ประเด็นร้อนปี 2022 [Neo hair ใช้บำรุงเส้นผมได้ดีจริงไหม?] ชาว Pantip ขอมารีวิว!!

ประเด็นร้อนปี 2022 [Neo hair ใช้บำรุงเส้นผมได้ดีจริงไหม?] ชาว Pantip ขอมารีวิว!!

Neo hair ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมชาว Pantip ให้ความสนใจ!

Neo hair Pantip

Neo hair…คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่หลายคนรู้จัก โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง และปัญหาหนังศรีษะ ใครที่มีปัญหาเหล่านี้คงรู้ดีว่าจำเป็นต้องหาตัวช่วย ไม่ว่าจะเป็นยาสระผม โลชั่น เซรั่ม หรืออะไรก็ตามที่สามารถใช้บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะให้แข็งแรงมากขึ้นได้! Neo hair ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายคนให้ความสนใจ ชาว Pantip เองก็นิยมใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้อยู่ไม่น้อย ผู้เขียนจึงได้นำประสบการณ์การใช้ Neo hair จากชาว Pantip มาเล่าสู่กันฟัง เพื่อให้ทุกคนนำมาประกอบการตัดสินใจ มาอ่านกันเลย!!

20 อาชีพเสริมมนุษย์เงินเดือน…ชาว Pantip ชี้ทางสร้างรายได้เพิ่ม!!

Neo hair ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่น่าสนใจ…ชาว Pantip มีข้อสงสัยอะไรบ้าง?

Neo hair Pantip

พอดีกำลังจะประสบปัญหาหัวเถิกแต่ยังไม่มาก อยากป้องกันไว้ก่อน มีผมร่วงบ้างแต่ไม่มาก  จึงลองหาข้อมูล เลยไปเจอกับ Neo hair จากนั้นลองหาข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งจากรีวิว ตัวผลิตภัณฑ์ และคุณหมอเจ้าของ แต่พบว่า กลายเป็นธุรกิจขายตรง รีวิวต่างๆที่เจอก็เป็นตัวแทนจำหน่ายอีกด้วย อยากรู้ว่ามันได้ผลดีขนาดนั้นเลยหรอ? ทำไมคนอื่นๆที่ประสบปัญหาผมร่วงผมบางถึง ส่วนใหญ่ถึงไม่ค่อยรู้จักถ้าดีจริง? ทำไมคนยังไปรพ.หรือคลินิกรักษาผมกันอยู่ ทั้งกินทั้งทารักษากันเป็นปีๆ แต่ Neo hair การันตีว่าเห็นผล 3 เดือน? (ในรีวิวนี้ผมดกมาก) ปล.ไม่ได้มีเจตนาใดๆทั้งสิ้น แค่ความสงสัยส่วนตัวเท่านั้นครับ หรือมีผลิตภัณฑ์ตัวอื่นที่ใช่แล้วเห็นผลแนะนำหน่อยครับ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

รบกวนสอบถามผู้ที่เคยใช้ neo hair ว่าเป็นยังไงบ้างครับ
ปัจจุบันผมเริ่มใช้ได้ 5-6 สัปดาห์ มีผมร่วงเยอะมาก ซึ่งเข้าไปอ่านในเพจเขาบอกว่าเป็นการผลัดผม เส้นที่อ่อนแอจะร่วงก่อนเส้นใหม่จะมาแทนที่ แต่ผมมีความกังวลว่าเส้นผมใหม่จะไม่ได้และควรหยุดใช้ดีไหรือไม่ เลยอยากปรึกษาคนที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์นี้หน่อยครับว่ามีผลเป็นอย่างไรบ้าง

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

สวัสดีค่ะ เราผมร่วงเยอะมากกกก ร่วงมานานแล้วด้วยค่ะ ลองทานทุกอย่างที่เค้าว่าดี หาหมอก็เคยหาแล้วแต่ก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ พอต้นเดือนลองใช้neo hair lotion ตอนนี้ผมร่วงกว่าเดิมอีกค่ะ  ลองทักไปสอบถามทางเว็บเค้าบอกว่าจะร่วงไม่เกืน1เดือนแล้วผมใหม่ที่แข็งแรงจะขึ้นค่ะ มีใครใช้บ้างคะ แล้วร่วงกว่าเดืมมั้ยคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่าา

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

Neo hair ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่น่าสนใจ…ชาว Pantip มีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง?

Neo hair Pantip

ใช้ได้ผลจริงๆค่ะ พ่อเราใช้อยู่จากคนศีรษะล้านลองใช้สี่เดือนแล้วผมขึ้นเยอะมาก แต่ข้อเสียก็คือถ้าเป็นคนผมขาวผมที่เกิดใหม่ก็จะสีขาวธรรมชาติค่ะ แล้วในระหว่างที่ใช้ห้ามทำสีผมหรือใช้แชมพูแรงๆด้วย (ใช้แชมพูเด็กตามท้องตลาด) ไม่งั้นผมจะร่วง ซึ่งก็จริงพ่อเราเห็นผมขาวเต็มศีรษะเลยโกรกผมปรากฎว่าผมร่วงเยอะเลยค่ะ (ร่วงเหมือนก่อนใช้)

