รวม [5] ไอเดีย Pantip ขาใหญ่แต่งตัวยังไงให้สวยดูดี?
ฉบับย่อ :

ถ้าหากอยากที่จะพรางตาคนอื่น ๆ ไม่ให้ปัญหาขาใหญ่มากวนใจ ชาว Pantip แนะนำว่าควรเน้นที่บริเวณเอวเพื่อเป็นการดึงดูดความสนใจไปจากต้นขา ควรสวมเสื้อผ้าที่มีขนาดพอดีตัวไม่รัดจนเกินไป หรือสวมชุดเดรส กระโปรงบานที่ช่วยให้ไม่เห็นต้นขาจะเป็นการดีที่สุด

จบปัญหาขาใหญ่แต่งตัวยังไงให้สวยดูดี ด้วยคำแนะนำของชาว Pantip!

ขา ใหญ่ แต่งตัว ยัง ไง pantip

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนอาจประสบกับปัญหา “ขาใหญ่” จนทำให้เกิดคำถามขึ้นมาว่าขาใหญ่ควรแต่งตัวยังไง? ให้ดูดี สวยงามชวนมอง แต่ในขณะเดียวกันก็ลดจุดเด่นในเรื่องของขาใหญ่ให้น้อยลงกว่าเดิม ถ้าหากใครกำลังสนใจอยากที่แต่งตัวให้สวยยิ่งขึ้นกว่าเดิม ลองมาฟังคำแนะนำที่ไม่ควรพลาดจากชาว Pantip ที่มีประสบการณ์ในเรื่องนี้กัน

เครื่องกำจัดขน IPL ยี่ห้อไหนดี? ชาว Pantip แนะนำ [6] แบรนด์ประสิทธิภาพดี คุ้มราคา!

ขาใหญ่แต่งตัวยังไงดี? #ไอเดียชาว Pantip แบบที่ 1

ขา ใหญ่ แต่งตัว ยัง ไง pantip
ภาพจาก : https://pantip.com/topic/39642016

เน้นเอวค่ะ กางเกงเอวสูง ขาบานๆ ทรงบอย ทรงวินเทจที่ฮิตๆตอนนี้ กระโปรงเอวสูง เลี่ยงพวกกางเกงยีนส์เอวต่ำ สกินนี่ พวกนี้อย่าได้ใส่เลย เพราะขะไปเน้นสะโพก ต้นขามากๆ เพิ่มเติม.. เราก็เพิ่งมาศึกษาค่ะ หุ่นแต่ละคนแตกต่างกัน การแต่งตัวก็ไม่เหมือนกัน หุ่นที่เอวเล็ก แต่สะโพกต้นขาใหญ่แบบนี้ เรียกว่าหุ่นลูกแพร์ ค่ะ ลองหาพวก pear shape outfit ดูก่อได้มีเยอะมาก ส่วนมากก็จะแนะนำประมาณนี้ เพราะจะมีดีที่เอวเล็กก็สามารถใช้ตรงนี้เป็นจุดเด่นได้ สังเกตุได้ว่าคนในรูปนี้ต้นขาจะใหญ่ ลองสังเกตุพวกไอดอลขาเล็กๆ หรืออย่างน้องลิซ่าก็ได้ค่ะ น้องจะมีหุ่นแบบ สามเหลี่ยมกลับด้าน(ไล่จะกว้าง) ต้นขาก็จะไม่ใหญ่แบบคนหุ่นลูกแพร์

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ขาใหญ่แต่งตัวยังไงดี? #ไอเดียชาว Pantip แบบที่ 2

ขา ใหญ่ แต่งตัว ยัง ไง pantip
ภาพจาก : https://pantip.com/topic/39642016

พี่ก็หุ่นประมาณน้องค่ะ เสื้อ size S  กางเกง Size L เมื่อก่อนไม่มั่นใจเรื่องการแต่งตัวเหมือนกันค่ะ แต่พอรู้ว่าแต่งแบบไหนแล้วดูดี ก็เลิกอายละค่ะ ปกติพี่แต่งแบบพลางสะโพก หรือใส่ท่อนล่างสีเข้ม หรือกระโปรงทรง A ค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ขาใหญ่แต่งตัวยังไงดี? #ไอเดียชาว Pantip แบบที่ 3

