบชัด ๆ จากปากของชาว Pantip!

มาสรุปข้อมูลที่สำคัญกันดีกว่าว่า Grape Seed ควรกินปริมาณเท่าไหร่ดีต่อวันในความเห็นของชาว Pantip!

grape seed ควร กิน เท่า ไหร่ ต่อ วัน pantip

ชาว Pantip แนะนำว่า การทาน Grape Seed ควรพิจารณา OPC ว่ามีปริมาณกี่เปอร์เซ็นต์ ซึ่งร่างกายของคนเรามีความต้องการ OPC ประมาณวันละ 20-60 มก. ถ้าหาก Grape Seed ที่ซื้อมามีปริมาณ OPC เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย / หนึ่งเม็ด ก็ทานเพียงวันละเม็ดก็ถือว่าเพียงพอแล้ว

 


Grape Seed เหมาะกับการทานเพื่อบำรุงผิวพรรณไหมคะ?

สำหรับ Grape Seed ถือว่าเป็นสารอาหารเสริมที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในการช่วยเสริมสร้างสุขภาพผิวให้ดี และยังช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง ถ้าหากต้องการให้ Grape Seed แสดงประสิทธิภาพได้ดีมากยิ่งขึ้น ขอแนะนำให้ทานคู่กับวิตามินซีจะช่วยทำให้ร่างกายมีการดูดซึมได้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

[5] สุดยอดอาหารเสริมบำรุงสายตาของชาว Pantip!

บทสรุปส่งท้าย : Grape Seed ควรกินปริมาณเท่าไหร่ดีต่อวัน? เชื่อว่าชาว Pantip จะช่วยให้ได้รับคำตอบ!

grape seed ควร กิน เท่า ไหร่ ต่อ วัน pantip

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลโดยรวมที่น่าสนใจจากชาว Pantip กันไปแล้วว่า Grape Seed ควรกินปริมาณเท่าไหร่ต่อวันดีถึงจะดีต่อสุขภาพและช่วยในการบำรุงความงามได้เป็นอย่างดี เชื่อว่า ณ ตอนนี้หลาย ๆ คนในตอนนี้ก็คงจะสามารถตัดสินใจได้ว่าควรเลือกซื้อ Grape Seed ยี่ห้อไหนดี แบบประหยัดไม่ต้องเสียเงินและทานมากจนเกินความจำเป็นได้ดีมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน…

 

 

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category