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ลองใช้ขวดที่ 2 แล้วครับ ผมร่วงผิดปกติกว่าก่อนใช้เยอะมาก แต่ลองเข้าไปอ่านดูทางเพจเห็นบอกว่าช่วงแรกผมเส้นที่อ่อนแอจะร่วง หลังจากนั้นเส้นที่แข็งแรงจะขึ้นมา แต่ก็ยังกล้าๆ กลัวๆ ว่าจะใช้ต่อหรือหยุดดี กลัวผมไม่ขึ้นแถมยังร่วงหมดอีก

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ใช้ดีจริงครับ ใช้มา 3 ขวดละ ผมขึ้นครับ หนาขึ้น แนะนำให้ซื้อที่ตัวแทนที่น่าเชื่อถือนะครับ แพงกว่าหน่อย แต่จะได้ของแท้ ลองขวดแรกก็มีไรผมขึ้นละครับ  ผมจะดูหนา เส้นใหญ่ขึ้นครับ คอนเฟิมจากผมคนใช้เองครับ 4 เดือน 3 ขวดละ กำลังจะหมด นี่กำลังชั่งใจว่าซื้อ shopee (มันถูกกว่า ประมาณ 200บาท) หรือตัวแทนดี(แพงกว่า)  แต่คงเลือกเอาที่ศูนย์ใกล้บ้านแล้วกัน มั่นใจ ไม่เจอของปลอมแน่นอน

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ตอนแรกเราก้อไม่เชื่อนะ แต่พ่อเราลองใช้ปามานขวดที่ 2-3 ผมเริ่มขึ้น ไม่มีรังแคด้วย เน้นว่าต้องใจเย็นๆนะคะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ไม่ได้เป็นตัวแทนหรืออะไรนะค่ะ ซื้อมาให้แฟนใช้ค่ะ ก็เห็นผลพอสมควร ตอนนี้แฟนก็ใช้ได้3จะ4ขวดแล้วค่ะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เราแอบเอาของพ่อมาใช้ เอาใส่ขวดลูกกลิ้งเล็กทาตามไรผม ทาไปแบบไม่ได้สนใจอะไร มาส่องกระจกดูอีกทีปรากฏว่ามันขึ้นจริงๆ เราทาแค่เฉพาะขอบหน้าผาก

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

[5 ร้านชุดทำงานผู้หญิง] ที่สาวๆชาว Pantip แนะนำ

สรุปรีวิวจากชาว Pantip Neo hair ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมมีข้อดี – ข้อเสียอะไรบ้าง?

Neo hair Pantip

เมื่อพูดถึง Neo hair ชาว Pantip หลายคนก็มีข้อสงสัยมากมาย คนที่ไม่เคยใช้ก็กังวลต่างๆนานา คนที่ใช้แล้วก็ยังกังวลอยู่ก็มี แต่การตั้งข้อสงสัย หรือการตั้งคำถามก่อนเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็ตาม ก็เป็นเรื่องที่ดี เพื่อสร้างความมั่นใจก่อนใช้ มาดูกันว่า Neo hair มีข้อดี – ข้อเสียอะไรบ้าง?

ข้อดี

  1. ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง
  2. ช่วยป้องกันปัญหาหนังศรีษะ
  3. หาซื้อง่าย
  4. ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก
  5. ใช้ได้ผลดี (หากใช้อย่างสม่ำเสมอ)
  6. ผู้ชาย หรือ ผู้หญิงก็ใช้ได้

ข้อเสีย

  1. ต้องระวังของราคาถูก (อาจจะไม่ใช่ของแท้ 100%)
  2. กว่าจะเห็นผลอาจจะต้องใช้เวลาพอสมควร
  3. ไม่ได้เห็นผลทันที
  4. การใช้ในระยะสั้นผลลัพท์อาจจะไม่เป็นที่น่าพอใจ

[สถาบันการบินพลเรือน] เรียนอะไรบ้าง? น่าสนใจขนาดไหน? ไปหาคำตอบกันกับชาว Pantip กัน

บทสรุปส่งท้าย : Neo hair ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมใช้ได้ผลดี…แต่ต้องใช้เวลาชาว Pantip แนะนำ!!

Neo hair Pantip

การดูแลเส้นผมให้แข็งแรงนั้นไม่ง่าย ใครที่มีปัญหาอยู่แล้วก็จะเข้าใจดี หลายคนเลือกที่จะใช้ตัวช่วย บทความนี้ชาว Pantip ก็ขอมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมยี่ห้อหนึ่ง คือ Neo hair ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยให้เส้นผมของคุณแข็งแรงมากขึ้นได้ แต่คงไม่เห็นผลในทันที ต้องใช้เวลาจากประสบการณ์ของชาว Pantip ส่วนมากก็บอกว่าใช้ดี แต่อาจจะมีบางคนที่ใช้แล้วยังไม่เห็นผลก็มี ขึ้นอยู่กับสภาพหนังศรีษะของแต่ละคน เห็นผลช้าหรือเร็วไม่เท่ากัน!

อย่าลืมว่า…ทุกอย่างข้อดี – ข้อเสียของมัน และแต่ละคนไม่เหมือนกัน การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บางอย่างอาจจะได้ผลที่ต่างกันไปเป็นเรื่องธรรมดา Neo hair ก็เช่นกัน แต่ถ้าใครอยากลองใช้ชาว Pantip ก็แนะนำว่า Neo hair ไม่อันตรายต่อหนังศีรษะของคุณแน่นอน!!

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category