ภาพจาก : https://pantip.com/topic/39642016

ข้างบนเล็กข้างล่างใหญ่ ใครบอกแต่งตัวยาก แต่งง่ายกว่าคนข้างล่างเล็กข้างบนใหญ่ซะอีก ใส่เสื้อสั้นเข้ารูป ส่วนท่อนล่างอย่าใส่แบบแนบฟิตเปรี๊ยะ ใส่พอดีตัว จะสวยมาก เน้นเอว เพราะเอวเล็ก อย่าใส่เสื้อใหญ่ๆ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ขาใหญ่แต่งตัวยังไงดี? #ไอเดียชาว Pantip แบบที่ 4

ขา ใหญ่ แต่งตัว ยัง ไง pantip
ภาพจาก : https://pantip.com/topic/39642016

เราหุ่นประมาณคุณเลยค่ะ (เเถมเตี้ยกว่า 1 ซม หนักกว่า 1 โล ด้วย 555) เราชอบใส่ชุดเดรส หรือกระโปรงทรงบานนะคะ รู้สึกมั่นใจขึ้นค่ะ เพราะเเทบจะไม่เห็นส่วนต้นขาเราเลย เราเลือกยาวประมาณเข่านะคะ จะได้ไม่ดูแก่เกินไป ส่วนกระโปรงทรงเอ ทรงสอบ สำหรับเราลืมไปได้เลยค่ะ บึ้มมาก555 จริงๆ กางเกงทรงเดฟ skinny เราก็ว่าใส่ได้นะคะ โดยสามารถใส่เสื้อคาร์ดิเเกน คุมส่วนสะโพก/ก้น ได้ค่ะ ไม่ก็ใส่เสื้อที่ยาวคลุมสะโพก แต่หยิบเเค่ส่วนชายเสื้อตรงกระดุมกางเกง มาซ่อนในกางเกงนิดหน่อยค่ะ เพิ่มความเก๋ไก๋ อิอิ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

ขาใหญ่แต่งตัวยังไงดี? #ไอเดียชาว Pantip แบบที่ 5

ขา ใหญ่ แต่งตัว ยัง ไง pantip
ภาพจาก : https://pantip.com/topic/36602744

สวม culottes ดีมั้ยคะ  เป็นกางเกงขากว้าง ความยาวประมาณครึ่งน่องหรือต่ำกว่านั้นน่ะค่ะ  ไม่แน่ใจว่าเขาเรียก 4 หรือ 5 ส่วน ยิ่งถ้าได้สวมกับรองเท้าส้นสูงนะ  ดูดีเลยละค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 


ขาใหญ่แต่งตัวยังไงดี ถึงจะสวยคะ?

ถ้าหากอยากที่จะพรางตาคนอื่น ๆ ไม่ให้ปัญหาขาใหญ่มากวนใจขอแนะนำว่าควรเน้นที่บริเวณเอวเพื่อเป็นการดึงดูดความสนใจไปจากต้นขา ควรสวมเสื้อผ้าที่มีขนาดพอดีตัวไม่รัดจนเกินไป หรือสวมชุดเดรส กระโปรงบานที่ช่วยให้ไม่เห็นต้นขาจะเป็นการดีที่สุด

 

 

[11] ข้อดีของการตัดผมทรงสกินเฮด ฟังแบบชัด ๆ จากปากของชาว Pantip!

บทสรุปส่งท้าย : ขาใหญ่แต่งตัวยังไงให้ดูดี หวังว่าข้อมูลจากชาว Pantip จะช่วยให้ได้รับคำตอบ!

ขา ใหญ่ แต่งตัว ยัง ไง pantip

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลที่น่าสนใจจากชาว Pantip กันไปแล้วในข้างต้นเชื่อว่า ณ ตอนนี้หลาย ๆ คนก็คงจะสามารถมองเห็นภาพรวมที่น่าสนใจกันแล้วว่าขาใหญ่ควรแต่งตัวอย่างไรถึงจะช่วยให้กลับมาดูดีได้ไม่น้อยหน้าคนอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน…

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category